Beatstar MOD APK (Menu, Allways Perfect, High Score) v28.1.0.2352

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Beatstar
Phiên bản 28.1.0.2352
Tính năng MOD Menu, Allways Perfect, High Score
Kích thước 192M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Space Ape
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Beatstar MOD APK (Menu, Allways Perfect, High Score) là sân chơi của bạn, nơi bạn có thể trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Đây là một trò chơi âm nhạc thú vị, trong đó người chơi click, chạm hoặc vuốt các nốt nhạc trên màn hình để tạo ra một đoạn hòa âm. Điều thú vị là có hàng trăm bài hát sẽ được cung cấp, và bạn có thể chơi và thưởng thức giai điệu. Âm nhạc thú vị sẽ giúp bạn vượt qua mệt mỏi, rèn luyện sự tập trung và mang lại cho bạn những chiến thắng thuyết phục.

Hình ảnh Beatstar MOD

Hack Beatstar có gì?

  • Menu
  • Allways Perfect
  • High Score

Hình ảnh Beatstar MOD High Score

Giới thiệu về Beatstar

Trò chơi cung cấp một loạt nhạc ấn tượng dựa trên các chủ đề khác nhau, và bạn có thể chọn bất kỳ bài hát nào. Trò chơi muốn bạn có niềm vui khi chơi nhạc và lắng nghe những giai điệu lãng mạn này. Trò chơi yêu cầu bạn chú ý đến tốc độ của nhạc đang phát, và các nốt nhạc sẽ trở nên nhanh hơn theo thời gian. Bạn phải chú ý để có thể click vào những ô chứa nhạc đó. Nếu bạn bỏ lỡ một ô nhạc, khả năng chiến thắng của bạn sẽ rất thấp.

Trải nghiệm thú vị

Trò chơi có thể bắt đầu sau khi bạn đã chọn bài hát phù hợp. Bạn sẽ click, chạm hoặc vuốt trên các ô nhạc tương ứng với giai điệu của bài hát. Bạn sẽ được điểm mỗi khi vuốt hoặc chạm, và nếu tốc độ của bạn tăng lên và bạn tiếp tục đến cuối đoạn nhạc, bạn sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, có một số điểm quan trọng trong trò chơi mà bạn nên biết trước khi tiếp tục.

Hình ảnh Beatstar MOD Allways Perfect

Ghi điểm cao nhất

Âm nhạc sẽ dần tăng tốc và nhịp điệu sẽ thay đổi, vì vậy bạn phải chú ý để thích nghi với trò chơi này. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau để giúp bạn lấy lại điểm đã mất. Bạn có thể sử dụng tính năng chơi lại để lấy lại điểm mà bạn đã bỏ lỡ nếu bạn bỏ qua một ô nhạc. Để có thể chạm vào tất cả các ô nhạc trong bài hát bạn chọn, bạn phải cố gắng thay đổi nhịp điệu của ngón tay và linh hoạt hơn.

Bài hát đặc biệt

Một số bài hát khó sẽ được liệt kê, và bạn có thể chọn thử. Số điểm được trao cho những đoạn nhạc khó này gấp đôi so với những đoạn nhạc thông thường. Tuy nhiên, bạn phải chú ý vì có nguy cơ chạm sai ô nhạc trong trò chơi, và bạn cũng phải thu thập tiền xu trong khi chơi. Cũng có điểm trừ xuất hiện, và bạn nên tránh chúng.

Hình ảnh Beatstar MOD Menu

Chơi cùng bạn bè

Bạn tự tin hơn nhiều khi đã tham gia vào cuộc thi và chấp nhận thách thức cùng bạn bè của mình. Tổ chức sẽ thông báo về các giải thưởng, và bất kỳ ai đáp ứng yêu cầu có thể tham gia vào những thách thức này. Bạn sẽ được cho một bài hát mà nhịp độ sẽ dần tăng lên; hãy cố gắng tạo ra âm thanh bằng cách chạm vào các ô nhạc. Bạn có thể trở thành một nghệ sĩ may mắn và giành chiến thắng trong trò chơi nếu bạn đạt được điểm cao.

Tải Beatstar từ APKPURE về máy

Những hoạt động thú vị này luôn có mặt trong Beatstar, và bạn cũng có thể tham gia vào những cuộc thi như vậy. Các đoạn nhạc sẽ được cung cấp thường xuyên, và bạn có thể thử những bài hát khó hơn. Trò chơi mong muốn bạn tạo ra những âm thanh thú vị, tỉnh táo và chơi đầy khó khăn. Các tính năng người chơi âm nhạc cũng sẽ được thêm vào, và bạn có thể chơi ở chế độ nhóm để tạo nên một đoạn hòa âm thú vị. Hãy tải ngay Beatstar từ APKPURE về máy!

Tải xuống (192M)
5/5 (1 đánh giá)