Adventure Island Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.0.17

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Adventure Island Merge
Phiên bản 1.0.17
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 125M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FlyBird Casual Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Adventure Island Merge MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) là nơi bạn thoát khỏi thực tại, đắm mình trong những cuộc phiêu lưu hợp nhất vô tận cùng những người bạn đáng yêu và xây dựng một cuộc sống mới với sự tiến bộ và quan tâm của bạn. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng một hòn đảo phồn thịnh với sự sáng tạo và nỗ lực của mình bằng cách hoàn thành nhiều thách thức và kết hợp các chuỗi để kiếm được nhiều sự công nhận hơn.

Hình ảnh Adventure Island Merge MOD Menu

Hack Adventure Island Merge có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Adventure Island Merge

Gameplay thú vị

Các nhóm ba hoặc nhiều mục giống nhau có thể được kết hợp thành một mục duy nhất bằng cách kéo và thả các mảnh vào nhau. Hoàn thành nhiệm vụ mang lại quyền truy cập vào các mục và công cụ phụ, và khám phá các địa điểm mới là chìa khóa để tiến bộ trong trò chơi. Càng hợp nhất nhiều, các mục mới sẽ xuất hiện và giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ hoặc thách thức khác nhau. Trò chơi đảm bảo rằng hệ thống hợp nhất là nền tảng của mọi thứ, và chỉ sau đó bạn mới có thể tiến bộ trong trò chơi một cách liên tục.

Hình ảnh Adventure Island Merge MOD Vô Hạn Kim Cương

Gặp gỡ bạn bè

Khi bạn băng qua hòn đảo bí ẩn này để tìm kiếm những bí mật của nó, bạn sẽ có cơ hội kết bạn mới. Họ có tính cách riêng biệt, và bạn có thể khám phá câu chuyện phía sau của họ khi tiếp tục tương tác hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ cho họ. Một số bạn bè sẽ giúp bạn trong việc tu sửa hoặc xây dựng những nơi mới để giữ bạn giải trí với những hoạt động và tiến bộ độc đáo. Họ cũng cung cấp hướng dẫn và gợi ý trong gameplay, luôn khiến bạn phấn khích với các yếu tố và nội dung mới.

Hình ảnh Adventure Island Merge MOD

Khám phá bí ẩn

Khám phá bất kỳ phần nào của hòn đảo, và bạn sẽ tìm thấy những nhân vật hấp dẫn và những sinh vật kỳ lạ đang chờ bạn tham gia cuộc thám hiểm để khám phá những bí mật được bảo vệ của hòn đảo. Một lượng lớn nội dung kể chuyện sẽ được tìm thấy ở đây khi bạn tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ hợp nhất. Những bí ẩn của hòn đảo là vô tận và lan tỏa khắp mọi nơi, và bạn có thể tìm thấy chúng qua gợi ý hoặc bằng cách giúp đỡ người dân địa phương tìm hiểu về thông tin và vị trí của chúng trước khi bước chân để tìm thấy chúng.

Phần thưởng đa dạng

Hòn đảo đáng yêu này là nơi trú ngụ của một loạt các loài thực vật và động vật quý hiếm, cũng như những chiếc rương ẩn chứa bảo vật và các mỏ từ các hoạt động khai thác mỏ. Dựa trên sự tiến bộ của bạn, trò chơi sẽ có một yếu tố tiến bộ riêng biệt và mang đến cho bạn nhiều thứ để giải trí khi bạn kiếm được phần thưởng tuyệt vời cho việc khôi phục lại vẻ đẹp của hòn đảo. Do đó, trò chơi giới thiệu hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, đóng vai trò là nguồn thu chính của bạn và giữ những thứ tốt đẹp của bạn từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Nó cũng ảnh hưởng đến các yếu tố khác trên hòn đảo và mang đến cho bạn thêm sự phấn khích từ gameplay.

Hình ảnh Adventure Island Merge MOD

Tải Adventure Island Merge từ APKPURE về máy

Adventure Island Merge sử dụng đồ họa và âm thanh thân thiện và hòa hợp để lôi cuốn người chơi thư giãn với một số hoạt động từ bạn bè và tận hưởng công việc của họ thông qua góc nhìn tuyệt vời. Khi bạn tiếp tục xây dựng và khôi phục hòn đảo, vẻ đẹp của nó sẽ được khám phá và luôn mang đến những bất ngờ để bạn giải trí và thư giãn cùng những người bạn đáng yêu của mình.

Tải xuống (125M)
5/5 (1 đánh giá)