Bully: Anniversary Edition MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.0.0.19

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bully: Anniversary Edition
Phiên bản 1.0.0.19
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 1.98 GB
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rockstar Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Bully: Anniversary Edition MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi kể chuyện dành cho những người trẻ thích kể chuyện. Nó vui nhộn và thú vị. Bạn có thể chơi với nhiều nhân vật khác nhau và tạo ra những câu chuyện về cuộc sống học tập và làm việc của họ. Bạn cũng là những người dũng cảm đã đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt trong trường học khủng khiếp này. Để chiến thắng trò chơi này, bạn cần phải là người chơi thông minh nhất.

Hình ảnh Bully: Anniversary Edition MOD

Hack Bully: Anniversary Edition có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh Bully: Anniversary Edition MOD

Giới thiệu về Bully: Anniversary Edition

Trong Bully, người chơi có thể đọc và tìm hiểu về nhiều câu chuyện mới và khác nhau. Mỗi câu chuyện đều có những phần thú vị bạn có thể tìm hiểu thêm. Rất nhiều điều xảy ra hàng ngày trong mọi trường học. Bạn cũng sẽ gặp gỡ và tìm hiểu về rất nhiều người khác nhau. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng của họ. Kể cho họ nghe câu chuyện của mình và giúp họ vượt qua nó. Hãy nói chuyện với đồng đội của bạn. Đừng sợ hãi.

Bối cảnh độc đáo

Bạn sẽ thấy đồ họa đẹp trong Bully. Độ phân giải cao của trò chơi này làm cho mọi hình ảnh rõ ràng và dễ nhìn. Khi ánh sáng được thêm vào, nó tạo ra những hiệu ứng rất đẹp và tráng lệ. Ngoài ra, những đặc điểm của mỗi nhân vật được thể hiện một cách tinh tế. Từ bên ngoài đến bên trong, nó trông và cảm thấy rất chuyên nghiệp và cao cấp. Bạn cũng có thể tận hưởng nhạc nền sống động của các ca sĩ chuyên nghiệp trong trò chơi.

Hình ảnh Bully: Anniversary Edition MOD Vô Hạn Tiền

Chơi cùng bạn bè

Bạn nên mời bạn bè của mình chơi cùng để bạn có thể thực hiện các thách thức cùng nhau, chia sẻ mọi thứ và hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Mỗi người chơi sẽ nhận được một món quà sau mỗi nhiệm vụ. Bạn có thể làm mọi thứ tốt đẹp theo nhiều cách để nhận được nhiều phần thưởng thú vị từ chương trình. Bạn là một người dũng cảm, mạnh mẽ đứng lên bảo vệ những người bị ngược đãi và đánh bại cái ác. Trong trường học lạnh lẽo và nhân văn này, bạn nên chú ý đến môi trường xung quanh vì kẻ thù có thể tiếp cận bạn bất cứ lúc nào và bạn có thể không kịp thời tự bảo vệ mình. Hãy đảm bảo đội của bạn thông minh, sáng tạo và có khả năng thích nghi với mọi tình huống.

Hình ảnh Bully: Anniversary Edition MOD Menu

Cải thiện kỹ năng mềm

Bully sẽ giúp bạn cải thiện các “kỹ năng mềm” như nói và giao tiếp, và học được nhiều bài học quan trọng hơn. Điều này có thể giúp bạn cải thiện và cảm thấy tự tin hơn trước mọi người. Bạn cũng sẽ có thể kể chuyện cho một nhóm lớn. Ngoài ra, bạn còn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè của mình. Bảo vệ bản thân, để bạn không phải lo lắng về việc bị kẻ thù giết chết. Ngoài ra, nếu bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về nó, bạn sẽ có thể thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn.

Tải Bully: Anniversary Edition từ APKPURE về máy

Khi bạn đến với Bully lần đầu, bạn có thể chơi ở các cấp độ dễ nếu bạn muốn. Sau đó, bạn có thể chuyển sang các cấp độ khó hơn. Mỗi cấp độ sẽ có các cấp độ đặc biệt khác nhau để kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn. Trò chơi có rất nhiều cách chơi khác nhau, nhưng các cách chơi chính là giải các câu đố và xem bạn có thể nhanh chóng bắt ếch trong môn sinh học hay không. Hãy tải ngay Bully: Anniversary Edition từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.98 GB)
5/5 (1 đánh giá)