Coffee Stack MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) v17.5.6

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Coffee Stack
Phiên bản 17.5.6
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo
Kích thước 130 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Rollic Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Một ngày có thể được coi là bắt đầu mà không có một tách cà phê nóng hổi? Giới thiệu Coffee Stack MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo), một sự kết hợp đầy hấp dẫn giữa trò chơi xếp chén và các yếu tố quán cà phê Runner để làm cho niềm vui thêm phần thú vị! Đắm mình trong trải nghiệm tràn đầy năng lượng này, nơi bạn có cơ hội tuyệt vời để tích trữ những đống chén cà phê, đổ đầy chúng với những hương vị thơm ngon khác nhau, sắp xếp chúng một cách hoàn hảo, sau đó bán chúng cho khách hàng của bạn để đổi lấy phần thưởng tiền tệ.

Hình ảnh Coffee Stack MOD

Hack Coffee Stack có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Không Quảng Cáo

Hình ảnh Coffee Stack MOD Không Quảng Cáo

Giới thiệu về Coffee Stack

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với một chén cà phê duy nhất. Mục tiêu? Tích lũy thêm nhiều chén cà phê và sắp xếp chúng thành một hàng dài uốn khúc. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó! Nâng tầm chất lượng của hàng dọc bằng cách biến những chén cà phê thông thường của bạn thành những món ngon không thể cưỡng lại – hãy nghĩ đến những cappuccino, latte và frappuccino thơm ngon! Thêm một số chiếc áo ấn tượng và trang trí chén bằng nắp đáng yêu để tạo ra những kiệt tác chén cà phê!

Hình ảnh Coffee Stack MOD Vô Hạn Tiền

Đam mê cà phê

Chào mừng bạn đến với một thế giới phát ra âm thanh ‘Cà phê’ trong không gian 3D! Đây không chỉ là một trò chơi về chén. Đây là một cuộc hành trình giáo dục cho trẻ em, nơi họ khám phá niềm vui của việc pha chế và phục vụ cà phê. Trò chơi cho phép bạn chọn tay pha cà phê yêu thích của bạn và trở thành bậc thầy trong nghệ thuật chế biến đồ uống. Và điều này trở nên dễ dàng với các điều khiển xếp chén trực quan, đảm bảo một trải nghiệm chơi mượt mà cho trẻ em.

Phục vụ tài ba

Dù bạn thích nóng chảy hay lạnh mát đến hoàn hảo, trò chơi về cà phê này đã có mọi thứ cho bạn. Tạo ra những thức uống ngon lành để phục vụ khách hàng của bạn tại quán cà phê của bạn. Nhưng hãy nhớ, trò chơi không chỉ xoay quanh việc pha chế cà phê; nó còn liên quan đến việc nâng cấp chén cà phê của bạn. Bởi vì hãy đối mặt với sự thật, không ai thích phải tặng cà phê miễn phí!

Hình ảnh Coffee Stack MOD Menu

Trang trí lộng lẫy

Tính năng này cho phép bạn thỏa sức thiết kế bên trong và trang trí QUÁN CÀ PHÊ của bạn! Biến những giấc mơ do cà phê kích thích thành hiện thực bằng cách tạo cho công ty cà phê của bạn một diện mạo mới. Khi bạn kiếm được tiền, biến cửa hàng khiêm tốn của bạn thành một đế chế đáng kinh ngạc.

Tải Coffee Stack từ APKPURE về máy

Nếu suy nghĩ về trò chơi cà phê khiến trái tim bạn đập nhanh, bạn sẽ mê mẩn trò chơi này! Vậy bạn còn chờ gì nữa? Mở cửa hàng của bạn và sẵn sàng chào đón khách hàng đầu tiên của bạn. Hãy tải ngay Coffee Stack từ APKPURE về máy!

Tải xuống (130 MB)
5/5 (1 đánh giá)