Cat Snack Bar MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems, Cooking No CD) v1.0.69

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Cat Snack Bar
Phiên bản 1.0.69
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Gems, Cooking No CD
Kích thước 111M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TREEPLLA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 14, 2024 (5 tháng ago)

Cat Snack Bar MOD APK (Menu, Vô Hạn Gems, Cooking No CD) là một trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị với cơ chế chơi nghỉ ngơi, giúp họ thư giãn khi theo dõi các chú mèo làm việc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi tiến độ trò chơi diễn ra, người chơi có thể xây dựng thêm phần mở rộng để quán càng phát triển hơn.

Hình ảnh Cat Snack Bar MOD Menu

Hack Cat Snack Bar có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Gems
  • Cooking No CD

Giới thiệu game Cat Snack Bar

Chăm sóc khách hàng

Hãy lắng nghe mong muốn của khách hàng để bạn có thể đáp ứng mong muốn của họ một cách hài lòng nhất. Chú mèo sẽ nhận đơn hàng từ khách đói, nấu ăn và phục vụ họ một cách kịp thời. Đây chính là trò chơi hoàn hảo để bạn chơi mỗi khi bạn muốn. Bạn có thể chỉ đạo chú mèo làm việc và chúng sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ tốt nhất với thái độ đáng yêu. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, chú mèo sẽ ngày càng cải thiện và quán càng nổi tiếng với dịch vụ của mình.

Hình ảnh Cat Snack Bar MOD Vô Hạn Gems

Nấu ăn đa dạng

Chuẩn bị những món ăn ngon bằng cách chuẩn bị chúng trong bếp. Quán nhà hàng tuyệt vời này thân thiện với động vật và phục vụ một loạt các món ăn, từ súp và cà phê đến nước chanh và pizza. Bạn có thể mở khóa các món ăn mới cho khách hàng và phục vụ các món đặc biệt của quán. Mọi thứ bạn đầu tư vào công thức của quán, khách hàng sẽ càng nhiều và thưởng thức món ăn của bạn trong khi chú mèo nấu nướng một cách chăm chỉ.

Phát triển doanh thu

Khách hàng của bạn sẽ phản ứng tích cực với bữa ăn ngon mà bạn cung cấp. Khi họ hài lòng, họ sẽ cho bạn tiền tip ngay lập tức. Thu nhập sẽ tăng dần và người chơi có thể tăng doanh thu bằng cách nâng cấp quán và thêm nhiều nội dung hơn. Khi khách hàng tiếp tục hài lòng, tiền sẽ đổ vào nhiều hơn và người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn để tận hưởng doanh thu không ngừng từ việc kinh doanh quán và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh Cat Snack Bar MOD Cooking No CD

Trang trí nhà hàng

Kế hoạch ban đầu là mở quán cà phê mèo nhỏ và sau đó mở rộng thành một nhà hàng đầy đủ cho động vật. Hãy cho trò chơi thấy bạn là một quản lý có tài năng bằng cách đáp ứng mong đợi của nó. Việc mở rộng và trang trí quán rất phong phú và hấp dẫn ở nhiều khía cạnh khác nhau. Điều này mang đến cho người chơi nhiều ý tưởng để trang trí nhà hàng mèo và cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và thư giãn hơn khi tận hưởng món ăn tại một nơi sang trọng và đáng yêu.

Quản lý tốt nhất

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một doanh nhân nhà hàng và có khả năng thuê đầu bếp, bán thức ăn và xây dựng cơ sở nhà hàng thành công nhất có thể. Thành công trong ngành dịch vụ nhà hàng có thể đưa bạn trên con đường tích luỹ tài sản triệu đô. Mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, và bạn có thể phát triển cùng với chú mèo trong khi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi người và trang trí nhà hàng theo sở thích của bạn.

Hình ảnh Cat Snack Bar MOD

Tải Cat Snack Bar từ APKPURE về máy

Cat Snack Bar mang lại trải nghiệm giải đố với yếu tố thú vị của việc chăm sóc mèo và kinh doanh quán cà phê. Tải ngay để tận hưởng không khí ấm cúng và đáng yêu của quán cà phê với mèo!

Tải xuống (111M)
5/5 (1 đánh giá)