CASE: Animatronics Horror MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives) v1.62

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên CASE: Animatronics Horror
Phiên bản 1.62
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Lives
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành OOO VALNAT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

CASE: Animatronics Horror MOD APK (Menu, Vô Hạn Lives) là một trò chơi kinh dị đáng sợ cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống trong nỗi sợ hãi, nơi họ phải chạy trốn hoặc ẩn nấp để thoát khỏi sự tàn phá sắp xảy ra từ những con búp bê kim loại. Điều tuyệt vời nhất của trò chơi này chính là sự kết hợp giữa kinh dị và câu đố, khi người chơi phải giải quyết những bí ẩn trên bản đồ và sống sót trước sự săn đuổi từ những con búp bê đáng sợ.

Hình ảnh CASE: Animatronics Horror MOD Menu

Hack CASE: Animatronics Horror có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Lives

Giới thiệu game CASE: Animatronics Horror

Cách chơi đơn giản

Trò chơi có cơ chế ẩn nấp khiến người chơi thêm phần thích thú hoặc hồi hộp khi họ trốn thoát và ẩn nấp trong những vật thể gần đó, như tủ locker, dưới bàn hoặc những vật khác. Bất cứ thứ gì gần bạn đều có thể cứu mạng sống của bạn và những con búp bê không thể nhìn thấy bạn nếu bạn ẩn nấp trong một buồng vệ sinh hoặc dưới bàn ăn. Cơ chế ẩn nấp trong trò chơi này là một sự bổ sung tuyệt vời cho lối chơi và nó sẽ giúp người chơi tiến bộ trong trò chơi một cách an toàn mà không bị săn đuổi suốt thời gian trong môi trường kín.

Hình ảnh CASE: Animatronics Horror MOD Vô Hạn Lives

Hệ thống săn mồi

Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có cơ hội tránh một cái kết kinh khủng và tàn nhẫn, vì vậy đừng dừng lại chỉ vì bạn thấy một con búp bê đang chạy mãi không ngừng. Kết quả sẽ phụ thuộc vào những hoạt động bạn thực hiện, và tốc độ của bạn nhanh hơn một chút so với những con búp bê, và bạn có thể che giấu mình ở một nơi nào đó. Sự săn đuổi luôn là một trận hồi hộp; tất cả mọi người sẽ đánh giá cao cách trò chơi này khiến những con búp bê đáng sợ khi phát ra những âm thanh kinh hoàng và những yếu tố liên quan đến môi trường.

Giải các câu đố

Ngoài việc làm hành động là yếu tố chính của trò chơi, trò chơi cũng sẽ có thêm nhiều câu đố khác nhau trong cảnh sát để người chơi tiến bộ. Các câu đố rất hấp dẫn và sáng tạo, khiến người chơi phải sử dụng mọi tế bào não để tiếp tục mọi thứ. Tuy nhiên, các câu đố sẽ cản trở sự di chuyển của bạn, và đôi khi những con búp bê sẽ được cảnh báo và làm cho quá trình săn đuổi hoặc giải quyết câu đố trở nên hồi hộp hơn. Tìm hiểu nguyên nhân gây kinh hoàng và chấm dứt những trải nghiệm kinh hoàng đáng sợ đó.

Hình ảnh CASE: Animatronics Horror MOD

Âm thanh sôi động

Bạn không thể luôn tin vào những gì bạn thấy trong trò chơi này nhờ vào thiết kế đồ họa đặc biệt và môi trường u ám làm che khuất tầm nhìn. Quan trọng là hãy lắng nghe mọi âm thanh, dù nhỏ nhất, và hành động một cách khôn ngoan vì điều đó sẽ cứu mạng bạn trong một số tình huống. Những con búp bê không có khả năng lặng lẽ; chúng ồn ào và phát ra âm thanh khi đi lang thang, cảnh báo người chơi khi chúng gần khu vực đó.

Theo dõi mọi thứ

Xem lại hình ảnh từ các camera giám sát để đảm bảo mọi thứ đều được kiểm soát trong các phòng khác, nhưng đừng quên sạc tablet khi pin bắt đầu cạn kiệt năng lượng. Tablet là một trong những tính năng chính của trò chơi và nó giúp người chơi theo dõi các hoạt động gần đó mà họ không có sự giám sát. Các tablet sẽ có nhiều tính năng hữu ích hơn, và tùy thuộc vào người chơi để sử dụng chúng đúng cách để thoát khỏi cảnh tùy tùng trong cục diện đau thương của cảnh sát.

Hình ảnh CASE: Animatronics Horror MOD

Tải CASE: Animatronics Horror từ APKPURE về máy

CASE: Animatronics là một trò chơi kinh dị sinh tồn hấp dẫn nhờ vào đồ họa hấp dẫn, thiết kế môi trường và âm thanh để đắm chìm người chơi trong những trải nghiệm chơi game kinh hoàng nhất mà ít trò chơi nào có thể mang lại.

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)