Castle Knight: Dungeons MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Mở Khóa Vật Phẩm & Levels) v1.1.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Castle Knight: Dungeons
Phiên bản 1.1.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Mở Khóa Vật Phẩm & Levels
Kích thước 30M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Limitless
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 15, 2024 (2 tháng ago)

Castle Knight: Dungeons MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Mở Khóa Vật Phẩm & Levels) – nơi mà những chiến binh gan dạ và tinh thần bất khuất được thách thức trong những hang động đen tối và lâu đài nguy hiểm. Từ hòn đảo huyền bí đến những ngục tối đầy rủi ro, bạn sẽ được đưa vào cuộc phiêu lưu của mình, đối mặt với những thử thách khó khăn và chiến đấu với những thế lực đen tối đang âm mưu hủy diệt vương quốc.

Hình ảnh Castle Knight: Dungeons MOD

Hack Castle Knight: Dungeons có gì?

  • Menu, Vô Hạn Tiền Vàng, Mở Khóa Vật Phẩm & Levels

Giới thiệu game Castle Knight: Dungeons

Những cuộc phiêu lưu vô hạn

Nhiệm vụ sẽ kết thúc nếu bạn chết. Bằng cách cho phép mình thời gian vô tận, bạn giảm bớt gánh nặng. Tuy nhiên, một số con quỷ và phù thủy độc ác quan tâm đến sự thất bại của bạn. Khi bạn đối mặt với chúng một mình, bạn phải đấu tranh với những ác quỷ của mình. Sự xuất hiện nhanh chóng của những sinh vật độc ác sẽ gây nhiều vấn đề. Khi sử dụng hướng dẫn khai thác mỏ trong rừng, luôn chuẩn bị cho những điều bất ngờ; Luyện tập phản ứng của bạn. Và, vì có vô số cấp độ ngẫu nhiên, không bao giờ có sự lặp lại. Có nhiều nguy hiểm dọc đường, và kẻ thù của bạn luôn rình rập ở góc đường, sẵn sàng tấn công. Mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với sự thăng tiến của bạn đến từ các ông chủ khó khăn. Khi bạn đăng ký cho cuộc hành trình này, bạn sẽ đối mặt với những rủi ro mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây. Khi phát hiện một trở ngại, di chuyển về phía trước và phía sau và nhảy cao dễ dàng. Nếu bạn theo dõi tất cả quái vật và phần thưởng của mình, bạn có thể đi xa và vẫn chiến thắng. Có các thể loại và cấp độ chơi khác nhau. Đặt bẫy để buộc đối thủ của bạn ra khỏi hang để bạn có thể chiến đấu với họ. Kiếm điểm cao và xem vị trí của bạn trên bảng xếp hạng cải thiện.

Đánh bại những đối thủ mạnh mẽ

Để hoàn thành nhiệm vụ này một cách hiệu quả, bạn phải rất mạnh mẽ và linh hoạt. Có nhiều khu vực mà các ông chủ khó khăn sẵn sàng đối mặt với bạn. Apple Knight đã phát triển một khu vực màu đỏ cho người chơi khám phá, nhưng hãy cảnh giác: nó đầy rẫy những cái bẫy. Khám phá và tiêu diệt các lớp hang ngầm đó là cách duy nhất để tìm hiểu về sự hung dữ của chúng. Quái vật và phù thủy có thể được tìm thấy trong các môi trường khác nhau, từ mặt đất đến mây. Chúng hữu ích ở mọi giai đoạn khi được trang bị vũ khí chất lượng cao. Bạn sẽ được thưởng nếu bạn đủ dũng cảm để đối mặt với những cái bẫy của chúng.

Hình ảnh Castle Knight: Dungeons MOD Mở Khóa Vật Phẩm & Levels

Tùy chỉnh nhân vật theo ý thích

Các anh hùng của Apple Knight là những chiến binh mạnh mẽ có thể tiến lên qua nhiều cấp bậc. Thái độ của bạn trong không gian sẽ thay đổi một cách không thể đoán trước tùy thuộc vào cảnh quan. Chiến binh sẽ thể hiện một tinh thần tự tin mạnh mẽ hơn khi vũ khí, khả năng và tổng thể nâng cao. Đặc biệt hữu ích khi tăng cường kiếm và gươm của họ, vì đó là những phương pháp tự vệ duy nhất của họ. Họ luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới để giữ cho nhân vật của mình mới mẻ và sẵn sàng cho mọi thứ. Với đồng đội bổ sung, bạn có thể dành thời gian và tấn công từ các hướng khác nhau.

Địa hình khó khăn

Trong lần chơi đầu tiên, chúng ta sẽ khám phá các hang động chưa được khám phá trước đây. Trách nhiệm của bạn là khám phá từng phòng của hang động này. Cái rìu sẽ hữu ích trong việc loại bỏ nền cấu trúc, có thể làm bằng đá và đất. Có kho vũ khí và lợi ích được chôn vùi dưới đó. Nếu bạn muốn phá vỡ một cái gì đó, bạn phải sử dụng đủ sức mạnh để nguy hiểm tính mạng của bạn. Quái vật cũng có thể được tìm thấy bằng cách mạo hiểm sâu vào hang động. Ban đầu có thể có vẻ nguy hiểm, nhưng càng khám phá, càng rõ ràng bản chất thật sự của Apple Knight. Bạn sẽ mở khóa nhiều thách thức khó khăn hơn và cơ hội để trình diễn khả năng của mình khi bạn tiến bộ.

Hình ảnh Castle Knight: Dungeons MOD Vô Hạn Tiền Vàng

Tải Castle Knight: Dungeons từ APKPURE về máy

Trận chiến cuối cùng giữa hiệp sĩ dũng cảm và lực lượng đen tối cuối cùng cũng đã đến. Trong Castle Knight: Dungeons, những khó khăn đã thách thức tất cả sức mạnh và tài năng của người chơi, và bây giờ, đám đông đen tối đang hứng chịu sức mạnh của sự công bằng và lòng dũng cảm.

Tải xuống (30M)
5/5 (1 đánh giá)