Angry King: Scary Pranks MOD APK (Menu, Mở Khóa Full Version) v1.0.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Angry King: Scary Pranks
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Full Version
Kích thước 192 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Hãy tưởng tượng một lâu đài bị nắm giữ dưới sự kiểm soát vững chắc của Vua Richard, một vị vua nổi tiếng với sự giận dữ và sự thống trị không chút khoan nhượng. Mọi người sợ hãi, không ai dám thách thức quyền lực của ông, trừ một tên trò đùa táo bạo, Leonard Goodfellow. Bước vào một nhiệm vụ để biến vua thành trò cười và đồng thời làm suy yếu chế độ cai trị của ông, Leonard xâm nhập vào lâu đài hoàng gia. Chào mừng đến với thế giới của Angry King: Scary Pranks MOD APK (Menu, Mở Khóa Full Version), một cuộc phiêu lưu đầy hài hước, sự táo bạo và sự hài hước cao cấp.

Hình ảnh Angry King: Scary Pranks MOD

Hack Angry King: Scary Pranks có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Full Version

Hình ảnh Angry King: Scary Pranks MOD

Giới thiệu về Angry King: Scary Pranks

Đóng vai Leonard, người hề dũng cảm với khả năng gây rối. Hãy điều hướng qua lâu đài đáng sợ, tạo ra những trò đùa khéo léo và né tránh những lính canh cảnh giác và chính vị vua tức giận. Câu chuyện này, xen kẽ với hài hước, mang đến cho trò chơi sự duy nhất. Mỗi bước đi trong lâu đài đưa bạn gần hơn với mục tiêu làm cho kẻ cai trị áp bức trở thành một trò cười và lấy đi sự tôn trọng không xứng đáng của ông.

Khám phá lâu đài

Lâu đài, đầy bí mật và đầy thách thức, là một phần không thể thiếu của trải nghiệm chơi game. Mỗi căn phòng bạn khám phá cung cấp một bối cảnh cho trò đùa của bạn, và mỗi bí mật bạn khám phá là một phần của bộ sưu tập trò đùa chiến lược của bạn. Lâu đài không chỉ là một sân chơi cho trò đùa của bạn. Đó là một vũ trụ bí ẩn đang chờ được khám phá.

Hình ảnh Angry King: Scary Pranks MOD Mở Khóa Full Version

Chinh phục mọi câu đố

“Angry King: Scary Pranks” mang đến nhiều câu đố hấp dẫn để bạn giải quyết. Mỗi câu đố dẫn đến một trò đùa độc đáo, làm sáng tỏ những tầng lớp hài hước mới và giữ cho trò chơi luôn hấp dẫn. Tính năng này cho phép bạn tiến bộ qua trò chơi theo tốc độ của riêng mình khi bạn lập kế hoạch, chuẩn bị và thực hiện trò đùa với Vua Richard.

Kho hàng tương tác

Một điểm nổi bật khác là hệ thống kho hàng sáng tạo, cho phép bạn mang theo nhiều món đồ và kết hợp chúng một cách sáng tạo. Sự tưởng tượng của bạn là giới hạn khi bạn sử dụng công cụ này để xây dựng những trò đùa hài hước. Từ những trò đùa đơn giản đến những trò đùa phức tạp, hệ thống này đặt bạn vào vị trí kiểm soát những kiệt tác trò đùa của bạn.

Hình ảnh Angry King: Scary Pranks MOD Menu

Thế giới âm nhạc

Đắm chìm sâu hơn vào vũ trụ của “Angry King: Scary Pranks” với nhạc nền gốc của nó, làm giàu trải nghiệm bằng cách bổ sung cho tông màu của trò chơi. Hệ thống gợi ý và nhiệm vụ cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn đi qua lâu đài, đảm bảo bạn không bao giờ bị lạc mất bước tiếp theo của mình. Gói hoàn chỉnh này đảm bảo một trải nghiệm chơi game hấp dẫn và giải trí cho tất cả mọi người.

Tải Angry King: Scary Pranks từ APKPURE về máy

Tham gia với vũ trụ Keplerian một cách độc đáo hoàn toàn bằng cách tham gia vào “Angry King: Scary Pranks”. Đó là sự kết hợp hấp dẫn của thần thoại, kinh dị và hài hước đảm bảo mang đến hành động đầy hồi hộp và tiếng cười sảng khoái. Đó không chỉ là một trò chơi; đó là một trải nghiệm, đặc biệt khi đeo tai nghe. Hãy tận hưởng niềm vui của việc vượt qua kẻ bạo chúa và chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận. Nhưng hãy nhớ, mục tiêu của trò chơi không phải là bị bắt! Tải ngay Angry King: Scary Pranks từ APKPURE về máy!

Tải xuống (192 MB)
5/5 (1 đánh giá)