911: Cannibal MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v1.0.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên 911: Cannibal
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 110 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Euphoria Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 25, 2024 (5 tháng ago)

911: Cannibal MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi kinh dị Hide & Seek với các yếu tố giải đố, sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu đầy căng thẳng. Bạn sẽ bị một tên ăn thịt người điên cuồng bắt cóc và giam cầm trong ngôi nhà kinh hoàng của hắn ta. Nơi đây đầy rẫy những điều đáng sợ và khiến bạn rùng mình. Cách duy nhất để sống sót là tránh xa ánh mắt của kẻ ăn thịt người, tìm kiếm những vật dụng cần thiết, giải quyết các câu đố khó khăn và không để lại bất cứ dấu vết nào. Liệu bạn có thể thoát khỏi cơn ác mộng này bằng cách đánh lừa tên ăn thịt người? Nếu không, bạn sẽ trở thành món ăn chính trên đĩa của hắn. Trong cuộc chiến sinh tồn đầy kinh hoàng này, bạn sẽ được đưa đến thử thách cuối cùng về sự thông minh, tập trung và khả năng nhớ.

Hình ảnh 911: Cannibal MOD

Hack 911: Cannibal có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Hình ảnh 911: Cannibal MOD

Giới thiệu về 911: Cannibal

911: Cannibal là một trò chơi kinh dị Hide & Seek (trốn tìm) với nhiều yếu tố giải đố, mang đến cho bạn một hành trình căng thẳng. Trong trò chơi này, bạn sẽ bị một kẻ ăn thịt người điên cuồng bắt cóc và giữ trong ngôi nhà kinh hoàng của hắn. Nơi này đầy rẫy những điều đáng sợ và làm bạn rùng mình.

Khám phá ngôi nhà kỳ lạ

Không khí kỳ lạ trong 911: Cannibal là điều đầu tiên làm nên sự khác biệt của trò chơi này so với những trò chơi khác. Bạn sẽ bị thu hút bởi sự chú ý đến chi tiết của trò chơi khi bạn đi dạo quanh ngôi nhà đầy u ám và tối tăm. Mọi chi tiết, từ sàn nhà kêu creaky đến ánh sáng tối hơn, đều được thiết kế để tăng cường sự căng thẳng.

Hình ảnh 911: Cannibal MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Cốt truyện bí ẩn

Cốt truyện phá án của trò chơi được tiết lộ khi bạn tìm thấy các ghi chú được đặt rải rác trong ngôi nhà, giữ cho bạn quan tâm không chỉ vì không khí đáng sợ mà còn vì những ghi chú này cung cấp thông tin quan trọng về tâm trí bệnh hoạn của tên ăn thịt người khủng khiếp nhất Minnesota, ảnh hưởng đến quyết định của bạn và kết quả của trò chơi. Phản ứng của bạn có thể quyết định liệu bạn và các nạn nhân khác có sống sót hay không. Để sống sót qua những nỗi sợ hãi phía trước, hãy cẩn thận và tìm hiểu những bí mật.

Đối vui về sự an toàn

911: Cannibal không chỉ có một cốt truyện hấp dẫn mà còn có một loạt các câu đố sẽ đặt kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn vào thử thách. Bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách và cửa khóa khi khám phá ngôi nhà, và bạn sẽ cần sử dụng kỹ năng quan sát và suy luận để vượt qua chúng. Các câu đố được thiết kế để giữ cho người chơi tập trung và cảm thấy thành công sau khi giải quyết chúng. Tâm trí tư tưởng của tên điên cuồng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ ngoài hộp. Liệu bạn có thể tìm ra đường thoát khỏi mê cung, giải mã những gợi ý và mở những cánh cửa bí mật? Khả năng giải mã những bí mật ẩn chứa phụ thuộc vào sự sống còn của bạn.

Hình ảnh 911: Cannibal MOD Menu

Tẩu thoát khỏi nguy hiểm

Để mang đến trải nghiệm chơi game kinh dị và hấp dẫn, 911: Cannibal kết hợp một cách mượt mà giữa kinh dị, trốn tìm và sinh tồn. Sự căng thẳng tăng lên khi bạn lén lút đi khắp ngôi nhà, tìm kiếm những công cụ để giúp bạn thoát khỏi đây. Bạn cần phải cẩn thận để không để lộ vị trí của mình cho tên ăn thịt người bằng cách làm ồn hoặc thực hiện các hành động không kế hoạch. Nhờ thiết kế âm thanh tuyệt vời của trò chơi, bạn sẽ nhảy lên mỗi khi nghe thấy tiếng động đáng sợ và rùng mình với mỗi lời thì thầm đầy điềm báo. Bạn sẽ đối mặt với những sự kiện đáng sợ, những cuộc gặp gỡ bất ngờ và cuộc đua với thời gian để sống sót qua cơn ác mộng này.

Tải 911: Cannibal từ APKPURE về máy

911: Cannibal chủ yếu là một trò chơi thông minh và khôn ngoan. Khả năng của bạn để đánh lừa kẻ ăn thịt người điên cuồng đang rình rập ở mỗi góc đường là rất quan trọng đối với sự sống còn của bạn. Cẩn thận là điều cần thiết vì để lại bất kỳ dấu vết nào có thể mang lại tai họa. Mỗi lựa chọn và hoạt động đều có kết quả tích cực và tiêu cực. Liệu bạn có thể giữ bình tĩnh, nhanh chóng suy nghĩ và sống sót bằng sự thông minh mà không quên bất cứ điều gì quan trọng? Bạn là chìa khóa cho sự sống còn của nhân vật của mình và có thể là của những nạn nhân khác. Hãy tải ngay 911: Cannibal từ APKPURE về máy!

Tải xuống (110 MB)
5/5 (1 đánh giá)