Burger Please! MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) v0.44.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Burger Please!
Phiên bản 0.44.0
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí
Kích thước 72M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercent
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Burger Please! MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí) Khi chơi game này, bạn sẽ cảm thấy như mình đang điều hành một quán burger của riêng mình. Tự mình đảm nhận mọi thứ, từ việc thuê nhân viên mới đến phát triển kinh doanh. Mục tiêu của bạn là biến quán burger trong khu phố thành một chuỗi phổ biến với các chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể nâng cấp và cải thiện kỹ năng và trang thiết bị cửa hàng trong suốt trò chơi để điều hành nó tốt hơn. Bạn thậm chí có thể đưa tên tuổi của mình ra đó bằng cách bắt đầu kinh doanh burger. Trong trò chơi này, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức để làm hài lòng khách hàng và điều hành một quán burger thành công.

Hình ảnh Burger Please! MOD Menu

Hack Burger Please! có gì?

  • Menu
  • Mua Sắm Miễn Phí

Giới thiệu game Burger Please!

Điều hành quán burger

Khi bạn chơi Burger Please!, bạn sẽ điều hành một quán burger của mình. Trò chơi diễn ra nhanh chóng và điều khiển đơn giản, vì vậy việc tham gia và xây dựng đế chế của bạn rất dễ dàng. Trò chơi máy tính này dễ dàng để bạn chơi, ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi nào. Một trong những điều tuyệt vời nhất về Burger Please! là nó cho phép bạn luyện tập kỹ năng quản lý nhân sự. Bằng cách thêm thành viên mới và đào tạo họ đúng cách, bạn có thể tạo ra một đội ngũ tài năng và nâng cao hiệu suất hoạt động của mình. Đội ngũ của bạn sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp.

Hình ảnh Burger Please! MOD Mua Sắm Miễn Phí

Khả năng phát triển

Sự thành công của Burger Please! sẽ phụ thuộc vào khả năng phát triển của nó. Bên cạnh việc xây dựng cửa hàng hiện tại, bạn có thể mở rộng kinh doanh sang các khu vực mới bằng cách mở các quán ở mỗi tiểu bang. Phần đặc biệt của trò chơi này cho phép bạn phát triển và thống trị theo ý muốn của bạn. Mọi người sẽ đến với doanh nghiệp đang phát triển của bạn, khiến người hâm mộ quán burger trên toàn thế giới ghen tị. Burger Please! đã tiến xa hơn với việc thêm cửa hàng drive-through. Bây giờ bạn có thể nhận đơn hàng tại quầy và từ sự thoải mái của chiếc xe của bạn. Với sự thay đổi thú vị này, bạn sẽ phải xử lý đồng thời hai cửa hàng, tạo thêm những thách thức mới trong trò chơi. Đó là một chuyến đi thú vị sẽ giữ bạn luôn sẵn sàng.

Quản lý chuyên nghiệp

Burger Please! là một thời gian vui vẻ và hấp dẫn cho mọi người, từ những người muốn trở thành chủ doanh nghiệp đến những tay trùm kinh doanh có nhiều năm kinh nghiệm. Trò chơi mang đến cho bạn cái nhìn về việc điều hành một quán burger thành công và kiểm tra kỹ năng quản lý và lập kế hoạch của bạn. Vượt qua các vấn đề, làm hài lòng khách hàng và doanh nghiệp burger của bạn sẽ phát triển đến đỉnh cao! Nếu bạn muốn làm việc trong thế giới nhanh nhẹn của quản lý burger, Burger Please là nơi tốt nhất để bắt đầu. Tải game ngay bây giờ và thể hiện bản thân là chủ sở hữu quán burger. Thế giới đang chờ đợi bạn phát triển cách nấu và điều hành kinh doanh mới. Bạn có nghĩ mình có thể làm được công việc đó không? Giờ là thời điểm để cuộc nổi dậy của burger bắt đầu.

Hình ảnh Burger Please! MOD

Tùy chọn cách chơi

Burger Please! cho phép bạn tự do thể hiện cá nhân của mình theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể đặt một chút cái duyên riêng của mình vào cách nhìn và cảm giác của quán burger của bạn. Bạn quyết định mọi thứ về doanh nghiệp của bạn, từ bố trí và thiết kế đến thức ăn và trang phục của nhân viên. Hãy sáng tạo và tạo ra một quán burger khác biệt! Trong Burger Please!, có rất nhiều người chơi khác đang tham gia vào cuộc chiến cạnh tranh quán burger.

Thử thách bạn bè

Bạn có thể thách thức bạn bè hoặc các game thủ khác trên khắp thế giới trong một trò chơi vui vẻ để xem ai có thể tạo ra đế chế burger lớn nhất. Hãy cố gắng đạt được vị trí hàng đầu, thử thách chiến thuật của nhau và so sánh các kỹ thuật chiến thắng. Đó là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những người yêu burger khác và hình thành một nhóm mạnh mẽ để giúp đỡ nhau.

Hình ảnh Burger Please! MOD

Tải Burger Please! từ APKPURE về máy

Với đồ họa dễ thương và thách thức tăng dần, “Burger Please!” là một trải nghiệm giải đố thú vị cho những người yêu thích thể loại quản lý thời gian. Tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu ẩm thực của bạn!

Tải xuống (72M)
5/5 (1 đánh giá)