Annihilation: Idle Game MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) v1.0.1081

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Annihilation: Idle Game
Phiên bản 1.0.1081
Tính năng MOD Menu, Nâng Cấp Miễn Phí
Kích thước 58M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PLAYESTA LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (5 tháng ago)

Annihilation: Idle Game MOD APK (Menu, Nâng Cấp Miễn Phí) loại bỏ nhu cầu chiến đấu trong cuộc chiến vũ trụ hoặc ngăn chặn những mối đe dọa vũ trụ để chiến thắng. Chỉ cần nhấn lặp đi lặp lại, bạn sẽ có thể thực hiện các nhiệm vụ và kế hoạch cần thiết để thay đổi vũ trụ.

Hình ảnh Annihilation: Idle Game MOD

Hack Annihilation: Idle Game có gì?

  • Menu, Nâng Cấp Miễn Phí

Giới thiệu game Annihilation: Idle

Annihilation: Idle Game là một trò chơi mô phỏng khoa học viễn tưởng tập trung vào lối chơi không hoạt động. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về đa vũ trụ, một khái niệm mà con người đã tranh luận từ lâu. Nhiều người trên hành tinh này tin rằng vũ trụ của chúng ta chỉ là một trong nhiều vũ trụ tồn tại cùng chúng ta và chúng đồng thời xảy ra. Vì con người không thể dễ dàng tiếp cận được nơi đó, những người tạo ra trò chơi đã tạo ra một mô phỏng để làm thoả mãn sự tò mò không đáp ứng của người chơi.

Nâng cấp vật phẩm

Không có gì tồn tại trong vũ trụ ban đầu ngoại trừ các hành tinh, chất tốt, năng lượng tối và lỗ đen săn mồi. Còn nhiều điều mà người chơi cần phải đạt được, chẳng hạn như chất chống chất và những ngôi sao cách tỉnh ánh sáng tỷ năm xa Trái Đất. ạn sẽ cần dành một phần năng lượng của mình để phát triển những khu vực đó. Khi những mục tiêu trước đây không thể đạt được, những trạng thái này được cải thiện; Kết quả là, chúng trở nên tinh vi và toàn diện hơn. Tức là, giả sử bạn vẫn cần tối đa hóa chúng và do đó không thể kiếm được những thành tựu đó. Sau hàng tỷ năm, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng khi hoàn thành nó.

Hình ảnh Annihilation: Idle Game MOD

Phá hủy tất cả

Trong Annihilation: Idle Game, bạn cũng có thể chọn phá hủy vũ trụ, không để lại dấu vết, thay vì tạo ra vật chất. Để khôi phục vũ trụ về trạng thái trước khi tạo ra, bạn phải tạo ra tất cả các điều kiện cần thiết và đủ để nó tiếp tục và sau đó phá hủy tất cả những gì hiện đang tồn tại. Bạn có thể đang làm việc với mục tiêu tiêu tốn năng lượng tương đương để phá hủy vũ trụ bằng cách đảo ngược quá trình này. Thời gian để hoàn thành nhiệm vụ tỉ lệ thuận với thời gian để tạo ra vũ trụ. Thí nghiệm này nhằm cung cấp cho bạn cách tiếp cận tự nhiên nhất để quan sát vũ trụ trong tất cả các hình thức của nó.

Đá du hành thời gian

Đá du hành thời gian là tính năng hấp dẫn nhất đối với người chơi. Một ý tưởng hợp lý mà không tuân thủ bất kỳ hình thức mã hóa tư duy đơn giản nào. Sau khi du hành khắp vũ trụ, bạn sẽ nhận được một viên đá. Bạn sẽ nhận được một viên đá du hành bất kể bạn làm gì, cho dù bạn tạo ra hay phá hủy vũ trụ. Nó cho phép bạn du hành qua thời gian và không gian, từ trước Vụ nổ lớn đến sau Cái Đen Lớn. Nó cũng có thể được sử dụng để dự đoán tương lai bằng cách cho thấy vũ trụ sẽ trông như thế nào sau khi bạn chết.

Hình ảnh Annihilation: Idle Game MOD Nâng Cấp Miễn Phí

Tải Annihilation: Idle Game từ APKPURE về máy

Annihilation: Idle Game không chỉ là một cuộc chiến đấu, mà còn là một cuộc phiêu lưu với những kỷ niệm và bài học quý giá. Người chơi, giờ đây, không chỉ là một chỉ huy mà còn là người hùng của thế giới, để lại dấu ấn của mình trong hồi ức của những người sống sót.

Tải xuống (58M)
5/5 (1 đánh giá)