Club Boss – Football Game MOD APK (Menu, Mở Khóa) v1.33

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Club Boss - Football Game
Phiên bản 1.33
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa
Kích thước 35M
Yêu cầu Android
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mallat Entertainment
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Tư 11, 2024 (2 tháng ago)

Club Boss – Football Game MOD APK (Menu, Mở Khóa) , một trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá offline hấp dẫn, nơi bạn sẽ là người điều khiển tương lai của câu lạc bộ bóng đá của mình. Trải qua cuộc hành trình đầy hứng khởi từ dưới đáy lên đỉnh, bạn sẽ tạo nên tương lai của câu lạc bộ trên sân cỏ.

Hình ảnh Club Boss - Football Game MOD Menu

Hack Club Boss – Football Game có gì?

  • Menu, Mở Khóa

Giới thiệu game Club Boss

Quản lý đội bóng

Hãy tận hưởng sự tự do chưa từng có để tạo ra câu lạc bộ bóng đá của bạn từ đầu, bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong các giải đấu và cúp đấu cạnh tranh nhất thế giới. Bạn xác định danh tính của câu lạc bộ, từ tên và màu sắc cho đến quốc gia chủ nhà. Là chủ tịch của câu lạc bộ, bạn có thể thuê huấn luyện viên, ký hợp đồng và bán cầu thủ, và điều hướng các giải đấu bóng đá theo phong cách và tốc độ riêng của bạn. Nhân cách và di sản của câu lạc bộ của bạn đang đặt dưới sự kiểm soát khi bạn thiết lập kỷ lục với cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất, cầu thủ ghi bàn hàng đầu và ký hợp đồng đắt giá nhất.

Hình ảnh Club Boss - Football Game MOD Mở Khóa

Khởi động câu lạc bộ

Bắt đầu cuộc phiêu lưu bóng đá của bạn tại quê nhà bằng cách tham gia vào giải đấu quốc gia yêu thích của bạn. Hành trình tìm kiếm sự thống trị tại Premier League Anh, Serie A Ý, Bundesliga Đức hoặc MLS Mỹ bắt đầu từ đây. Hành trình chinh phục đỉnh cao của bóng đá bắt đầu từ quê nhà.

Hình ảnh Club Boss - Football Game MOD

Xây dựng đội hình

Club Boss mang đến cho bạn quyền lực để ký hợp đồng với những ngôi sao sáng nhất của bóng đá hoặc nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo của các ngôi sao trong câu lạc bộ của bạn. Quyền lực của sự lựa chọn nằm trong tay bạn: đầu tư vào những tài năng triển vọng, tìm kiếm tài năng lớn tiếp theo trên các lục địa, hoặc thương lượng giao dịch trên thị trường chuyển nhượng. Mỗi cầu thủ mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa kỹ năng, nhân cách và khả năng chịu chấn thương. Sự lựa chọn của bạn sẽ định hình tương lai của câu lạc bộ khi bạn nhắm đến đỉnh cao của giải đấu hàng đầu.

Nâng cấp cơ sở

Club Boss trang bị cho bạn các công cụ để nâng cao câu lạc bộ của bạn lên tiêu chuẩn toàn cầu bằng cách nâng cấp sân vận động, trung tâm huấn luyện và nhân viên. Đưa ra quyết định chiến lược để tăng giá vé và lượng khán giả tại sân vận động, thuê huấn luyện viên và thu hút nhà tài trợ để đảm bảo sự thịnh vượng tài chính của câu lạc bộ. Những lựa chọn của bạn ngoài sân cỏ có thể dẫn dắt đội bóng của bạn đến những vinh quang chưa từng có trên sân cỏ.

Hình ảnh Club Boss - Football Game MOD

Tải Club Boss – Football Game từ APKPURE về máy

Trong Club Boss, hãy mong chờ những điều bất ngờ. Giống như trong bóng đá thực tế, điểm số của các câu lạc bộ và cầu thủ thay đổi theo thời gian, khiến bạn phải cảnh giác. Ai biết được? Bạn có thể thậm chí chứng kiến một đội bóng hàng đầu của Premier League rơi từ đỉnh cao! Chúc may mắn cho bạn trong cuộc hành trình trở thành chủ tịch bóng đá tối thượng của Club Boss. Hãy bắt đầu trò chơi!

Tải xuống (35M)
5/5 (1 đánh giá)