Archero MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Wall Hack) v5.1.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Archero
Phiên bản 5.1.2
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử, Wall Hack
Kích thước 425M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Habby
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Archero MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử, Wall Hack) sẽ đưa bạn đến một hành tinh khắc nghiệt, nơi chỉ có bạn mới có thể cứu mạng sống của mình. Đây là một trò chơi hành động nhập vai, trong đó bạn điều khiển một anh hùng đơn độc phải cứu mình bằng cách đánh bại kẻ thù trên toàn thế giới. Mỗi kỹ năng đều rất cần thiết; nếu bạn có chúng, bạn có thể tiến lên một cách xây dựng. Bạn có rất nhiều trách nhiệm, và trên hết, bạn được đánh giá cao trong cộng đồng bắn cung hiện đại. Với sự giúp đỡ của trò chơi, bạn có thể hoàn thành hành trình khó khăn phía trước.

Hack Archero có gì?

  • Menu, One Hit, Bất Tử, Wall Hack

Giới thiệu game Archero

Thế giới tàn ác này đang chống lại bạn, và bạn phải cẩn trọng để đảm bảo an toàn cho mình. Việc bạn là một tay bắn cung hiện đại giỏi giang trong việc xử lý các tình huống khó khăn phải được nhấn mạnh ở đây. Bạn chỉ có thể sống sót qua tất cả những tàn ác của thế giới nếu bạn có tài năng này và trí thông minh của mình.
Để bắt đầu, hãy chọn một địa điểm bất kỳ trên thế giới mà an toàn và có điều kiện thuận lợi để học các kỹ năng mới. Điều quan trọng nhất là bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong suốt trò chơi mà bạn phải vượt qua để tích lũy đủ sức mạnh để chiếm lĩnh toàn bộ thế giới. Kỹ năng của bạn sẽ được sử dụng tốt, và bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một nhóm đồng nghiệp lớn hơn để vượt qua những thử thách khó khăn phía trước.

Đạt cấp độ bắn cung cao nhất

Bạn sẽ chọn cung và mũi tên, cả hai đều có thể được nâng cấp hoặc thay thế ở các cấp độ thích hợp. Khi bạn bước vào một khu vực tiềm năng nguy hiểm, bạn sẽ được yêu cầu chọn một số món đồ hữu ích để mang theo trên hành trình của mình. Bạn sẽ tìm thấy những hộp quà tặng đáng giá trên đường đi, và để giữ nhiều bí mật, bạn phải giải mã khóa kết hợp trên những hộp quà tặng đó. Di chuyển trong những khu vực nguy hiểm mà vẫn giữ được sự bất ngờ là kỹ năng tiếp theo trên danh sách những kỹ năng đáng chú ý.

Đánh bại đối thủ

Để đánh bại đối thủ, bạn nên bắt đầu nhắm vào mục tiêu và tạo các chuyển động xung quanh họ càng sớm càng tốt. Bạn sẽ nhận được một ngôi sao cho mỗi lần đánh trúng mục tiêu thành công, có thể đổi lấy các mũi tên có giá trị. Để tìm ra những lỗ hổng mà đối thủ đã tạo ra trên các mục tiêu khó khăn, bạn phải sử dụng một thiết bị nhắm mục tiêu từ xa. Mục tiêu của trò chơi là để bạn khám phá và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mình vào mọi thời điểm.

Tập nhiều kỹ năng mới

Bạn sẽ không thể nắm vững các kỹ năng quan trọng hoặc tối đa hóa các điểm mạnh tự nhiên của mình trừ khi bạn trước tiên nghiên cứu đối thủ của mình. Archero hy vọng rằng bằng cách giành được nhiều kỹ năng nhất có thể, bạn sẽ có thể vượt qua các thử thách và nhập vào một thế giới mà bạn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Trò chơi sẽ dạy bạn nhiều kỹ năng hữu ích và cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung hữu ích để giúp bạn đạt được các mục tiêu mà bạn đặt ra cho mình. Bạn sẽ có thể thu được nhiều cung, mỗi cái đều bao gồm các mục độc đáo và kỹ năng.

Tải Archero từ APKPURE về máy

Bây giờ bạn là một đối thủ đáng gờm với nhiều kỹ năng đặc biệt. Archero thích một thách thức và sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ cứu hành tinh khỏi sự tàn phá. Ngoài ra, các cung và mũi tên lớn có nhiều hình dạng khác nhau sẽ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn sẽ chấm dứt cuộc tấn công của ác quỷ, và kết quả là bạn sẽ được nâng lên trạng thái như thần trong thế giới hiện đại.

Tải xuống (425M)
5/5 (1 đánh giá)