Assoluto Racing MOD APK (Menu, Easy Win) v2.13.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Assoluto Racing
Phiên bản 2.13.3
Tính năng MOD Menu, Easy Win
Kích thước 1.78 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Infinity Vector Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Game đua xe luôn là một thể loại hấp dẫn với khả năng mang đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ khi lái xe cùng bạn bè trên những đường đua sôi động. Assoluto Racing MOD APK (Menu, Easy Win) cũng là một trong những thể loại đó, với lối chơi hấp dẫn, đồ họa chân thực và nhiều yếu tố khác để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Hình ảnh Assoluto Racing MOD

Hack Assoluto Racing có gì?

  • Menu
  • Easy Win

Hình ảnh Assoluto Racing MOD

Giới thiệu về Assoluto Racing

Assoluto Racing là một trò chơi đua xe di động thú vị đưa bạn vào vị trí người lái của hơn 60 loại ô tô khác nhau có thể được tùy chỉnh bởi một số nhà sản xuất ô tô nổi tiếng nhất trên thế giới, như Ferrari, Porsche, Lamborghini và W Motors. Trò chơi có 70 đường đua thử thách và nhiều cơ hội để tận hưởng việc lái những chiếc xe hơi yêu thích của bạn. Trò chơi sẽ có những thử thách và nhiệm vụ tuyệt vời để người chơi có thể sở hữu những chiếc xe hơi kỳ lạ để lái và trải nghiệm.

Hình ảnh Assoluto Racing MOD Easy Win

Tham gia nhiều cuộc đua

Trò chơi có rất nhiều điều để cung cấp, với nhiều chế độ chơi và nội dung, bao gồm một chế độ sự nghiệp hấp dẫn với hơn 800 sự kiện và đầy đủ chế độ đa người chơi trực tuyến. Ngoài ra, trò chơi hỗ trợ đến 7 người chơi cùng lúc trong chế độ đa người chơi. Bạn có thể thành lập câu lạc bộ của mình, tham gia vào các sự kiện thú vị nếu bạn muốn. Các hoạt động trực tuyến trong trò chơi này luôn đầy sức sống và sự quyến rũ, khi mọi người cố gắng trở thành tay đua giỏi nhất.

Điều khiển mượt mà

Hãy nhớ rằng TouchDrive cũng có thể được sử dụng cho một chiến lược lái xe khác biệt so với chiến lược tiêu chuẩn. Đó là một phương pháp điều khiển giúp cho người chơi dễ dàng tập trung vào các cuộc thi thực sự họ đang tham gia. Trò chơi cũng khuyến khích những tay lái ảo có kinh nghiệm hơn đang tìm kiếm một trải nghiệm lái xe thử thách hơn nên thử sức với việc sử dụng điều khiển Touch thay vì đó. Sử dụng nó để kiểm soát hành động và điều chỉnh bố trí nút. Nếu bạn có điều này, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát chiếc xe của mình.

Hình ảnh Assoluto Racing MOD Menu

Hiệu suất hoàn hảo

Xe của bạn có thể được tùy chỉnh và luôn dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau. Bước tiếp theo là tiếp tục điều chỉnh xe cho đến khi nó đạt được mức hiệu suất bạn mong đợi. Trong khi bạn đang lái xe, bạn có thể ảnh hưởng đến cách thức mà bộ phận ga và ly hợp của xe tương tác với nhau. Điều chỉnh chiến lược của bạn để hoàn thành pha trượt tốc độ nhanh nhất có thể. Trò chơi đua xe miễn phí này mang đến một trải nghiệm tương đương với những trò chơi khác trong cùng thể loại.

Tải Assoluto Racing từ APKPURE về máy

Để vượt qua nhiều thử thách mà trò chơi đặt ra khi bạn đang cầm lái, bạn sẽ cần cải thiện kiến thức của mình về vật lý thực tế. Đó là một sản phẩm thực sự, hành động đua xe cực kỳ gay cấn có thể được tìm thấy trên các con đường của Tokyo. Đầu tư vào các linh kiện và xe hơi kỳ lạ, và biến chiếc xe của bạn thành chiếc xe mơ ước của bạn. Tham gia hàng chục triệu người chơi khác trong sự kiện đua xe Assoluto Racing để tranh tài. Hãy tải ngay Assoluto Racing từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.78 GB)
5/5 (1 đánh giá)