Alice’s Mergeland MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.91.235

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Alice's Mergeland
Phiên bản 1.91.235
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 1.3G
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LazyDog Game
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Alice’s Mergeland MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) cho phép bạn mở ra thế giới của riêng mình và khám phá mọi thứ. Một không gian rộng lớn, trống rỗng xung quanh bạn chưa xuất hiện bất cứ thứ gì. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là kết hợp và tạo ra các sản phẩm cuối cùng. Quá trình kết hợp này không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật, chỉ cần chạm và kéo. Điều thú vị hơn là bạn sẽ giải quyết các vấn đề trong thế giới kỳ diệu này. Những nhân vật có vẻ đẹp tuyệt vời và câu chuyện đi kèm cũng không kém phần độc đáo. Bạn cũng sẽ gặp phải những phù thủy hung ác và phép thuật kỳ lạ; mọi thứ sẽ bị điều khiển nếu bạn không kết hợp đúng thời điểm. Trải nghiệm những người bạn mới là cực kỳ thú vị; hãy thử ngay.

Hình ảnh Alice's Mergeland MOD

Hack Alice’s Mergeland có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Hình ảnh Alice's Mergeland MOD

Giới thiệu về Alice’s Mergeland

Người chơi sử dụng ma thuật hợp nhất để tạo ra các mặt hàng có giá trị tốt hơn. Kéo, kết hợp và ghép các mảnh giống nhau là tất cả những gì bạn cần làm. Mọi thứ nhỏ giống nhau sẽ được kết hợp để tạo ra một sản phẩm lớn. Người chơi sẽ chọn chế độ nhà, kẹo hoặc cây để thực hiện quá trình kết hợp này. Tháp được xây dựng, bỏ qua những ngôi nhà nhỏ đơn giản. Các sản phẩm cuối cùng, khi được kết hợp, luôn mang lại trải nghiệm mới; nó có tác dụng mở khóa các vùng đất khác. Cả hòn đảo đang chờ đợi sự biến đổi của bạn, kéo và sắp xếp để bạn có một không gian mới.

Vùng đất phù thủy

Vùng đất mà bạn đang tạo ra bị nguyền rủa bởi những phù thủy ác. Nhiệm vụ của bạn là phá vỡ sự u ám đó, tạo ra cảnh đẹp nhất có thể. Đó là lý do tại sao Alice’s Mergeland cũng chăm sóc các mục bạn kết hợp. Các không gian được mở ra, lần lượt, đầy người, cây và động vật. Một hòn đảo thu hút mọi ánh nhìn từ các người chơi khác với vẻ đẹp của nó. Bạn tiến bộ từng bước, không vội vã nhưng vẫn hiệu quả. Mọi thứ đến với bạn một cách tự nhiên nhất và đôi khi làm bạn ngạc nhiên bởi sự hùng vĩ của nó. Khám phá những điều mới mẻ cùng bạn bè và đi cùng nhau để kết hợp.

Hình ảnh Alice's Mergeland MOD Vô Hạn Kim Cương

Khai thác lãnh thổ

Việc kết hợp cho phép bạn trải nghiệm các vùng đất mới. Ban đầu, nó chỉ là một cảnh vẽ sơ khai, đen trắng với một lớp u ám. Thách thức là khôi phục sự tươi mới cho hòn đảo, và mỗi lớp đều được chiếu sáng. Những không gian này sẽ được mở ra nhanh chóng nếu bạn thực hiện nhiệm vụ kết hợp tốt. Những nhân vật ma thuật thường xuất hiện ở đây trong một thế giới mà bạn chưa bao giờ thấy. Khám phá một ông chủ kỳ lạ, được bảo vệ bởi những con bướm xinh đẹp. Tương tự, những không gian bạn mở ra chứa đựng điều đặc biệt. Nếu bạn có thể khám phá, bạn cũng nên tiếp cận câu chuyện đằng sau hòn đảo đó.

Hình ảnh Alice's Mergeland MOD Menu

Thu hoạch sản phẩm

Alice’s Mergeland kết hợp nhiệm vụ nông trại thú vị. Thay vì bạn phải chăm sóc và chăm sóc cây trồng từ hạt giống đến khi chúng trưởng thành, bây giờ bạn cần kéo để kết hợp. Khi đưa hai biểu tượng giống nhau gần nhau, một sản phẩm mới sẽ được sinh ra. Việt quất, cà rốt, dâu tây, bí ngô và nhiều loại cây trồng khác được khám phá nhanh chóng. Các sản phẩm đa dạng và những món quà tự nhiên sẽ giúp bạn làm nhiều bánh hơn hoặc chuẩn bị đồ uống mới. Bạn sẽ xem yêu cầu của trò chơi để thu hoạch đúng lượng và tiết kiệm tài nguyên mà trò chơi cung cấp. Hiệu ứng ma thuật được tích hợp và những món ngọt bay lên và trở lại kho hàng của bạn.

Tải Alice’s Mergeland từ APKPURE về máy

Những thứ bạn kết hợp đều nằm trong bộ sưu tập của bạn và trông rất đẹp. Những ngôi nhà, cây cối, trái cây và kho báu được thu thập với số lượng lớn. Càng dài hành trình kết hợp của bạn, bộ sưu tập càng rộng lớn với nhiều thể loại. Tháp lộng lẫy bên cạnh những ngôi nhà nhỏ xinh xắn trông giống như cung điện. Kho báu, vàng và kim cương được xếp chồng lên nhau trong một nơi bí ẩn. Cây cối sản xuất rất nhiều trái cây ngọt ngào, và bạn đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Alice’s Mergeland. Màu sắc sống động cũng là một điểm cộng lớn để thu hút sự phấn khích từ người chơi. Hoàn thành các câu đố để có cơ hội mở rộng địa hình và nâng cao bộ sưu tập. Hãy tải ngay Alice’s Mergeland từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.3G)
5/5 (1 đánh giá)