CarX Street MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) v0.9.4

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên CarX Street
Phiên bản 0.9.4
Tính năng MOD Menu, Phần Thưởng Miễn Phí
Kích thước 1.1G
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CarX Technologies
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (1 tháng ago)

CarX Street MOD APK (Menu, Phần Thưởng Miễn Phí) là một trò chơi đua xe mở thế giới với nhiều đường đua để người chơi thử thách kỹ năng của mình. Các hình ảnh trong trò chơi này rất ấn tượng so với những trò chơi khác trong thể loại đua xe, và các hiệu ứng ánh sáng và bóng đổ nền cũng đặc biệt ấn tượng. Hãy chơi game, ngồi sau vô-lăng và khám phá một thành phố rộng lớn chưa được khám phá. Lướt qua các con đường đông đúc trong thành phố hoặc trên những đồi dốc uốn lượn và xa lộ ven biển. Bạn vẫn chưa khám phá hết những điều thú vị đang chờ đợi để khám phá.

Hình ảnh CarX Street MOD

Hack CarX Street có gì?

  • Menu
  • Phần Thưởng Miễn Phí

Hình ảnh CarX Street MOD

Giới thiệu về CarX Street

Hình ảnh cung cấp hình ảnh sống động nhất về hành động. Bạn có thể chiến đấu và chiến thắng ngay cả trước những đối thủ khó khăn nhất. Bạn sẽ trở thành một tay đua đua xe tham gia vào các cuộc đua trong suốt cả ngày lẫn đêm. Sử dụng khả năng đua xe của bạn để chứng minh rằng bạn thuộc về hàng ngũ chuyên nghiệp. Trước khi có thể tham gia cuộc đua, bạn phải hoàn thành một cuộc đua với bạn bè của mình. Bạn có thể trốn thoát khỏi cảnh sát đang theo đuổi bạn.

Hàng loạt sự kiện thú vị

Có nhiều cuộc đua và nhiệm vụ để lựa chọn. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn phải kiểm soát chặt chẽ chiếc xe đua. Một luồng liên tục các mẫu thiết kế xe mới giữ cho mọi thứ luôn thú vị. Cuộc đua của bạn không bị giới hạn ở một địa điểm duy nhất, và mỗi tuyến đường sẽ khó khăn hơn tuyến đường trước đó. Thực hành đều đặn là cách duy nhất để đạt đến đỉnh cao của thành công đua xe.

Hình ảnh CarX Street MOD Phần Thưởng Miễn Phí

Sự chuyển động liên tục

Trong CarX Street, các tùy chọn tăng tốc và giảm tốc được đặt ở phía bên phải màn hình. Các bàn đạp lùi và phanh được đặt ở phía bên trái của vô-lăng. Đây là các phím điều khiển chính để lái và tránh va chạm. Bạn phải hoàn thành và chiến thắng mỗi cuộc đua để tiến tới cấp độ tiếp theo. Nhiệm vụ này bây giờ đòi hỏi kỹ năng. Đôi khi bạn có thể phải tránh qua nhiều xe khác nhau. Bạn cũng có thể cố gắng lừa đối thủ của mình một cách ngoạn mục. Bằng cách điều chỉnh tốc độ, hệ thống tăng tốc nitơ có thể được sử dụng.

Hình ảnh CarX Street MOD Menu

Tùy chỉnh xe yêu thích

Sau một số cuộc đua nhất định, xe sẽ cần được điều chỉnh. Sự mòn máy và hao mòn không thể tránh khỏi. Do đó, việc giữ chúng luôn cập nhật là rất quan trọng. Việc nạp nhiên liệu là điều cần thiết cho mọi chuyến đi; bạn không muốn hết xăng giữa chừng cuộc đua. Có nhiều chế độ chơi và mục tiêu để lựa chọn. Các nhiệm vụ cá nhân sẽ có sẵn trong chế độ đua xe tiêu chuẩn của CarX Street. Đối với người chơi có kinh nghiệm, chế độ đua cảnh sát và trực tuyến mới nâng cao sự cạnh tranh. Mỗi cuộc đua sẽ mang đến những cảm xúc và cuộc phiêu lưu riêng biệt.

Tải CarX Street từ APKPURE về máy

Nhà phát triển đã mô phỏng hơn 40 mẫu xe nổi tiếng trên thế giới để thu hút nhà đầu tư. Chúng chỉ có thể được mở khóa bằng tiền xu. Đây là những chiếc xe nhanh với vẻ ngoài cổ điển và đầy sức mạnh. Chúng có vẻ khác nhau và mỗi chiếc đều có những ưu điểm riêng. Do đó, người chơi có thể lựa chọn lớp xe ưa thích của mình. Lốp xe, kính cửa, hệ thống phanh và các thành phần khác của xe đều có thể được nâng cấp. Bạn sẽ đua qua các môi trường khác nhau trên các đường đua khác nhau. Bạn có thể đua trên xa lộ đông đúc. Bạn cũng có thể tham gia cuộc đua trên một con đường núi nguy hiểm. Ngay cả thời tiết bình thường như sương mù cũng có thể gây nguy hiểm. Hãy tải ngay CarX Street từ APKPURE về máy!

Tải xuống (1.1G)
5/5 (1 đánh giá)