City Euro Truck Simulator 3d MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.18

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên City Euro Truck Simulator 3d
Phiên bản 0.18
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 62M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Logic Pod
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Bạn có muốn ngồi sau vô-lăng của chiếc xe tải và lái qua những con đường đông đúc của thành phố không? Bạn đã tìm thấy trò chơi mà bạn đang tìm kiếm trong City Euro Truck Simulator 3d MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) vì nó sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm lái xe chân thực và giữ cho bạn mê mải trong một thời gian đáng kể. Với đồ họa cực kỳ thực tế và các phím điều khiển đơn giản, người hâm mộ của xe tải không nên bỏ lỡ trò chơi này.

Hình ảnh City Euro Truck Simulator 3d MOD

Hack City Euro Truck Simulator 3d có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền

Hình ảnh City Euro Truck Simulator 3d MOD

Giới thiệu về City Euro Truck Simulator 3d

Thế giới mở trong City Euro Truck Simulator 3d rất lớn và có rất nhiều cảnh đẹp và môi trường khác nhau để người chơi khám phá. Trò chơi cho phép người chơi điều khiển xe của họ qua các môi trường khác nhau như đường cao tốc, đường quốc lộ và đường mòn. Hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng lái xe của bạn vượt qua mọi trở ngại.

Kiểm soát tốc độ

Khi chơi City Euro Truck Simulator 3d, bạn có thể sử dụng vô-lăng truyền thống hoặc cảm ứng. Người chơi ở mọi trình độ kỹ năng có thể kiểm soát xe của họ một cách chính xác nhờ vào các phím điều khiển thân thiện với người dùng. Hãy kết thúc sự bực bội với việc điều khiển xe và sẵn sàng để có những khoảnh khắc tuyệt vời khi bạn ngồi sau vô-lăng.

Hình ảnh City Euro Truck Simulator 3d MOD Vô Hạn Tiền

Trải nghiệm thực tế

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của City Euro Truck Simulator 3d là sự chú ý tỉ mỉ của nhà phát triển đối với chi tiết. Cabin của mỗi chiếc xe tải đã được tái tạo một cách chân thực, khiến bạn có cảm giác như đang ngồi trong ghế lái của một chiếc xe tải thực sự. Bố trí ghế ngồi, bảng đồng hồ và tất cả mọi thứ khác trong xe đều được thiết kế với sự chăm sóc đặc biệt đến người lái.

Hình ảnh City Euro Truck Simulator 3d MOD Menu

Đồ họa tuyệt đẹp

City Euro Truck Simulator 3d có đồ họa chất lượng cao, vì vậy hãy chuẩn bị để bị cuốn hút bởi chúng. Đồ họa trong trò chơi là tốt nhất, và chúng thực sự đã làm sống động lên thành phố và những cảnh vật xung quanh. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp khi di chuyển qua thị trấn một cách tinh tế, với ánh sáng và chi tiết bề mặt chân thực. Việc trò chơi chạy mượt mà là một điểm cộng tuyệt vời mà bạn không cần phải lo lắng.

Tải City Euro Truck Simulator 3d từ APKPURE về máy

Chọn từ các mục tiêu thách thức và cài đặt độ khó khác nhau để giữ giá trị chơi lại của City Euro Truck Simulator 3d cao. Để đảm bảo rằng không bao giờ có khoảnh khắc buồn chán, bạn cần thực hiện các hoạt động như giao hàng hàng hóa cho khách hàng kinh doanh và dân cư và chuyển giao vật liệu xây dựng và hàng hóa. Để hoàn thành mỗi mục tiêu, bạn cần kỹ năng, chính xác và sự nhận thức sắc bén về các chi tiết nhỏ trong trò chơi. Hãy tải ngay City Euro Truck Simulator 3d từ APKPURE về máy!

Tải xuống (62M)
5/5 (1 đánh giá)