Coco Valley: Farm Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) v1.14.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Coco Valley: Farm Adventure
Phiên bản 1.14.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Currency
Kích thước 110M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MountHorse
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Coco Valley: Farm Adventure MOD APK (Menu, Vô Hạn Currency) là một nơi kỳ diệu đầy phiêu lưu và ma thuật mà bạn phải thấy mới tin được. Bạn có thể khám phá những điều kỳ diệu của nhiều hòn đảo, mỗi hòn đảo đều có hệ sinh thái độc đáo của riêng nó, thông qua cổng ma thuật. Khi bạn đi từ đảo này sang đảo khác trong vùng đất tưởng tượng này, bạn không bao giờ biết được những kỳ quan bạn sẽ gặp phải, từ rừng xanh tươi đến bãi biển cát trắng. Luôn có điều mới để khám phá ở Coco Valley, cho dù bạn là một thợ săn kho báu, một người giải đố hay chỉ muốn ngắm cảnh.

Hình ảnh Coco Valley: Farm Adventure MOD Menu

Hack Coco Valley: Farm Adventure có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Currency

Giới thiệu game Coco Valley

Thiết kế ngôi nhà

Bạn là kiến trúc sư của thiên đường nhiệt đới lý tưởng của bạn. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của mình thực sự độc đáo và phản ánh cá nhân của bạn với hơn 40 loại trang trí đẹp mắt để lựa chọn và hơn 20 nhà thợ chế tạo khác nhau để xây dựng. Hãy để tưởng tượng của bạn bay xa khi bạn xây dựng và trang trí bất cứ thứ gì bạn muốn. Bắt đầu ngay việc xây dựng và trang trí ngôi nhà Coco Valley lý tưởng của bạn.

Hình ảnh Coco Valley: Farm Adventure MOD Vô Hạn Currency

Sản xuất nông nghiệp

Bạn có tự do theo đuổi sở thích của mình trong nông nghiệp và thủ công. Có vô số khả năng cho sự sáng tạo và trồng trọt do sự phong phú của các nhà thợ chế tạo và mùa màng. Hơn một trăm mặt hàng có sẵn để chế tạo hoặc thu thập để giúp cá nhân hóa nông trại và ngôi nhà của bạn. Bạn có thể trồng từ những loại trái cây ngon lành đến những loại gia vị thơm ngon trên nông trại của bạn. Sau đó, mang những gì bạn thu hoạch được đến tiệm rèn để xem bạn có thể làm ra những món đồ và công cụ độc đáo nào.

Cơ hội nấu ăn

Coco Valley là một nơi tuyệt vời để theo đuổi đam mê nấu ăn vì nó cung cấp nhiều cơ hội để thu thập và chuẩn bị các nguyên liệu ngon lành khác nhau. Có một thế giới của hương vị để khám phá trong nhà bếp, từ sản phẩm tươi sống đến các loại gia vị kỳ lạ. Cài đặt nhà bếp của bạn và bắt đầu nấu những bữa ăn thượng hạng ngay lập tức! Coco Valley chào đón cả đầu bếp kinh nghiệm và người mới. Vì sự phong phú của các nguyên liệu tươi ngon và tự do chuẩn bị bất kỳ bữa ăn nào mà một người muốn, niềm vui của việc nấu nướng là vô tận ở Coco Valley.

Cộng đồng người chơi

Bạn có thể đến Coco Valley và mời bạn bè từ các hòn đảo khác đến sống cùng bạn để trải nghiệm niềm vui của tình bạn và cộng đồng. Coco Valley là một nơi tuyệt vời để hình thành mối quan hệ ý nghĩa nhờ sự phong phú của các hoạt động thú vị và những người thú vị. Càng nhiều người chuyển đến hòn đảo của bạn, bạn có thể thăm thú nhiều địa điểm và có nhiều cuộc phiêu lưu hơn. Dù bạn đang làm cái gì đó, xây dựng cái gì đó, chăm sóc trang trại hay chỉ đơn giản là thư giãn.

Hình ảnh Coco Valley: Farm Adventure MOD

Cốt truyện hấp dẫn

Mỗi người trong thị trấn ma thuật Coco Valley đều có một câu chuyện hấp dẫn đang chờ được khám phá. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về những người thú vị mà bạn gặp gỡ khi bạn khám phá các hòn đảo và hình thành những mối quan hệ mới. Mỗi câu chuyện Coco Valley đều khác nhau, với những cảm xúc từ dịu dàng đến căng thẳng. Bạn cảm thấy như bạn đang ở đó khi bạn biết về những nhân vật chính và phản diện.

Thử thách thú vị

Luôn có điều mới và thú vị đang diễn ra. Lịch trình đầy đủ các sự kiện trực tiếp thú vị sẽ giữ bạn giải trí suốt cả năm. Là một phần của sự kiện Halloween, bạn sẽ có cơ hội điều tra Lâu đài Ma cà rồng bí ẩn. Có thể lâu đài bị ma ám, với những phòng bí mật và những hiện vật kỳ lạ. Bạn sẽ gặp phải các thử thách và câu đố khác nhau khi bạn khám phá lâu đài. Đó là câu chuyện sẽ khiến bạn tò mò cho đến cuối cùng. Năm nay, bạn cũng có thể tham dự buổi tiệc cắm trại Lễ tạ ơn của chúng tôi. Có thể chuẩn bị nhiều món ăn ngon lành trên vỉ nướng, trong lò nướng hoặc trong nồi chiên. Khi đến lễ Phục sinh, bạn có thể tự làm chiếc mũ thỏ của mình trên đảo Bunny King.

Hình ảnh Coco Valley: Farm Adventure MOD

Tải Coco Valley: Farm Adventure từ APKPURE về máy

Với đồ họa đẹp mắt và cơ chế chơi đơn giản, “Coco Valley: Farm Adventure” mang đến cho người chơi một trải nghiệm nông trại sinh động. Tải ngay để bắt đầu hành trình của bạn trong thung lũng nông trại đầy màu sắc!

Tải xuống (110M)
5/5 (1 đánh giá)