Airport Simulator Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v1.02.0106

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Airport Simulator Tycoon
Phiên bản 1.02.0106
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 147M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playrion
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Airport Simulator Tycoon MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) là trò chơi thử thách kỹ năng quản lý và thiết kế sân bay của bạn. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động từ xây dựng đến kinh doanh và phát triển. Để phục vụ khách hàng nhiều hơn, bạn phải sắp xếp không gian một cách hợp lý. Người chơi phải theo dõi số lượng tuyến đường và khách hàng để không bị tụt hậu. Công việc này sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn thu nhập mới. Hệ thống cho phép bạn tiếp tục đầu tư vào chuỗi máy bay và mở rộng tuyến đường mới.

Hình ảnh Airport Simulator Tycoon MOD

Hack Airport Simulator Tycoon có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Hình ảnh Airport Simulator Tycoon MOD

Giới thiệu về Airport Simulator Tycoon

Trong Airport Simulator, người chơi cập nhật sân bay, xây dựng cơ sở hạ tầng, và ký hợp đồng với đối tác. Họ phải quản lý tài nguyên, nhân viên, và giữ danh tiếng để kiếm lợi nhuận. Mở rộng sân bay là chìa khóa để thành công trong trò chơi.

Cập nhật liên tục

Người chơi có thể thực hiện một chuyến thăm nhanh vào Airport Simulator để đánh giá tiến triển của hệ thống máy bay và các vật phẩm mà họ sở hữu. Tất cả tài nguyên của bạn được hiển thị ở đây. Trò chơi bao gồm một phím cho phép người chơi liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp và dễ dàng phát thông báo khi không hài lòng. Để mở khóa thêm nhiệm vụ phụ, bạn phải cải thiện hệ thống sân bay trước. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thiết kế lại sân bay sao cho phù hợp hơn với bầu không khí lễ hội. Người chơi phải trả phí để nhận gói trang trí Giáng Sinh đã được giao. Hơn nữa, hệ thống đã điều chỉnh hơn 15 vấn đề khác mà bạn đã thông báo. Hiệu ứng đường dốc tại sân bay, đặc biệt làm phức tạp hoạt động của bạn.

Hình ảnh Airport Simulator Tycoon MOD Mua Sắm Miễn Phí

Xây dựng cơ sở hạ tầng

Trò chơi cung cấp tất cả các tài nguyên cần thiết để người chơi xây dựng một sân bay có khả năng phục vụ hàng triệu người mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn phải phát triển quy trình để đảm bảo không thiếu vốn. Khi người chơi bắt đầu kinh doanh, hệ thống sẽ cung cấp cho họ các khoản đầu tư nhỏ. Để tránh tắc đường, bạn nên lắp đặt thêm các lối vào và ra hiện đại hơn. Người chơi cũng phải lên kế hoạch xây dựng chi tiết để đảm bảo không bỏ sót một khía cạnh nào của sân bay. Mức độ chuyên nghiệp của nhân viên của bạn được đánh giá. Sau các khóa đào tạo, người chơi có thể thuê thêm nhân viên để nâng cao cấp độ của họ. Trước khi mua máy bay để chào đón khách đầu tiên, hệ thống cơ sở hạ tầng phải hoàn thiện.

Hình ảnh Airport Simulator Tycoon MOD Menu

Gặp gỡ đối tác

Trong Airport Simulator, người chơi có thể tự do ký hợp đồng và cam kết với khách hàng của họ. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về du lịch, vận chuyển và hàng không. Đối tác kinh doanh có thể mang lại cho bạn lợi ích lớn từ đầu tư của bạn. Tuy nhiên, người chơi nên lựa chọn hợp đồng cẩn thận hơn để tránh phàn nàn từ phía khách hàng. Khi danh tiếng của bạn giảm sút, công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn. Khách hàng sẽ là người kiểm tra, thanh toán và để lại phản hồi. Để kiếm thêm lợi nhuận, người chơi phải tạo ra một hệ thống giá cước ổn định hơn. Mở rộng sân bay để phục vụ thêm hành khách và chuyến bay sẽ tốt nhất. Máy bay mới sẽ được thêm vào kho của người chơi, và bạn có thể kiểm tra chất lượng của chúng hàng ngày để đảm bảo việc nâng cấp hoặc thay thế đúng thời hạn.

Tải Airport Simulator Tycoon từ APKPURE về máy

Airport Simulator mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị sẽ giúp họ trở thành những người quản lý sân bay tài năng. Hoạt động này sẽ cung cấp cho người chơi công việc và thu nhập, và bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về nhiệm vụ hàng ngày của nhân viên hàng không. Trò chơi này rất lý tưởng cho những người thích cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Bạn có thể nhìn vào máy bay, tận hưởng bầu không khí tại sân bay và theo dõi doanh thu tăng lên hàng ngày. Hệ thống cũng cung cấp cập nhật và sửa chữa kịp thời để đảm bảo hoạt động của bạn diễn ra một cách suôn sẻ. Có hàng trăm cách để trang trí và thay đổi diện mạo của lễ hội. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành người quản lý tài năng nhất. Hãy tải ngay Airport Simulator Tycoon từ APKPURE về máy!

Tải xuống (147M)
5/5 (1 đánh giá)