Bus Simulator City Ride MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Bus Simulator City Ride
Phiên bản 1.1.2
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 734M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành astragon Entertainment GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (5 tháng ago)

Bus Simulator City Ride MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là một trò chơi mô phỏng với chủ đề lưu trữ, trong đó người chơi sẽ hóa thân thành một tài xế trong một thành phố mới. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển xe của mình vòng quanh thành phố để thực hiện các nhiệm vụ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm quen với lối chơi hấp dẫn cực kỳ của trò chơi này và thể hiện kỹ năng lái xe siêu việt của mình.

Hình ảnh Bus Simulator City Ride MOD

Hack Bus Simulator City Ride có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Bus Simulator City Ride

Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi có chủ đề nhẹ nhàng nhưng vẫn hấp dẫn, Bus Simulator City Ride sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành một trong những tài xế chuyên nghiệp nhất. Bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhảy vào giao diện và xem qua các tính năng để hiểu rõ hơn cách chơi và điều chỉnh mọi thứ theo ý thích của bạn. Trong trò chơi này, phương tiện di chuyển mà bạn sẽ sử dụng là một chiếc xe phun với đầy đủ các chức năng độc đáo. Ngoài ra, trên màn hình giao diện, bạn sẽ được cung cấp các thao tác để điều khiển phương tiện và thực hiện các nhiệm vụ mới. Bây giờ là lúc bạn bắt đầu hành động mới trong trò chơi của bạn và đưa hành khách đến các vị trí yêu cầu.

Trải nghiệm hệ thống giao thông

Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D cực kỳ sống động để cho phép bạn thích nghi và điều khiển phương tiện của mình một cách nhanh chóng. Trò chơi cũng sẽ cung cấp một hệ thống phương tiện cực kỳ đa dạng bao gồm các mẫu xe nổi tiếng như Mercedes-Benz, Volvo, IVECO BUS và thậm chí cả BYD. Để bắt đầu một hành trình mới, bạn phải trước tiên chọn thiết kế yêu thích của mình và cải tiến thiết bị để hoàn thiện. Cụ thể hơn, mỗi chiếc xe đều có hệ thống nội thất cao cấp mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm và điều khiển. Hơn nữa, trò chơi sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ cần thiết ở mỗi cấp độ, mà bạn phải hoàn thành. Điều thú vị của trò chơi này là bạn không cần phải tham gia vào bất kỳ cuộc đua nào; bạn phải đưa hành khách đến các vị trí và những điều khác.

Hình ảnh Bus Simulator City Ride MOD

Hoàn thành nhiệm vụ

Thời điểm tốt nhất để trải nghiệm các tính năng độc đáo và tự do kiểm soát phương tiện của bạn trong Bus Simulator City Ride không phải là bây giờ. Hơn nữa, người chơi sẽ có thể thành lập công ty của riêng mình. Bạn phải tạo một hồ sơ trước khi điều chỉnh các cài đặt tùy chỉnh theo sở thích cụ thể của bạn. Sau đó, bạn có thể đặt tên cho công ty của mình, thay đổi hình đại diện và thiết kế logo của bạn. Tuy nhiên, không dễ dàng để vận hành một doanh nghiệp lớn và thực hiện tất cả các vận chuyển phụ có sẵn; thay vào đó, bạn phải cố gắng không thất bại. Hơn nữa, bằng cách kiên trì hoàn thành thách thức ở mỗi cấp độ, bạn có thể đạt được giấc mơ trở thành một nhà quản lý tài năng.

Hệ thống bản đồ đa dạng

Nâng cao trải nghiệm cho người chơi, Bus Simulator City Ride sẽ cung cấp cho bạn đồ họa sắc nét và chân thực nhất. Do đó, bạn có thể ngắm nhìn thành phố 3D và lái xe như một phương tiện thực sự. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ với đầy đủ thông tin để giúp bạn quan sát các địa điểm bạn đang đi và các địa điểm bạn sẽ đi. Hơn nữa, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tốt nhất và sử dụng chúng để nâng cấp mọi thứ. Điều quan trọng là người chơi cần xây dựng một mạng lưới giao thông an toàn để tránh các tai nạn đáng tiếc.

Hình ảnh Bus Simulator City Ride MOD Vô Hạn Tiền

Tải Bus Simulator City Ride từ APKPURE về máy

Bus Simulator City Ride không chỉ là một trò chơi lái xe buýt, mà còn là một trải nghiệm mô phỏng sống động, là nơi mà sự trách nhiệm và sự chuyên nghiệp là chìa khóa để trở thành một tài xế xe buýt thành công.

Tải xuống (734M)
5/5 (1 đánh giá)