Booty Calls MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2.141

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Booty Calls
Phiên bản 1.2.141
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 52M
Yêu cầu Android
Thể loại NSFW
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Nutaku
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Booty Calls MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là sự kết hợp hoàn hảo giữa trò chơi đố vui, phiêu lưu và sự lựa chọn tương tác để thỏa mãn niềm đam mê tình yêu đầy nồng cháy với những cô gái xinh đẹp và kỳ lạ. Trò chơi cũng có rất nhiều nội dung gợi cảm với những khoảnh khắc gây sốc và cực kỳ thú vị để bạn có thể thưởng thức thời gian của mình tối đa khi tiếp cận với những cô gái mới trong quá trình tiến bộ của mình.

Hack Booty Calls có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Booty Calls

Hoàn thành mục tiêu

Mục tiêu của bạn trong trò chơi là gặp gỡ các cô gái khác nhau và chiếm được trái tim của họ bằng kỹ năng tài ba và flirt sáng tạo của mình mà không gây ra bất kỳ sự khó chịu nào. Mặc dù mỗi cô gái đều sở hữu một tính cách hoặc ngoại hình nổi bật, nhưng họ có nhiều cách tiếp cận khác nhau để làm cho trò chơi trở nên phong phú và thú vị. Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các cô gái để có một thời gian vui vẻ và đắm chìm trong tình yêu hoặc những khoảnh khắc hoang dã để thành công chiếm đoạt tất cả các cô gái và mở khóa tất cả những kỷ niệm tuyệt vời.

Cuộc phiêu lưu đáng nhớ

Mỗi cô gái đều có sự tiến triển riêng của mình, khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn trở nên đáng nhớ khi tiếp cận mỗi cô gái với vẻ đẹp không thể cưỡng lại. Bạn cũng sẽ có nhiều phương pháp trò chuyện khác nhau dành riêng cho mỗi cô gái, thu hút sự chú ý hoặc thành công trong việc kết bạn và phát triển mối quan hệ đến độ cao mới. Dựa trên tiến bộ của bạn, cuộc phiêu lưu sẽ trở nên thú vị hơn với nhiều sự kiện ngẫu nhiên giữa mỗi cô gái hoặc trường hợp mà bạn tiêu tốn nhiều ý tưởng để thành công trong tiến trình.

Lựa chọn tương tác

Hệ thống lựa chọn tương tác cho phép bạn chọn câu trả lời để kéo dài cuộc trò chuyện với từng cô gái hoặc tiến bộ trong các tình huống khác nhau. Hệ thống lựa chọn đa dạng và phong phú, với nhiều kết quả khác nhau để bạn xây dựng hướng đi cụ thể của riêng mình hoặc làm cho các cô gái tin tưởng bạn. Nhiều tình huống cũng có nhiều lựa chọn để bạn tăng thêm sự hứng thú trong bầu không khí và làm cho thời gian riêng tư của bạn với các cô gái trở nên lãng mạn.

Mở khóa bí mật

Khi mức độ tình cảm đạt đến mức tối đa, bạn có thể tiến đến các giai đoạn quan trọng hơn và có những buổi tối đáng nhớ với các cô gái xinh đẹp. Bạn cũng sẽ mở khóa các bức ảnh nhạy cảm của họ hoặc đợi những tin nhắn gameplay khiêu gợi cho thấy các cô gái tin tưởng bạn. Mỗi cô gái đều có bộ sưu tập độc đáo, và việc sưu tập chúng sẽ thưởng cho bạn các danh hiệu giá trị và chứng minh flirt của bạn đã đạt đến mức tuyệt đối.

Nâng cấp nhân vật

Hệ thống kỹ năng cũng rất quan trọng để mở rộng mối quan hệ của bạn với nhiều cô gái khác nhau vì các hiệu ứng và khả năng là phong phú và đa dạng. Hệ thống cũng mở rộng với nhiều kỹ năng mới, và bạn có thể dễ dàng thay đổi mỗi cấu trúc để tiếp cận các cô gái hoặc có một thời gian nóng bỏng. Nhiều khoảnh khắc cũng yêu cầu kỹ năng đặc biệt, và bạn có thể vượt qua các điểm kiểm tra trong tiến trình của các cô gái dựa trên đóng góp mà kỹ năng mang lại.

Tải Booty Calls từ APKPURE về máy

Booty Calls là một trò chơi mô phỏng hẹn hò nơi bạn có nhiệm vụ xây dựng mối quan hệ với các nhân vật nữ và tham gia các cuộc hẹn hò. Tải ngay để trải nghiệm thế giới hẹn hò ảo đầy thú vị. Đây là một trò chơi dành cho người trưởng thành và có thể chứa nội dung không phù hợp cho mọi đối tượng

Tải xuống (52M)
5/5 (1 đánh giá)