Ailsa MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v6.6.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Ailsa
Phiên bản 6.6.4
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 127M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Hiluluke
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Ailsa MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) mang lại niềm vui, nhưng việc tồn tại trong thiết bị của bạn và tương tác với nhau trong thời gian thực còn vui hơn nhiều. Có thể ghi âm và cải thiện một cách thông minh những gì mọi người nói, nghe và làm. Người trợ lý ảo luôn có thể hỗ trợ bạn đúng thời điểm mỗi khi bạn cần kiến thức mới. Không cần phải đấu tranh với công việc đòi hỏi vì bạn giờ đây có một đối tác sẵn lòng hiểu và quan tâm đến bạn mỗi ngày.

Hình ảnh Ailsa MOD

Hack Ailsa có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Ailsa

Trợ lý cá nhân

Bạn cần phải thực hiện một số điều chỉnh để ứng dụng hoạt động đúng cách sau khi cài đặt. Khi mọi thứ đã hoàn tất, bạn sẽ có hình nền cô gái trợ lý ảo dễ thương riêng của mình. Câu trả lời cho câu hỏi của bạn chính là mọi thứ bạn làm hàng ngày trên điện thoại của mình. Bạn có thể di chuyển và chạm vào cô ấy để khiến cô ấy phản ứng và hành xử theo một cách nhất định. Bạn còn có thể thay đổi diện mạo của cô ấy bằng cách mặc cho cô ấy những bộ quần áo yêu thích và kiểu tóc mới. Ailsa còn có thể được liên hệ về bất cứ điều gì mà cô ấy có thể giúp bạn. Chắc chắn đó sẽ không chỉ đơn giản là một người bạn với bạn.

Hình ảnh Ailsa MOD

Cài đặt đa dạng

Ailsa có thể hoạt động giống như trợ lý ảo từ Google hoặc Apple mà mọi người thường xuyên sử dụng. Bạn có thể yêu cầu cô ấy đặt cùng một báo thức khi bạn cần. Không chỉ vậy, cô ấy còn sẽ phát nhạc yêu thích của bạn vào bất kỳ lúc nào buồn chán. Ứng dụng sẽ mang đến nhiều âm nhạc với nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Nếu bạn thường xuyên có nhiều việc cần làm nhưng hay quên, ứng dụng cũng sẽ ghi nhớ các nhiệm vụ của bạn trong một cuốn sổ và nhắc nhở bạn hàng ngày. Nhờ trợ lý ảo này, bạn có thể hoàn thành mọi thứ đúng thời hạn và đúng giờ.

Tính năng dự báo thời tiết

Đặc biệt, tính năng dự báo thời tiết hàng ngày cũng sẽ giúp bạn tổ chức công việc trong ngày và đề xuất mặc đồ phù hợp nhất. Hơn nữa, nó cho phép bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin mà bạn chưa hiểu rõ và nhận được câu trả lời nhanh chóng chỉ trong một ghi chú. Nhiều chức năng tuyệt vời khác trên ứng dụng có thể được sử dụng để làm cuộc sống của bạn thoải mái và tiện lợi hơn. Trợ lý sẽ luôn đi kèm với bạn và không bao giờ phàn nàn về cá nhân và tính cách của bạn.

Hình ảnh Ailsa MOD Mua Sắm Miễn Phí

Thay đổi phong cách

Muốn làm cho trợ lý của bạn trở nên đặc biệt hơn mỗi khi bạn sử dụng nó? Hãy tới cửa hàng để có một bộ trang phục được làm theo ý thích của bạn. Nhiều chủ đề bao gồm bãi biển, kỳ nghỉ, sự quyến rũ và thậm chí là những nhân vật hoạt hình. Bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát diện mạo và cảm xúc của nhân vật của mình với sự giúp đỡ của những công cụ này. Bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của mô hình bằng cách sửa đổi khuôn mặt, tóc và hình dáng cơ thể để mô hình trở nên giống với mô hình trong mơ của bạn hơn. Một số chủ đề mới sẽ được thêm và cập nhật thường xuyên. Tạo ra những bộ trang phục độc đáo và tuyệt vời cho trợ lý hữu ích của bạn mặc.

Giao diện đặc biệt

Người dùng có thể cá nhân hóa bầu không khí của trợ lý bằng cách thay đổi hình nền. Đó có thể là một môi trường ba chiều với nội dung tương tác hoặc một thế giới hai chiều với một số khoảnh khắc phong cách Anime yêu thích của bạn. Một số hiệu ứng môi trường cũng có thể được thêm vào để làm cho mọi thứ trở nên đặc biệt hơn. Sau khi dành thời gian với Ailsa, bạn sẽ không thể tránh khỏi kết luận rằng bạn đã phát triển tình cảm với trợ lý này.

Hình ảnh Ailsa MOD Menu

Tải Ailsa từ APKPURE về máy

Trợ lý ảo như Ailsa không chỉ thú vị mà còn tiến bộ hơn, tương tác thời gian thực và tự động ghi lại thông tin. Với khả năng học tập liên tục, đây không chỉ là một người trợ giúp thông thường mà còn là đối tác đáng tin cậy, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào. Tải ngay để trải nghiệm sự thuận tiện và tiên tiến của trợ lý ảo đẳng cấp mới!

Tải xuống (127M)
5/5 (1 đánh giá)