Bouncemasters MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) v1.92

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bouncemasters
Phiên bản 1.92
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Coins
Kích thước 85M
Yêu cầu Android
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Bouncemasters MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Coins) cho phép bạn điều khiển chú chim cánh cụt nhảy lên. Mục tiêu rất đơn giản: đưa chú chim cánh cụt đi xa nhất có thể. Theo dõi nó trên tất cả các con đường, tránh mọi trở ngại có thể xuất hiện. Một trò chơi thú vị mà người chơi sẽ tham gia vào một đàn chim bay trên một cuộc hành trình và phải đua với thời gian để vượt qua các trở ngại. Điều này chỉ đơn giản là hướng dẫn các chú chim cánh cụt theo hướng đúng. Tham gia vào một loạt các cấp độ trò chơi và nhắm đến điểm số cao nhất có thể. Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng việc giữ cho chú chim cánh cụt đứng vững đòi hỏi công sức. Việc thua liên tiếp là điều dễ hiểu, vì vậy người chơi phải chú ý từng bước đi một cách cẩn thận.

Hình ảnh Bouncemasters MOD

Hack Bouncemasters có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền Coins

Hình ảnh Bouncemasters MOD

Giới thiệu về Bouncemasters!

Luôn có những chướng ngại vật ở mọi nơi bạn đến. Người chơi phải cảnh giác với nguy hiểm và hành động nhanh chóng để giúp chú chim cánh cụt thoát khỏi. Bạn phải sẵn sàng cho thời tiết xấu – trò chơi đa diện với nhiều chế độ và phong cách thẩm mỹ khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn ngay lập tức và có thể thả bỏ mọi căng thẳng. Hãy đến vùng tuyết phủ này để trải nghiệm khí hậu Bắc Cực một cách trực tiếp. Tái hiện chuyến đi với chú chim cánh cụt đáng yêu như thật. Vượt qua mọi thách thức và mối đe dọa mà Bouncemasters đối mặt! Hãy mang nó đến với bạn. Chú chim cánh cụt mang đến một chiều sâu mới cho trò chơi.

Bối cảnh chân thực

Khi nói về Cực Bắc, điều đầu tiên mà người ta nghĩ đến là thời tiết. Nhiệt độ thấp và tuyết tươi tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp. Gấu và chim cánh cụt có thể được nhìn thấy ở khu vực này. Bouncemasters! Đưa bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị của chú chim cánh cụt. Để chiến thắng, bạn phải hoàn thành những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đạt đến cấp độ cao nhất. Bạn sẽ không thất vọng khi cuối cùng bắt đầu chơi Bouncemasters! Hãy để mình được trôi đi trên cuộc hành trình này; hãy tưởng tượng nhân vật chính đạt đến đỉnh cao mới.

Hình ảnh Bouncemasters MOD Vô Hạn Tiền Coins

Phiên bản mới nhất

Hãy tận dụng những đồng xu khi bạn có thể. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được tiền và nhận được dịch vụ tốt hơn. Người chơi có thể nâng cấp chim của họ nếu có đủ tiền mặt. Bouncemasters! Dù đây không phải là cuộc đua, nhưng thời gian là rất quan trọng. Sức mạnh và tốc độ của người chơi quyết định chiến thắng. Ngoài ra, tiền sẽ cho phép chú chim cánh cụt mua thêm vũ khí và trang thiết bị cho mỗi cuộc thám hiểm nếu bạn hoàn thành các mục tiêu, Bouncemasters! sẽ thưởng bạn số tiền mà bạn xứng đáng. Gấu, như những người bạn hữu ích, có thể giúp bạn bay xa hơn. Sẽ dễ dàng hơn để đạt được và vượt qua khó khăn với những chú gấu và chim cánh cụt siêu đặc biệt.

Hình ảnh Bouncemasters MOD Menu

Kiểm soát chú chim cánh cụt

Sau một vài bước đơn giản, chú chim cánh cụt sẽ được tự do bay theo bất kỳ hướng nào bạn chọn. Chỉ có một lần hạ cánh thành công mới hoàn thành mục tiêu chính của trò chơi. Nếu chim va chạm với gấu, năng lượng của động vật sẽ đẩy chim xa. Đến một thời điểm nào đó, tất cả người chơi Bouncemasters! Sẽ đầu tiên sụp đổ và bị cháy. Bạn có thể đứng dậy và tiếp tục sau khi ngã? Tránh để chú chim cánh cụt va chạm với bất kỳ nguy hiểm nào trên đường. Trò chơi sẽ kết thúc nếu nhân vật của người chơi bị mất ý thức và quay trở lại đường xuất phát. Kết quả của trò chơi được quyết định dựa trên cách bạn kiểm soát chú chim cánh cụt. Di chuyển nhanh chóng và thả chim theo hướng mong muốn có thể giúp bạn chiến thắng nhanh chóng. Ẩn kỹ lỗ hổng của bạn và thạo hết mọi cách thoát hiểm.

Tải Bouncemasters từ APKPURE về máy

Khi bạn chơi một mình, bạn có thể nhanh chóng cảm thấy chán. Bouncemasters! Tạo ra chế độ thách thức để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Nếu bạn muốn bay cùng với họ, bạn phải nắm bắt cơ hội. Người chơi tích lũy nhiều điểm nhất sẽ chiến thắng. Việc tham gia sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn và đầy kịch tính. Liệu công ty của bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc thi? Hãy tham gia Bouncemasters ngay hôm nay! Và khẳng định bản thân là một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Nếu bạn đánh bại tất cả những người chơi còn lại, kỹ năng của bạn sẽ được xác nhận. Hãy tải ngay Bouncemasters từ APKPURE về máy!

Tải xuống (85M)
5/5 (1 đánh giá)