Evolution 2 MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Auto Win) v0.801.89775

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Evolution 2
Phiên bản 0.801.89775
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Auto Win
Kích thước 693 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành UPWAKE.ME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Evolution 2 MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Auto Win) là một trò chơi hành động khoa học viễn tưởng với phong cách bắn súng RPG. Trò chơi diễn ra trong một thế giới tương lai gần bị tàn phá. Với các thao tác đơn giản, bạn có thể di chuyển sang trái hoặc phải để né tránh các cuộc tấn công của đối thủ và bắn chúng bằng vũ khí của mình.

Hình ảnh Evolution 2 MOD

Hack Evolution 2 có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Auto Win

Hình ảnh Evolution 2 MOD

Giới thiệu về Evolution 2: Battle for Utopia

Trong Evolution 2, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh bại kẻ thù. Từ khẩu súng tiểu liên đến súng máy Gatling và súng ngắn, mỗi nhiệm vụ đều có sự xuất hiện của nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sử dụng một màn hình đặc biệt để bắn chính xác với khẩu súng bắn tỉa.

Điều khiển mượt mà

Điều khiển trong trò chơi rất đơn giản và không yêu cầu kỹ năng điều khiển phức tạp. Các cuộc tấn công của kẻ thù sẽ được hiển thị trong các vùng màu đỏ. Chỉ cần di chuyển sang trái hoặc phải để né tránh chúng. Khi bắn, vũ khí của bạn sẽ tự động nhắm và bắn vào kẻ thù gần đó, vì vậy ngay cả những người không giỏi chiến đấu cũng có thể tham gia trò chơi. Bạn có thể thống trị chiến trường với những quả lựu đạn và khẩu súng bắn tỉa chỉ cần một lần chạm.

Hình ảnh Evolution 2 MOD Auto Win

Sinh vật khổng lồ

Trong Evolution 2, bạn sẽ đối đầu với nhiều loại kẻ thù, từ nhân vật giống người đến những sinh vật khổng lồ. Tùy thuộc vào từng giai đoạn, các kẻ thù khác nhau sẽ xuất hiện, vì vậy bạn cần sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để đánh bại chúng. Cảm giác rất phấn khích khi bạn tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng với quả lựu đạn hoặc súng phóng tên lửa.

Đồng hành cùng bạn bè

Trước khi tham gia trận đấu, bạn có thể chọn bạn bè và vũ khí trong phần cài đặt. Vũ khí của người chơi có thể được thay đổi thành các thiết bị khác nhau cho mỗi nhiệm vụ. Bạn có thể thiết lập hai loại vũ khí chính và phụ. Các thành viên hỗ trợ có thể thực hiện các cuộc tấn công mạnh bằng cách chạm vào biểu tượng giống như sử dụng vũ khí đặc biệt. Nó sẽ được nạp lại theo thời gian và có thể được sử dụng lại, vì vậy hãy sử dụng nó khi bạn cần nó nhất.

Hình ảnh Evolution 2 MOD Bất Tử

Mặt hàng đa dạng

Trong Evolution 2, bạn cũng có thể tạo ra các mặt hàng mới trong các nhà máy. Khi bạn tiến đến các giai đoạn mới, một “nhà máy” sẽ được mở ra để bạn có thể tạo ra các mặt hàng sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong trận chiến. Ở đây, bạn có thể sử dụng một bộ dụng cụ y tế để khôi phục sức khỏe của mình, nâng cấp người chơi và vũ khí của mình, và nhiều hơn nữa.

Tải Evolution 2 từ APKPURE về máy

Evolution 2: Battle for Utopia có đồ họa đẹp mắt và mang lại cho người chơi cảm giác phấn khích. Hãy tiến hành nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để phát triển vũ khí mới. Hãy tăng cường nhân vật chính của bạn, Captain Blake, và tăng sức mạnh của mình. Hãy tập trung vào các kẻ thù lớn để có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với Evolution 2: Battle for Utopia, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy chơi và tận hưởng trò chơi này ngay hôm nay!

Tải xuống (693 MB)
5/5 (1 đánh giá)