BloodBox MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) v0.5.6.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên BloodBox
Phiên bản 0.5.6.1
Tính năng MOD Menu, Không Quảng Cáo
Kích thước 303M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Vavilichev
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

BloodBox MOD APK (Menu, Không Quảng Cáo) là một trò chơi đối kháng hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt, đưa bạn vào cuộc chiến với những con zombie nguy hiểm và đáng sợ nhất. Người chơi có thể truy cập vào các vũ khí khác nhau trong trò chơi này để đánh bại và tiêu diệt kẻ thù. Đồ họa chân thực và cơ hội đối mặt với nhiều thách thức khác nhau trong thành phố hỗn loạn này sẽ làm hào hứng người chơi, đặc biệt là khi họ sẽ cạnh tranh với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.

Hình ảnh BloodBox MOD

Hack BloodBox có gì?

  • Menu, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game BloodBox

BloodBox là một trò chơi đối kháng hai người chơi tuyệt vời mà người chơi mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức, từ trẻ em đến người lớn. Mục tiêu chính của trò chơi này là chiến đấu với những con zombie nguy hiểm, người ăn thịt và người bạo loạn đã chiếm đóng thành phố này. Hơn nữa, sẽ có một số lượng lớn những kẻ xấu đang bắt nạt người khác. Nếu bạn muốn khôi phục công lý và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong thành phố này, bạn phải cố gắng hết sức trong trận chiến và giành chiến thắng. Tiêu diệt tất cả mọi người bằng cách sử dụng nhiều phương pháp phá hoại và chiến thuật tinh vi. Bạn có thể nghĩ ra các chiến thuật độc đáo và sáng tạo để đánh bại tất cả đối thủ của mình.

Tạo bản đồ của riêng bạn

Bạn nên tạo bản đồ tùy chỉnh của riêng mình để hiểu rõ hơn về tình hình thành phố và vị trí của kẻ thù. Bạn sẽ có thể thiết kế và tạo ra một bản đồ trong BloodBox mô phỏng chính xác các con đường và chi tiết của thành phố. Nếu bạn muốn giảm thiểu sự hỗn loạn và vụ nổ trong thành phố, bạn phải hoàn toàn đánh bại tất cả kẻ thù của mình. Bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm hoặc vũ khí để tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Đây là một chiến thuật hiệu quả hơn nếu bạn là một người chơi tài ba hiểu cách kết hợp vũ khí và tấn công kẻ thù vào thời điểm thích hợp.

Hình ảnh BloodBox MOD

Đồ họa chân thực

Đồ họa chân thực và hình ảnh 3D rõ nét sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi và khiến họ có thời gian vui vẻ khi chơi BloodBox. Người chơi có thể mong đợi sẽ bị ngạc nhiên và vui mừng bởi những tính năng này. Họ có thể thư giãn và tận hưởng giải trí tuyệt vời sau một ngày làm việc dài. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn và hiểu về những khả năng và phương pháp mới để đối phó với những tình huống bất ngờ. Hơn nữa, biểu đồ biểu diễn đồ họa của mỗi nhân vật trong trò chơi đáng yêu đến từng chi tiết. Chúng đã được tạo ra tinh xảo và khuôn mặt và trang phục của họ hoàn hảo phù hợp. Hầu hết người chơi ngay lập tức bị cuốn hút và mê hoặc bởi vẻ đẹp của trò chơi này từ lúc họ thử nghiệm.

Nhiều giải thưởng thú vị

Bạn sẽ được thưởng rất lớn nếu hoàn thành nhiệm vụ được giao cho bạn bởi BloodBox. Bạn sẽ có cơ hội thu được một loạt các vật phẩm mới giúp bạn trong chiến đấu. Nhờ hành động của bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và có cơ hội leo cấp tốt hơn. Từng người chơi sẽ phải tưởng tượng và kỹ năng của mình để xác định liệu họ có đủ tài năng để trở thành những anh hùng tài năng được ngưỡng mộ rộng rãi hay không.

Hình ảnh BloodBox MOD Không Quảng Cáo

Tải BloodBox từ APKPURE về máy

Bạn cũng có thể khoe thành tích của mình với bạn bè bằng cách đăng chúng trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter. Trò chơi này mang đến cho mỗi người chơi một loạt các lựa chọn và cách chơi, vì vậy hãy phát triển phong cách riêng của bạn và trở thành chuyên gia trong mọi tình huống. Bạn phải tin vào khả năng của mình và chống lại cảm giác muốn từ bỏ trong quá trình chiến đấu.

Tải xuống (303M)
5/5 (1 đánh giá)