Akadi: Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương) v1.2.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Akadi: Idle RPG
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương
Kích thước 1G
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cat Decided Technology
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Akadi: Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương) là một trò chơi RPG kết hợp nhiều yếu tố nổi bật cùng tính năng idle để mang đến cho bạn nhiều niềm vui, dù bạn chơi trực tuyến hay ngoại tuyến. Trên hết, trò chơi có đồ họa nổi bật với phong cách nghệ thuật và nhân vật tuyệt đẹp để làm cho hành trình trở nên hấp dẫn và sống động hơn.

Hình ảnh Akadi: Idle RPG MOD Menu

Hack Akadi: Idle RPG có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương

Giới thiệu game Akadi: Idle RPG

Thế giới huyền ảo

Hệ thống thế giới trong trò chơi được xây dựng một cách vô tận, nhưng đồng thời cũng thường xuyên cung cấp nội dung mới dựa trên cấp độ của người chơi để mở rộng trải nghiệm chơi game. Điều thú vị nhất chính là sự giao thoa của các phong cách nổi bật, khiến mỗi nhân vật, khu vực, quái vật và NPC đều mang sự độc đáo và ấn tượng. Điều này kích thích mong muốn khám phá của người chơi, và việc chinh phục hoặc chiến đấu với các sinh vật huyền ảo luôn mang lại niềm vui vô tận với nhiều bí mật đáng sợ.

Hình ảnh Akadi: Idle RPG MOD Tăng Sát Thương

Hệ thống nhân vật

Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau, và bạn sẽ có cơ hội tuyển dụng nhiều nhân vật mới với nhiều yếu tố độc đáo. Sức mạnh của họ cũng đa dạng, đi kèm với nhiều kỹ năng hấp dẫn hoặc diện mạo cuốn hút để làm cho đội chiến đấu chính của bạn ngày càng phong phú hơn theo thời gian. Sự xuất hiện của nhân vật mới luôn mang đến cho bạn những ý tưởng vui vẻ hơn, và bạn có thể tạo ra các đội hình mạnh mẽ nhất với nhiều sự kết hợp kỹ năng hoặc hiệu ứng độc đáo.

Chế độ chơi idle

Trò chơi sẽ tích hợp một hệ thống idle, một cơ chế tiện lợi và hữu ích để giúp bạn thu thập nhiều tài nguyên hoặc phần thưởng từ những đợt offline. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp sức mạnh của nhân vật và tùy chỉnh sức mạnh của họ để phù hợp với cơ chế idle và cải thiện hiệu suất tổng thể. Nhờ cơ chế idle, bạn sẽ có thêm thời gian hoặc tập trung vào những vấn đề khác khi nội dung của trò chơi rộng lớn và mất nhiều thời gian để tìm hiểu hoặc nắm bắt nhanh chóng.

Phần thưởng hấp dẫn

Thách thức đặc biệt là cơ hội hoàn hảo và hiếm hoi để bạn kiểm tra sức mạnh của đội chiến đấu của mình trước sức mạnh áp đảo tuyệt đối. Yêu cầu của thách thức cũng rất sáng tạo, và bạn cần đáp ứng nhiều yêu cầu để nhận được phần thưởng tương ứng và có cơ hội có những anh hùng mạnh mẽ vào đội chiến đấu. Ngoài thách thức, các hoạt động hàng ngày cũng là nguồn thu nhập lý tưởng và sẽ mang đến cho bạn động lực để hoàn thành công việc và phát triển bản thân.

Hình ảnh Akadi: Idle RPG MOD

Đồ họa chân thực

Chất lượng đồ họa của trò chơi rất nổi bật và đặc biệt với nhiều phong cách độc đáo để thu hút người chơi trong mỗi trận chiến hoặc gặp gỡ. Kỹ năng của các nhân vật cũng rất hấp dẫn và có cảnh cắt để thể hiện sức mạnh của họ một cách ảo diệu để đưa trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới. Hơn nữa, nếu may mắn, bạn có thể mở khóa hình ảnh của mỗi nhân vật với chất lượng sắc nét, đẹp mắt và cuốn hút, hoàn toàn khác biệt so với diện mạo chibi của họ.

Chiến thắng đối thủ

Boss huyền thoại là những đối thủ nổi bật nhất, và bạn phải sử dụng mọi khả năng hoặc vật phẩm để sống sót hoặc vượt qua những thách thức đến từ chúng. Trò chơi sẽ có thiết kế riêng cho mỗi loại boss huyền thoại, và chúng chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt để thể hiện sự quan trọng của chúng. Phần thưởng cho việc đánh bại chúng lớn, phong phú và đủ để bạn nâng cấp nhiều anh hùng để tiến xa hơn trong hành trình không ngừng và có cơ hội tham gia bảng xếp hạng người chiến thắng.

Hình ảnh Akadi: Idle RPG MOD

Tải Akadi: Idle RPG từ APKPURE về máy

Akadi: Idle RPG là một game nhập vai chiến thuật dạng Idle độc đáo. Người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng mạnh mẽ, chiến đấu liên tục để thu thập tài nguyên và đánh bại quái vật. Hãy xây dựng đội ngũ đa dạng, tăng cường kỹ năng, và trải nghiệm thế giới huyền bí đầy thách thức trong Akadi: Idle RPG.

Tải xuống (1G)
5/5 (1 đánh giá)