Basketball Rift MOD APK (Menu, Free In-App Purchase, Mở Khóa Tất Cả Characters) v1.46.110

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Basketball Rift
Phiên bản 1.46.110
Tính năng MOD Menu, Free In-App Purchase, Mở Khóa Tất Cả Characters
Kích thước 108M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DoubleTap Software
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Basketball Rift MOD APK (Menu, Free In-App Purchase, Mở Khóa Tất Cả Characters) bạn có muốn tham gia trò chơi hấp dẫn Basketball Rift không? Bất kể bạn có khả năng thể thao hay không, bạn đều có thể tận hưởng những phút giây hồi hộp của trò chơi thể thao này. Bạn sẽ tìm thấy đủ những điều thú vị trong Basketball Rift, từ những cú đánh ba điểm cho đến những pha chặn bóng và cướp bóng ngoạn mục. Vì vậy, hãy kêu gọi bạn bè của bạn, đăng nhập vào internet và chuẩn bị cho một cuộc hành trình tuyệt vời trên sân bóng rổ!

Hình ảnh Basketball Rift MOD Menu

Hack Basketball Rift có gì?

  • Menu
  • Free In-App Purchase
  • Mở Khóa Tất Cả Characters

Giới thiệu game Basketball Rift

Hình ảnh tuyệt vời

Cảm giác hài lòng khi bạn ghi được một cú đánh xa là được tăng cường trong Basketball Rift. Cơ chế bắn của trò chơi này dựa trên thực tế, thưởng cho độ chính xác và thời gian. Bạn sẽ ngồi trên ghế đợi đến khi nghe thấy âm thanh “swish” thỏa mãn khi quả bóng bay qua lưới khi bạn căn chỉnh cú đánh của mình và thả ra. Niềm vui mà bạn cảm thấy sau khi ghi được một cú sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục thử thách bản thân và nhắm vào mục tiêu tương đương với bóng rổ.

Hình ảnh Basketball Rift MOD Free In-App Purchase

Phòng thủ hâp dẫn

Phòng thủ cũng quan trọng như tấn công trong bóng rổ, và đó là điểm mạnh của Basketball Rift. Người chơi có thể thể hiện khả năng phòng thủ của mình bằng cách thực hiện những pha chặn bóng và cướp bóng ngoạn mục trong trò chơi này. Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn những nỗ lực của đối thủ bằng cách dự đoán các động tác của đối thủ khi họ tiến lên để ghi bàn hoặc chuyền bóng. Sự hào hứng của một trò chơi có thể được tăng cường bởi khả năng của một người chơi thực hiện một pha chặn bóng đúng thời điểm gửi quả bóng bay lên cao hoặc bởi khả năng cướp bóng của một người chơi từ đối thủ. Đã đến lúc để bạn phát huy tài năng phòng thủ bên trong và để đối thủ của bạn ngỡ ngàng.

Tham gia cùng bạn bè

Basketball Rift rất thú vị vì bạn có thể chơi nó với bạn bè của mình. Bạn có thể hợp tác với bạn bè của mình và đối đầu với những người chơi trên toàn thế giới trong chế độ chơi đa người toàn diện của trò chơi. Tùy chọn chơi đa người cung cấp vô số giờ vui chơi cạnh tranh, cho dù bạn thích các trận đấu 2v2 hay các giải đấu lớn hơn. Hãy làm việc cùng nhau như một đội để vượt qua và vượt qua đối thủ, sau đó tận hưởng chiến thắng mà kết quả của nỗ lực của bạn mang lại. Làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trên sân bóng rổ ảo sẽ là tốt nhất.

Hình ảnh Basketball Rift MOD Mở Khóa Tất Cả Characters

Cuộc thi mỗi ngày

Nếu bạn là một người chơi thích cạnh tranh khốc liệt, Basketball Rift sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Các người chơi hàng đầu trên thế giới có thể được thách thức hàng ngày trong các cuộc thi của trò chơi. Đặt kỹ năng của bạn vào thử thách trong một loạt các trận đấu và làm việc để lên đầu bảng xếp hạng giải đấu để có cơ hội giành giải nhất và quyền tự hào. Mỗi ngày đều mang đến một cuộc thi mới nơi bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình và tạo dựng tên tuổi cho mình trong cộng đồng bóng rổ toàn cầu. Hãy mang giày thể thao của bạn, sẵn sàng để trị vì sân bóng rổ như một chuyên gia!

Xếp hạng cầu thủ

Về cộng đồng bóng rổ toàn cầu, Basketball Rift có một tính năng thú vị cho phép bạn so sánh kỹ năng của mình với những người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi bao gồm bảng xếp hạng toàn cầu cho phép người chơi theo dõi vị trí của mình trong số những người khác trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng toàn cầu là nguồn cảm hứng và cạnh tranh lành mạnh tuyệt vời, cho dù mục tiêu của bạn là có tỷ lệ bắn cao nhất, số lần cướp bóng nhiều nhất hoặc số trận thắng nhiều nhất. Liệu bạn có thể trở thành người dẫn đầu thế giới bóng rổ trong Basketball Rift? Bài kiểm tra sắp bắt đầu!

Hình ảnh Basketball Rift MOD

Tải Basketball Rift từ APKPURE về máy

Với Basketball Rift, bạn có thể chơi chống lại những người thật trong các trận đấu trực tuyến.Thuật toán ghép đôi phức tạp của trò chơi sẽ ghép các người chơi với đối thủ có trình độ tương đồng để tạo ra một sân chơi công bằng. Mỗi trò chơi sẽ đem lại thử thách mới và thú vị đối với bạn, buộc bạn phải hoàn thiện kỹ năng và tiến lên xếp hạng. Khi bạn đấu trực tiếp với các đối thủ xứng đáng trên toàn thế giới, bạn có thể mong đợi những trận đấu khó khăn, những cú lội ngược dòng tuyệt vời và cảm giác hồi hộp khi giành chiến thắng.

Tải xuống (108M)
5/5 (1 đánh giá)