Apex Legends Mobile MOD APK (Menu, Full Game) v1.3.672.556

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Apex Legends Mobile
Phiên bản 1.3.672.556
Tính năng MOD Menu, Full Game
Kích thước 3.15 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Apex Legends Mobile MOD APK (Menu, Full Game) – sản phẩm siêu phẩm đã chính thức có mặt trên nền tảng di động, cho phép game thủ cạnh tranh với nhau bất cứ đâu họ muốn. Bạn sẽ có thể thể hiện khả năng bắn súng và sự tinh thông tuyệt vời nhất và tự do di chuyển bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc điện thoại di động trong lòng bàn tay.

Hack Apex Legends Mobile có gì?

  • Menu
  • Full Game

Giới thiệu về Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile là một trò chơi hành động kết hợp giữa thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất và battle royale. Trên chiến trường, sáu mươi người chơi sẽ cạnh tranh để giành chiến thắng. Đội hình ba người được tạo thành từ những nhân vật độc đáo với khả năng và lợi ích khác nhau. Điều này sẽ mang lại sức hấp dẫn hơn cả PlayerUnknown’s Battlegrounds hoặc Fortnite, cả hai đều đang là xu hướng hiện tại. Điều này bởi vì đây là một trò chơi được thiết lập trong tương lai.

Kỹ năng bắn súng

Là một trò chơi Battle Royale với sự biến đổi và thay đổi đặc biệt, Apex Legends Mobile không có hình dạng và khuôn mẫu của những trò chơi Battle Royale trước đó. Thay vào đó, nó lệch khỏi sự suy tàn của một trò chơi Battle Royale để mang đến một loạt các yếu tố mới và thú vị hơn nhiều. Khi thảo luận về điều này, cần nhắc đến một dàn diễn viên hoàn toàn mới, mỗi người có những tài năng độc đáo. Những nhân vật sẽ có quyền truy cập vào những vũ khí nổi tiếng và công nghệ tương lai khác.

Kiểm soát tốc độ

Người chơi có thể thay đổi cài đặt trò chơi để kiểm soát tốc độ nhanh hay chậm của mỗi trận đấu. Kỹ năng và sở thích của một chế độ chơi cụ thể được trình bày. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra tại một địa điểm độc đáo với chủ đề tương lai. Do đó, thế giới đầy những điều thú vị để bạn khám phá và hiểu. Sau khi đã làm chủ trò chơi, bạn có thể chơi càng nhiều càng tốt, giành được rất nhiều chiến thắng và thậm chí có thể tham gia vào những giải đấu nóng bỏng nhất.

Nhân vật đa dạng

Tìm hiểu thêm về nhiều nhân vật trong Apex Legends, bao gồm các anh hùng, kẻ phản diện và tội phạm. Người chơi trên PC đã quen thuộc với những nhân vật Wraith, Bloodhound và Caustic. Những nhân vật này đẹp và khác biệt. Hơn nữa, mỗi thành viên có thể áp dụng những kỹ năng đặc biệt trong cuộc chiến và sử dụng vũ khí. Kỹ năng bao gồm việc di chuyển từ một vị trí này sang vị trí khác bằng cách xây dựng cổng, bảo vệ đồng đội bằng cách tạo ra các lá chắn và phát hiện sự tồn tại của đối thủ trong một khu vực.

Trang bị độc đáo

So với dàn diễn viên, hệ thống vũ khí của Apex Legends Mobile mang đến một số đặc điểm riêng biệt khiến nó không lỗi thời. Tuy nhiên, các thiết kế súng từ các trò chơi bắn súng quá khứ vẫn được bảo tồn. Tuy nhiên, chúng đã được nâng cấp về chất lượng hình ảnh và chất lượng tổng thể để trông tốt hơn và toàn diện hơn. Sức mạnh của chúng không thể chối cãi, ngay cả khi kết hợp với những kỹ năng khác của nhân vật. Súng trường, súng ngắn và súng bắn tỉa đều có một diện mạo mới rất sang trọng và đẹp mắt. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng bắn súng của mình, bạn có thể mua bất kỳ vũ khí nào bạn có thể giành được trong các cuộc thi.

Tải Apex Legends Mobile từ APKPURE về máy

Khi chơi Apex Legends Mobile, đồng đội của bạn là một phần quan trọng trong mỗi trận đấu. Có ít nhất ba người giúp bạn phối hợp nỗ lực và tăng cơ hội thành công của bạn là tốt hơn. Sử dụng một loạt các chiến lược khó khăn để làm phá vỡ kế hoạch của đối thủ. Phản ứng hóa học lạ lùng phát triển khi những người có tính cách rất khác nhau đến với nhau. Trình độ cũng là một yếu tố quan trọng trong việc liên tục cải thiện bản thân. Hãy tải ngay Apex Legends Mobile từ APKPURE về máy!

Tải xuống (3.15 GB)
5/5 (1 đánh giá)