Beat Shooter MOD APK (Menu, VIP, Vô Hạn Tiền) v2.2.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Beat Shooter
Phiên bản 2.2.7
Tính năng MOD Menu, VIP, Vô Hạn Tiền
Kích thước 65M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Badsnowball Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (3 tuần ago)

Beat Shooter MOD APK (Menu, VIP, Vô Hạn Tiền) là một trong những trò chơi bắn súng hấp dẫn nhất hiện nay. Bởi vì bạn có thể tham gia bắn súng trong khi cùng lúc nghe những bài hát đa dạng. Do đó, người chơi có thể có nhiều phút giây giải trí thú vị. Bằng cách tấn công các khối, bạn có thể tạo ra nhiều bài hát với súng. Giao diện của trò chơi rất đẹp mắt và thu hút mắt, đặc biệt là âm thanh rõ ràng tạo ra những giai điệu tuyệt vời. Do đó, người chơi có nhiều phút giây giải trí thú vị hơn.

Hình ảnh Beat Shooter MOD

Hack Beat Shooter có gì?

  • Menu
  • VIP
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Beat Shooter MOD Vô Hạn Tiền

Giới thiệu về Beat Shooter

Beat Shooter là một trò chơi hấp dẫn kết hợp giữa âm nhạc và hành động bắn súng. Người chơi có thể tham gia vào cuộc chiến với vũ khí độc đáo của mình, lựa chọn từ một loạt các khẩu súng có thiết kế và màu sắc đa dạng. Trò chơi cung cấp hàng ngàn bài hát từ nhiều thể loại khác nhau, mở rộng bộ sưu tập âm nhạc và tạo ra một môi trường âm nhạc đa dạng.

Thế giới âm nhạc

Beat Shooter là một trò chơi không thể thiếu cho bất kỳ ai yêu thích âm nhạc và trò chơi đánh nhau. Bởi vì bạn sẽ có thể tham gia vào cuộc chiến với những khẩu súng độc đáo của riêng mình trong khi nghe những giai điệu tuyệt vời. Người chơi có thể tự do lựa chọn vũ khí phù hợp với mình. Trò chơi cung cấp cho bạn một kho vũ khí rộng lớn với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Điều này góp phần tạo ra một trải nghiệm bắn súng tốt hơn cho bạn. Các khẩu súng khác nhau về cấu trúc, hình dạng và ứng dụng. Đó là lý do tại sao âm thanh của khẩu súng là độc đáo, cũng như khả năng sáng tác nhạc. Người chơi cũng có thể mở khóa hoặc mua thêm vũ khí độc đáo. Do đó, bạn có thể có thêm nhiều khẩu súng và mở rộng bộ sưu tập vũ khí của mình.

Hình ảnh Beat Shooter MOD VIP

Đa dạng thể loại

Trò chơi cung cấp cho bạn hàng ngàn bài hát từ nhiều thể loại khác nhau. Bộ sưu tập âm nhạc của bạn trở nên đa dạng và phong phú hơn khi số lượng bài hát tăng lên. Người chơi có thể thưởng thức nhiều bài hát vừa nhạc vừa hấp dẫn. Bạn cũng có thể nghe nhạc sôi động, vui tươi để giúp bạn thư giãn trong khi chiến đấu. Người chơi được tự do thưởng thức một môi trường âm nhạc vui nhộn và thú vị với rất nhiều bài hát. Trò chơi cũng được cập nhật thường xuyên với những bài hát mới để đáp ứng nhu cầu âm nhạc của bạn. Bạn có thể tạo ra nhiều bài hát mới bằng cách sử dụng các loại súng khác nhau. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể thu thập và sưu tập thêm nhiều bài hát mới khi vượt qua các cấp độ. Khả năng chơi nhạc và cảm nhận âm nhạc của bạn được cải thiện nhờ đó.

Hình ảnh Beat Shooter MOD Menu

Lối chơi thú vị

Ngoài những bài hát và vũ khí nhiều hơn, trò chơi còn cung cấp nhiều gameplay độc đáo khác nhau. Người chơi bắn tất cả các khối để tạo ra âm thanh, và những âm thanh đó kết hợp với nhau để tạo ra những giai điệu tuyệt vời. Beat Shooter mô phỏng các khối như một bàn phím, và khi bạn đánh chúng, chúng sẽ tạo ra các nốt nhạc. Do đó, bạn không được bỏ qua một nốt nhạc nào. Nhờ đó, bài hát mà bạn chọn có thể được hoàn thành hoàn toàn. Người chơi phải nhanh nhẹn nhất có thể khi bắn hạ các khối. Càng lên cao cấp độ, bài hát càng khó khi bạn mở trò chơi và dần tăng tốc độ của bài hát. Tay của bạn trở nên linh hoạt hơn khi bạn nhảy múa theo nhạc.

Tải Beat Shooter từ APKPURE về máy

Để vượt qua các cấp độ được tạo ra bởi trò chơi, người chơi phải cố gắng luyện tập rất nhiều. Bạn phải vượt qua các thử thách khác nhau ở mỗi cấp độ trò chơi. Nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều khối trong trò chơi, bạn sẽ thua. Trò chơi sẽ đánh giá mức độ chơi của bạn sau mỗi trận đấu và đánh giá điểm số hợp lý. Tuy nhiên, khi bạn bắn trúng, bạn sẽ thường xuyên gặp nhiều đồng xu từ trò chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị sau khi hoàn thành các bài hát. Âm nhạc được cảm nhận một cách chân thực bởi người chơi, người cảm thấy hòa nhập với nó. Hãy tải ngay Beat Shooter từ APKPURE về máy!

Tải xuống (65M)
5/5 (1 đánh giá)