Business Empire: RichMan MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.11.9

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Business Empire: RichMan
Phiên bản 1.11.9
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 95M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ttterba-
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (6 tháng ago)

Business Empire: RichMan MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền), một trò chơi di động được chơi rộng rãi, người chơi xây dựng và quản lý đế chế kinh doanh ảo của họ. Trò chơi này là độc nhất vì nó cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác hồi hộp của doanh nhân bằng cách tạo ra doanh nghiệp của mình, đầu tư vào thị trường chứng khoán, mua bất động sản và tích lũy tài sản xa hoa.

Hình ảnh Business Empire: RichMan MOD Menu

Hack Business Empire: RichMan có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Business Empire: RichMan

Quản lý công ty

Một trong những tính năng thú vị nhất của trò chơi video Business Empire: RichMan là khả năng của người chơi để tạo và quản lý các công ty của họ. Người chơi có thể mở một loạt các doanh nghiệp, từ cửa hàng tạp hóa đến nhà hàng và trạm xăng, nhờ vào sáu danh mục khác nhau của trò chơi. Mỗi doanh nghiệp đều đặc biệt riêng của nó và đưa ra những thách thức độc đáo cho người chơi, bao gồm nhu cầu quản lý hàng tồn kho cẩn thận, điều chỉnh giá cả và quảng cáo để thu hút khách hàng.

Hình ảnh Business Empire: RichMan MOD Vô Hạn Tiền

Giao dịch chứng khoán

Người chơi có thể đa dạng hóa tài sản của mình thông qua đầu tư chứng khoán trong Business Empire: RichMan. Các cổ phiếu của các công ty nổi tiếng như Google, Amazon và Apple có sẵn để mua, và người chơi có thể theo dõi tiến độ của các khoản đầu tư của mình trong thời gian thực. Người chơi trong một thị trường biến động phải sử dụng sự khôn ngoan kinh doanh của mình để mua và bán cổ phiếu vào thời điểm tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận.

Đầu tư bất động sản

Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn từ nhiều tùy chọn đầu tư, chẳng hạn như doanh nghiệp, chứng khoán và bất động sản. Người chơi có thể sở hữu biệt thự, khách sạn và thậm chí cả các đảo bằng cách đầu tư vào bất động sản tại một số địa điểm danh tiếng nhất trên thế giới. Những yếu tố như giá mua, thu nhập cho thuê và sự tăng giá của bất động sản đều quan trọng đối với những người muốn đầu tư bất động sản thông minh.

Hình ảnh Business Empire: RichMan MOD

Mở rộng kinh doanh

Kích thước hầm và đội tàu của người chơi có thể được mở rộng song song với sự mở rộng của đế chế kinh doanh của họ. Người chơi có thể mua các loại ô tô, du thuyền và máy bay riêng tư cao cấp, cho phép họ bay khắp thế giới với phong cách. Với mỗi lần mua, giá trị tài sản của người chơi tăng lên; tuy nhiên, cân bằng giữa chi phí và lợi ích của sở hữu là một nghệ thuật cân bằng tinh tế đòi hỏi quản lý cẩn thận.

Xếp hạng thành tích

Business Empire: RichMan có nhiều thành tích có thể mở khóa để người chơi làm việc về phía trước. Người chơi được động viên để tiếp tục mở rộng đế chế của họ khi nhận được sự công nhận cho những nỗ lực của mình qua các thành tích. Những cột mốc này có thể đơn giản như mua một mặt hàng đắt tiền nhất định hoặc phức tạp như tích lũy một số tiền nhất định. Ngoài ra, trò chơi cũng thêm một lượng cạnh tranh khỏe mạnh bằng cách cho phép người chơi xếp hạng bản thân trên các bảng xếp hạng toàn cầu khác nhau.

Hình ảnh Business Empire: RichMan MOD

Tải Business Empire: RichMan từ APKPURE về máy

Tận dụng các cơ hội đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận, và đưa ra những quyết định chiến lược để trở thành một ông chủ giàu có và mạnh mẽ. Hãy tải ngay “Business Empire: RichMan” để trải nghiệm cuộc đua đầy thách thức để xây dựng đế chế kinh doanh của bạn!

Tải xuống (95M)
5/5 (1 đánh giá)