Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD APK (Menu, Bất Tử, Red Stone) v2.2.98

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Aban-Knight (Abandoned Knight)
Phiên bản 2.2.98
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Red Stone
Kích thước 210M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PICTURE GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD APK (Menu, Bất Tử, Red Stone) trở thành một trò chơi thu hút người chơi bằng sức hấp dẫn đầy bí ẩn và bao phủ bởi sự quyến rũ. Tại một vùng đất đầy ẩn số và kỳ lạ, trò chơi này hòa nguyện người chơi vào một thế giới mà họ có thể tạo dựng số phận riêng và trải nghiệm lối chơi sống động với tiềm năng vô tận.

Hình ảnh Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD Menu

Hack Aban-Knight (Abandoned Knight) có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Red Stone

Giới thiệu game Vange: Abandoned Knight

Xây dựng kỹ năng

Khám phá những tinh túy của Vange: Abandoned Knight và nhìn nhận cách mà cây kỹ năng biến thành một bức tranh của nghệ sĩ. Người chơi cẩn thận hoàn thiện khả năng của mình, xây dựng cây kỹ năng phản ánh phong cách chơi game ưa thích của họ. Sự đa dạng rộng lớn của kỹ năng hoạt động và kỹ năng bị động thông qua cách tiếp cận tùy chỉnh này cho phép người chơi tạo hình chiến lược chơi game của mình, biến mỗi cuộc phiêu lưu vào thế giới game trở nên độc đáo và riêng biệt.

Hình ảnh Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD Bất Tử

Hệ thống nâng cấp

Một ví dụ điển hình về sự đổi mới trong Vange: Abandoned Knight là hệ thống tiến hóa và nâng cấp trang bị không thể phá vỡ của trò chơi. Người chơi sử dụng thép để tạo ra trang bị mạnh mẽ chưa từng có. Quá trình phát triển loại bỏ sự bất tiện thường gặp khi nâng cấp thất bại bằng việc đạt tỷ lệ thành công 100%. Cuộn nâng cấp có sẵn cho những người muốn sức mạnh hơn, hứa hẹn nâng cấp trang bị mà không gặp rủi ro hư hỏng.

Nâng cao trang bị

Vượt qua những giới hạn truyền thống, hệ thống tổ hợp trang bị tích hợp mượt mà, dễ dàng nâng cao cấp độ trang bị. Bốn món trang bị cùng cấp có thể được tổ hợp bởi người chơi, cải thiện đáng kể lối chơi của họ. Sự rộng lượng của trò chơi được thể hiện qua tính năng tổ hợp tự động và hàng loạt miễn phí, làm tăng trải nghiệm người dùng và mở ra khả năng tùy chỉnh và cải thiện trang bị mới.

Hình ảnh Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD Red Stone

Thiết kế nhân vật

Trong thế giới phong phú chi tiết của trò chơi này, phát triển nhân vật được nhấn mạnh thông qua huy hiệu và hiện vật, mang lại lợi thế cho người chơi trong các nhiệm vụ của họ. Hành trình không dừng lại ở đó! Vùng đất tràn đầy cơ hội để người chơi tạo hình nhân vật của mình, với trang phục quyến rũ, thú cưng đáng yêu và ngựa vương giả. Diện mạo của nhân vật cũng có thể được thay đổi bằng trang bị bình thường, mang đến một mức độ tùy chỉnh khác.

Cập nhật hàng tuần

Với hơn 1300 môi trường săn bắn, Vange: Abandoned Knight mang đến một lượng nội dung vô tận, được cập nhật gần như hàng tuần để giữ cho cuộc phiêu lưu luôn hấp dẫn và mới mẻ. Môi trường săn bắn mới sẽ được mở cửa vào mỗi thứ Sáu, và cơ hội khai thác đá quý hàng ngày dồi dào cho những ai muốn có thêm tài nguyên. Trò chơi cũng bao gồm nhiều nội dung thám hiểm khác nhau, chẳng hạn như trận chiến phòng thủ và hầm ngục, để giữ cho người chơi quan tâm và đáp ứng đam mê phiêu lưu của họ.

Hình ảnh Aban-Knight (Abandoned Knight) MOD

Tải Aban-Knight (Abandoned Knight) từ APKPURE về máy

Vange: Abandoned Knight là một viên ngọc quý thực sự trong ngành công nghiệp game, mang đến trải nghiệm tùy chỉnh cho mỗi người chơi nhờ sự kết hợp tinh tế giữa kế hoạch chiến lược, tùy chỉnh rộng lớn, nội dung hấp dẫn và trải nghiệm đáng giá. Trò chơi này có điều gì đó để kích thích sự quan tâm của bạn và khiến bạn quay trở lại nhiều hơn, cho dù bạn là một người lập kế hoạch chiến lược, người đam mê tùy chỉnh hoặc người tìm kiếm phiêu lưu

Tải xuống (210M)
5/5 (1 đánh giá)