Clash of Clans MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) v15.352.11

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Clash of Clans
Phiên bản 15.352.11
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên
Kích thước 283M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Supercell
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Clash of Clans MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên) là một trò chơi chiến thuật phổ biến trên hệ điều hành Android với nhiều tính năng hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng thế giới riêng của mình và chinh phục cả thế giới. Với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi chiến thuật độc đáo trong những trận chiến ác liệt sẽ thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Đồng thời, tốc độ chơi của trò chơi được cải thiện liên tục qua các phiên bản, và lối chơi đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận.

Hình ảnh Clash of Clans MOD

Hack Clash of Clans có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Tài Nguyên

Hình ảnh Clash of Clans MOD Tài Nguyên

Giới thiệu về Clash of Clans

Bạn phải xây dựng bản đồ của mình, mở ra các công trình, tường thành và nhiều vũ khí khác, tìm kiếm các vật phẩm mới để chế tạo các thiết bị cần thiết, hoàn thành nhiệm vụ được giao và giúp đỡ người dân trong Làng. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một mảnh đất, nơi có vô số tài nguyên để bạn sử dụng và tạo nên vương quốc của mình.

Phòng thủ tuyệt đối

Trò chơi cung cấp rất nhiều công trình phòng thủ như bẫy, tháp canh, pháo đài và tường thành để bạn có thể chống lại cuộc tấn công từ quái vật và các người chơi khác. Khi đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể nâng cấp nhà chính của mình, và mỗi người chơi sẽ có cách riêng để nâng cấp hoặc tham khảo kinh nghiệm của người chơi khác.

Hình ảnh Clash of Clans MOD Vô Hạn Tiền

Đội quân chiến đấu

Sau khi xây dựng các phòng thủ, bạn có thể tuyển quân với các loại quân lính khác nhau, từ kiếm sĩ, phù thủy, chiến binh và thậm chí cả rồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tăng cường sức mạnh chiến đấu và phòng thủ của các công trình và quân lính. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ thành trì, và quân lính sẽ là lực lượng chính bạn sử dụng để chinh phục các vùng đất khác và hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật trong các chế độ khác nhau. Sau đó, bạn sẽ nhận được thành tích để kiếm điểm danh tiếng và vàng. Đặc biệt, khi đưa quân tiến công các vương quốc khác, bạn phải chiến đấu một cách chiến thuật và tính toán khôn ngoan để có thể chiến thắng.

Hình ảnh Clash of Clans MOD Menu

Liên minh hợp nhất

Bạn có thể kết bạn với người chơi khác hoặc bạn bè của mình, hoặc bạn có thể tham gia vào một liên minh để kêu gọi sự giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nếu bị tấn công, đồng minh của bạn sẽ gửi binh lính cứu viện. Đây là một trong những tính năng hấp dẫn nhất mà nhiều người chơi yêu thích. Đồng thời, trò chơi cũng có bảng xếp hạng để hiển thị sức mạnh của các liên minh, và bạn có thể lựa chọn tham gia. Bạn nên tham gia liên minh càng sớm càng tốt vì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ.

Tải Clash of Clans từ APKPURE về máy

Clash of Clans là một trong những trò chơi chiến thuật hấp dẫn nhất và được đánh giá cao bởi nhiều game thủ với các chế độ chơi hấp dẫn. Ngoài ra, trò chơi sở hữu đồ họa 3D sắc nét với màu sắc sống động và hấp dẫn khiến bạn say mê trong những trận chiến ác liệt. Hãy tải ngay Clash of Clans từ APKPURE về máy!

Tải xuống (283M)
5/5 (1 đánh giá)