Battlegrounds Mobile India MOD APK (Menu) v2.7.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Battlegrounds Mobile India
Phiên bản 2.7.0
Tính năng MOD Menu
Kích thước 800M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành KRAFTON
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Battlegrounds Mobile India MOD APK (Menu) là một cuộc hành trình mới đầy kích thích trong thế giới đầy sức sống của Battlegrounds Mobile India. Cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian chúng tôi trang bị chiến trường yêu thích này với những khu vực mới hấp dẫn, chế độ chơi mới và một chút kỷ niệm quý giá nhất của bạn.

Hình ảnh Battlegrounds Mobile India MOD

Hack Battlegrounds Mobile India có gì?

  • Menu

Giới thiệu game Battlegrounds Mobile India

Không gì là cập nhật mà không thêm một lãnh thổ mới hấp dẫn vào trò chơi yêu thích của bạn, phải không? Chúng tôi giới thiệu Nusa, một thiên đường nhiệt đới đầy cơ hội cho thiên tài chiến lược và những động thái táo bạo. Đây là một khu vực phong phú với các nguồn lực, đảm bảo bạn không bao giờ thiếu trong trận chiến. Chuẩn bị cho những trải nghiệm mới lạ như thang máy, nhà cháy, cung tắc kè và cáp treo hồi hộp, hứa hẹn một cơn lốc hành động. Đừng quên thử nghiệm Cung tắc kè Chiến thuật và Súng ngắn NS2000 trong lúc đó. Hơn nữa, điều hướng khu vực hoang dã này một cách thời trang với chiếc Quad mới, một phương tiện 2 chỗ ngồi nhanh nhẹn. Sự cân bằng súng tinh vi hứa hẹn sẽ khiến đội đối thủ của bạn phải chạy đua với điểm chiến thắng!

Sự diệt vong

Bước vào vai Stygian Liege X-Suit đáng sợ, một sức mạnh mới nhất trên chiến trường. Tính năng Siêu Thu hồi được tùy chỉnh dành cho đồng đội không bao giờ dừng lại. Với cáp treo sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể thay đổi chiến lược ngay lập tức. Kết thúc với vũ khí siêu đặc biệt để tạo điểm nhấn sang trọng! Cuối cùng, không thể trở lại mà không có một số phần thưởng? Lấy được trang phục vĩnh viễn, mỗi trang phục đại diện cho phong cách khác nhau, tất cả MIỄN PHÍ. Đến lúc tổ chức một cuộc diễu hành thời trang Battlegrounds!

Hình ảnh Battlegrounds Mobile India MOD

Trải nghiệm đích thực

Lặn trở lại chiến trường đã đánh cắp trái tim hàng triệu người trên khắp Ấn Độ. Đặt trong một cảnh quan ảo hấp dẫn, Battlegrounds Mobile India là một trò chơi battle royale hấp dẫn, nơi chiến lược quan trọng như sức mạnh vũ khí để sống sót. Miễn phí để chơi, nó mang đến một trải nghiệm nhiều người chơi hấp dẫn với nhiều chế độ chơi từ đơn đến đội. Với một loạt bản đồ có địa hình đa dạng và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, trò chơi mang đến một trải nghiệm âm thanh hình ảnh 3D tuyệt vời trên điện thoại di động của bạn. Chọn bản đồ và chế độ yêu thích của bạn, và chuẩn bị cho một cuộc hành trình hồi hộp!

Cập nhật liên tục

Với những cập nhật hàng tháng tỉ mỉ và sự hợp tác đầy thú vị, luôn có điều thú vị đang chờ bạn trong bữa tiệc battle royale này. Khi chúng tôi tiến lên, chúng tôi hứa sẽ xem xét phản hồi quý giá của bạn và hợp tác với những người hàng đầu trong ngành để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn hơn cho trò chơi yêu thích của bạn.

Các tính năng thú vị

Các tính năng đặc biệt xác định Battlegrounds Mobile India bao gồm gameplay battle royale cổ điển, nơi người chơi được thả từ trên không xuống bản đồ và tham gia vào một trận chiến gay gắt để sống sót. Đồ họa chất lượng cao và âm thanh hấp dẫn mang đến một trải nghiệm chơi game đẹp mắt và thực tế. Trò chơi sở hữu một loạt bản đồ, mỗi bản đồ mang đến các địa hình, tòa nhà và yếu tố chiến lược riêng biệt. Người chơi có thể chọn chế độ solo, duo hoặc squad, cho phép đội ngũ và động lực chơi game khác nhau. Ngoài chế độ battle royale cổ điển, trò chơi còn cung cấp các chế độ Arcade, Payload và TDM (Team Deathmatch) để mang đến những trải nghiệm chơi game đa dạng.

Hình ảnh Battlegrounds Mobile India MOD

Tải Battlegrounds Mobile India từ APKPURE về máy

Với một kho vũ khí đa dạng, một loạt phương tiện để khám phá và chiến đấu, tùy chỉnh nhân vật, hệ thống tiến bộ và xếp hạng, và các tính năng xã hội như trò chuyện thoại và sự kiện trong trò chơi, Battlegrounds Mobile India mang đến một trải nghiệm chơi game toàn diện! Vậy bây giờ, bạn đang chờ gì nữa? Tập hợp đội của bạn và lặn trở lại vũ trụ hấp dẫn của Battlegrounds Mobile India ngay hôm nay!

Tải xuống (800M)
5/5 (1 đánh giá)