Blade Idle MOD APK (Menu, God Mod, Instant Kill, Dùng Skill Liên Tục) v1.27.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Blade Idle
Phiên bản 1.27.0
Tính năng MOD Menu, God Mod, Instant Kill, Dùng Skill Liên Tục
Kích thước 956M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành mobirix
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Blade Idle MOD APK (Menu, God Mod, Instant Kill, Dùng Skill Liên Tục) là một anh hùng quốc gia nhờ phát hiện vô tình của mình về cây kiếm. Chiến đấu đến chết trong các hầm ngục và tạo ra chiến thuật để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Trò chơi đưa bạn vào giữa cuộc xung đột. Hãy tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ để thể hiện sức mạnh siêu phàm của bạn. Chiến đấu để đánh bại đối thủ và thoát khỏi con đường nguy hiểm. Bạn có thể vượt qua và chiến thắng không? Khả năng của bạn trong việc chiến đấu với quái vật và các thế lực độc ác sẽ xác định số phận của thế giới. Để giành chiến thắng trong cuộc chiến, hãy sử dụng sức mạnh và sự khôn ngoan của bạn.

Hình ảnh Blade Idle MOD Menu

Hack Blade Idle có gì?

  • Menu
  • God Mod
  • Instant Kill
  • Dùng Skill Liên Tục

Giới thiệu game Blade Idle

Hệ thống chiến đấu

Trò chơi có một lượng fan hâm mộ lớn nhờ lối chơi và thẩm mỹ. Đây là một màn hình dọc nơi mà hành động của người chơi sẽ diễn ra. Mỗi trận chiến đều là một thách thức và cơ hội để thể hiện những gì bạn đang làm. Chiến đấu qua mỗi hầm ngục với cây kiếm. Khám phá nhiều loại vũ khí và nâng cao kỹ năng chiến đấu của bạn. Khi bạn khám phá khu vực, bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù. Để đánh bại mỗi kẻ thù, cần có một chiến thuật tấn công riêng biệt. Chiếm đóng khu vực ngay khi bạn nhìn thấy đối thủ!

Hình ảnh Blade Idle MOD God Mod

Cách chơi đơn giản

Khi gia nhập Blade Idle, bạn sẽ biến thành một nhân vật nữ mạnh mẽ. Khi cô tham gia cuộc chiến, cô ấy trở thành một cá nhân hoàn toàn khác. Đã đến lúc tham gia vào cuộc chiến và tiêu diệt đội quân lớn của kẻ thù chết người. Hành động hấp dẫn trong trò chơi này sẽ mang lại cảm giác hứng thú cực độ cho mỗi người chơi. Bạn có thể trở thành một anh hùng huyền thoại nếu đối mặt và vượt qua tất cả khó khăn. Màn hình chiến đấu có nhiều sự xoay chuyển và bất ngờ. Người chơi lựa chọn chơi Blade Idle sẽ hài lòng. Chiến đấu chống lại các boss quái vật độc ác là một trải nghiệm thú vị.

Cốt truyện hấp dẫn

Nhân vật chính sẽ được trang bị một thiết bị có thể phát đạn tấn công liên tiếp trước mặt đối thủ. Vượt qua khó khăn dễ dàng hơn khi bạn có sức mạnh và quyết tâm để làm điều đó. Nếu không, độ khó sẽ tăng lên theo số lượng giai đoạn. Mức độ khó dần tăng lên, và sơ suất nào đó của bạn sẽ dẫn đến cái chết của bạn. Hướng dẫn hiệp sĩ vào pháo đài ngầm và bắt đầu cuộc tấn công. Sự cố gắng cần thiết để hoàn thành hành trình này là đáng kể. Bạn sẽ chiến thắng miễn là bạn chiến đấu cho đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, thời gian dành cho việc lên kế hoạch cũng quan trọng không kém. Theo dõi đối thủ đang đi đâu và đang làm gì để bạn có thể tấn công.

Hình ảnh Blade Idle MOD Instant Kill

Hệ thống vũ khí

Vũ khí của Blade Idle sẽ làm hài lòng người chơi. Vũ khí chiến đấu chính và đồng đội của bạn sẽ là cây kiếm. Hệ thống sẽ thay đổi mỗi khi bạn tham gia vào trận chiến, làm cho việc chiến thắng trở nên đơn giản hơn. Găng tay, áo giáp và nhiều thứ khác đều có ảnh hưởng nhỏ nhưng quan trọng đối với kết quả của một cuộc tấn công. Bạn phải lựa chọn khi nào sử dụng nó để tối đa hóa lợi nhuận của mình. Việc sử dụng bất kỳ vũ khí nào là con đường trực tiếp nhất đến chiến thắng. Bạn có thể dễ dàng đối đầu với hàng chục kẻ thù khi được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Nâng cấp và trang bị hiệp sĩ của bạn để họ có thể xuất sắc trong nhiệm vụ của mình.

Thay đổi ngoại hình nhân vật

Người chơi có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật để tạo ra một diện mạo mới mẻ. Bằng cách thêm phụ kiện cá nhân, bạn có thể tạo ra một tủ quần áo độc đáo như bạn. Bạn có thể làm cho hiệp sĩ nữ trông như bạn muốn. Để tạo ra hiệp sĩ tối thượng, kết hợp khả năng ở mức cao nhất. Đừng để các sinh vật quái vật có thời gian tự vệ; hãy tiêu diệt tất cả chúng. Bạn có thể đi cùng với nữ chiến binh trong quá trình huấn luyện và xung đột của cô ấy.

Hình ảnh Blade Idle MOD Dùng Skill Liên Tục

Tải Blade Idle từ APKPURE về máy

Blade Idle là một trò chơi idle thú vị nơi bạn sẽ thu thập và nâng cấp các thanh kiếm mạnh mẽ. Với tính năng tự động, bạn sẽ chiến đấu với quái vật và điều khiển đội quân kiếm của mình mà không cần tận hưởng trò chơi liên tục. Tải ngay để trải nghiệm thế giới phiêu lưu và chiến đấu đầy kịch tính của “Blade Idle”.

Tải xuống (956M)
5/5 (1 đánh giá)