Bulu Monster MOD APK (Menu, Vô Hạn Bulu Points) v10.0.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bulu Monster
Phiên bản 10.0.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Bulu Points
Kích thước 80M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Sigma Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Bulu Monster MOD APK (Menu, Vô Hạn Bulu Points) là tựa game với ước mơ trở thành nhà huấn luyện quái vật hàng đầu. Hãy lên một kế hoạch, tuân theo nó, hoặc mài giũa kỹ năng của bạn. Trò chơi rất vui và người chơi có thể bắt đầu với những con quái vật. Vì sức mạnh vô song của chúng, chúng là một đối thủ đáng gờm trong chiến tranh. Lối chơi đầy sáng tạo trong đó bạn đóng vai người hướng dẫn các quái vật khác thay vì chiến đấu trực tiếp với chúng. Tạo ra một đội quân mạnh mẽ với khả năng chiến đấu đặc biệt.

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Hack Bulu Monster có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Bulu Points

Giới thiệu game Bulu Monster

Xây dựng đội quân

Những quái vật khủng khiếp mà bạn đã nghe nói không phải là đối thủ của bạn. Mục tiêu của trò chơi là huấn luyện quái vật trên Đảo Bulu. Đối mặt với thách thức và du hành đến những địa điểm hấp dẫn. Các nhiệm vụ có nguy cơ cao về thiệt hại hoặc tử vong đòi hỏi kế hoạch chi tiết hơn, và quái vật Bulu đặt ra một trở ngại khác. Tăng cường rủi ro và sự hấp dẫn trong trò chơi để thu hút thêm người chơi. Tham gia cộng đồng quái vật bằng cách tạo cuộc phiêu lưu riêng của bạn, tương tác với các quái vật khác và hoàn thành các thách thức khác nhau. Nhờ lối chơi đơn giản và việc điều khiển nhân vật dễ dàng, trò chơi có thể được chơi và chiến thắng dễ dàng. Tận dụng mọi ưu điểm để cải thiện từng quái vật – một lực lượng quân đội lớn và đáng sợ được trang bị các cơ sở huấn luyện tốt nhất.

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Bộ sưu tập quái vật

Tìm kiếm và thu thập quái vật là mục tiêu quan trọng trong trò chơi. Do đó, ngày càng nhiều người theo đuổi bạn. Bạn có thể lựa chọn từ hơn 150 loài động vật khác nhau. Mỗi loài có hình dáng và màu sắc độc đáo và rất sống động. Chúng cũng có khả năng rất khác nhau. Hãy chỉ dẫn chúng cách vượt qua gian khó để chuẩn bị cho trận chiến. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng mỗi quái vật đều ở trạng thái tốt nhất của mình bằng cách phát triển bộ kỹ năng độc đáo. Nâng cao khả năng cạnh tranh với các công ty khác nhau. Chúng có sẵn trong nhiều kích thước khác nhau, mỗi loại có thiết kế độc đáo của riêng mình. Càng nhiều quái vật bạn có, càng tốt lợi ích của bạn.

Hình ảnh Bulu Monster MOD Vô Hạn Bulu Points

Hệ thống chiến đấu

Chiến đấu với các quái vật và kẻ thù khác. Kiểm tra sự huấn luyện của bạn với các huấn luyện viên khác nhau trước khi gửi quân lính của bạn vào trận chiến. Mỗi quái vật có thể chiến đấu đến hết sức mạnh của mình, nhờ vào sự huấn luyện của người chơi. Tham gia vào một trận chiến ác liệt với đối thủ của bạn và cho họ thấy ai mới là ông chủ. Đánh bại mọi đối thủ và đè bẹp mọi sự kháng cự họ có thể đưa ra. Kết quả của các bài tập huấn luyện và chiến tranh thực sự có mối liên hệ trực tiếp. Luôn sẵn sàng chiến đấu và gửi quái vật của bạn trực tiếp đến với kẻ xấu. Khi kẻ thù xuất hiện, buộc họ phải thừa nhận thất bại ngay lập tức.

Hình ảnh Bulu Monster MOD

Tải Bulu Monster từ APKPURE về máy

Trở thành một nhà huấn luyện tài ba và tích luỹ một lực lượng quái vật đáng sợ. Hãy trở nên thành thạo và phát triển nhanh chóng. Hơn 150 loài khác nhau đi kèm với chúng. Bắt đầu bằng cách chọn một trong những tùy chọn nhiệm vụ của Bulu Monster.

Tải xuống (80M)
5/5 (1 đánh giá)