8-Bit Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.3.5

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên 8-Bit Farm
Phiên bản 1.3.5
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 35M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kairosoft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

8-Bit Farm MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) trong vũ trụ game ngày càng mở rộng, có một ốc đảo pixel khiêm tốn đang chờ đợi sự xuất hiện của bạn – nơi mà bạn biến từ một game thủ thành một quản lý nông trại. Đây là nơi mà hành trình bắt đầu trong vùng đất của 8-Bit Farm, một trò chơi được xây dựng dựa trên cơ sở đơn giản nhưng gây nghiện, biến một mảnh đất nông nghiệp bị lãng quên thành một địa điểm thu hút du lịch nông nghiệp phồn thịnh, đầy sức sống.

Hình ảnh 8-Bit Farm MOD Menu

Hack 8-Bit Farm có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game 8-Bit Farm

Cách chơi đơn giản

Sự tiến triển trong 8-Bit Farm hoàn toàn về sự phát triển tự nhiên. Từ việc sở hữu đàn gia súc ban đầu đến việc trồng trọt một loạt các loại cây, bao gồm rau củ và trái cây, trò chơi này là một sự gợi nhớ đến hành trình đầy hứng thú của nông nghiệp. Con đường kiên nhẫn nhưng đầy phần thưởng này dẫn đến việc mở rộng cánh đồng của bạn và sự phát triển của đội ngũ nhân viên, cuối cùng là một trang trại sôi động sẵn sàng chào đón thế giới.

Hình ảnh 8-Bit Farm MOD Vô Hạn Tiền

Tham gia cuộc thi

Trò chơi không thể thiếu sự cạnh tranh. Khi điểm hấp dẫn của trang trại bạn bắt đầu nở rộ, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia các cuộc thi khác nhau. Ở đây, bí quyết chiến thắng là tập trung vào việc nâng cao mức sản phẩm của bạn và sắp xếp một cách tài tình các cơ sở nông nghiệp của bạn. Bạn không chỉ đơn giản là làm nông nghiệp; bạn đang tạo ra những combo chiến thắng có thể mang lại cho bạn danh hiệu một trang trại đoạt giải, thu hút khách thăm quan!

Quà tặng trao đổi

Trong thế giới của 8-Bit Farm, hạnh phúc có thể đo lường, và nó đến dưới dạng hình ảnh, loại tiền tệ độc đáo của trò chơi. Bạn có thể kiếm được những kỷ niệm quý giá này từ những khách thăm quan hài lòng hoặc thông qua việc hoàn thành các thành tựu. Những hình ảnh này có thể được trao đổi tại FarmMart, cho phép bạn truy cập vào một loạt các cài đặt cho trang trại ngày càng lớn của bạn. Và đừng quên cửa hàng Odds&Ends, nơi lý tưởng để có được các thiết bị giá trị có thể thậm chí làm thay đổi thời tiết!

Hình ảnh 8-Bit Farm MOD

Tổ chức lễ hội

Tất nhiên, 8-Bit Farm không chỉ là về việc làm nông nghiệp! Trò chơi tổ chức các lễ hội khác nhau, tạo cơ hội tham gia các trò chơi nhỏ như Kéo Co, Thể thao ngoài trời, hoặc các trò chơi câu đố hấp dẫn. Chiến thắng những trò chơi này mang lại phần thưởng tiền và những chiếc mũ thời trang cho đội ngũ nhân viên chăm chỉ của bạn!

Xếp hạng trang trại

Khi năm kết thúc trong 8-Bit Farm, đến lúc công bố Xếp hạng Trang trại Quốc gia! Đây là nơi nỗ lực của bạn được thực sự kiểm tra khi bạn nhắm đến vị trí đầu trong doanh số bán hàng, số lượng khách thăm quan, sự hài lòng của khách thăm quan và số lượng nhân viên.

Hình ảnh 8-Bit Farm MOD

Tải 8-Bit Farm từ APKPURE về máy

Giống như trong đời thực, niềm vui trong 8-Bit Farm nằm ở hành trình, không chỉ là điểm đến. Vậy thì hãy chuẩn bị và bắt đầu cuộc phiêu lưu pixel này vì trong thế giới của 8-Bit Farm, bạn không chỉ là một người chơi; một người nông dân, một quản lý, một đối thủ, một người điều khiển thời tiết, và còn nhiều hơn thế nữa!

Tải xuống (35M)
5/5 (1 đánh giá)