Crafting Idle Clicker MOD APK (Menu, Tốc Độ Boost, High Sell) v7.0.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Crafting Idle Clicker
Phiên bản 7.0.2
Tính năng MOD Menu, Tốc Độ Boost, High Sell
Kích thước 90M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bling Bling Games GmbH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 18, 2024 (5 tháng ago)

Crafting Idle Clicker MOD APK (Menu, Tốc Độ Boost, High Sell) đưa người chơi vào một hành trình tạo ra các loại vũ khí có giá trị khác nhau để giúp họ trở nên giàu có. Công việc mà bạn cần phải làm trong trò chơi này là thu thập các nguồn tài nguyên cần thiết để bán hoặc trở thành nguyên liệu để tạo ra các loại vũ khí mới. Đồng thời, các loại vũ khí mới liên tục xuất hiện trong trò chơi và hình thành một hệ thống liên kết mà bất kỳ ai cũng sẽ tò mò muốn khám phá.

Hình ảnh Crafting Idle Clicker MOD

Hack Crafting Idle Clicker có gì?

  • Menu, Tốc Độ Boost, High Sell

Giới thiệu game Crafting Idle Clicker

Mục tiêu của người chơi trong Crafting Idle Clicker rất đơn giản: tạo ra nhiều loại vũ khí từ các nguồn tài nguyên mà họ thu thập được. Chúng có giá trị cụ thể và giúp bạn kiếm được nhiều tiền trong trò chơi này, và tất nhiên, ai cũng tò mò về danh sách các loại vũ khí mà họ có thể mở khóa và tạo ra. Đồng thời, người chơi sẽ dành thời gian để hoàn thành điều này và khám phá những sự phức tạp mà tựa game này sở hữu.

Thu thập tài nguyên và kiếm tiền

Công việc cơ bản nhất mà người chơi cần phải làm trong Crafting Idle Clicker là tìm kiếm nguồn tài nguyên. Việc cung cấp nguồn tài nguyên này là cần thiết vì nó giúp bạn kiếm được một khoản tiền nhất định sau khi bán những gì bạn thu thập được. Ngoài ra, bạn không có quá nhiều khó khăn khi làm điều này vì việc thu thập được thực hiện tự động, và bạn chỉ cần quan tâm đến số lượng bạn có thể thu được trong một khoảng thời gian.

Hình ảnh Crafting Idle Clicker MOD High Sell

Nâng cấp vũ khí

Một trong những yếu tố tốt được tìm thấy trong các trò chơi không hoạt động là nâng cấp để tăng quá trình thu thập một cái gì đó. Tính năng này cũng được áp dụng khi người chơi xem xét nâng cấp tài nguyên, giúp bạn kiếm được nhiều tài nguyên và tiền bạc nếu bạn bán một số lượng lớn. Ngoài ra, khi bạn có một số tiền nhất định, bạn có thể mở khóa công thức để tạo ra vũ khí và từ đó, liên kết với việc thu thập tài nguyên.

Tạo ra các loại vũ khí khác nhau

Các loại vũ khí mà bạn có thể mở khóa hoàn toàn đa dạng với các số lượng khác nhau trong Crafting Idle Clicker, và tất nhiên, chúng sẽ có thông tin nguồn tài nguyên yêu cầu. Ngoài ra, khi mở khóa thành công, bạn sẽ thấy liên kết giữa nguồn tài nguyên và vũ khí được chỉ định bằng một mũi tên. Mỗi khi thu thập các nguồn tài nguyên, chúng sẽ được đẩy đến vũ khí tương ứng để tạo ra chúng, và mỗi loại có giá trị đáng chú ý.

Hình ảnh Crafting Idle Clicker MOD Tốc Độ Boost

Tải Crafting Idle Clicker từ APKPURE về máy

Theo thời gian, bạn sẽ có thể đạt đến một cấp độ mới và mở khóa các loại vũ khí mới khác nhau. Đồng thời, bạn cũng sẽ ấn tượng với các con số bạn nhận được khi liên kết với nhau để hình thành một hệ thống phức tạp. Các loại vũ khí này có thể được mở khóa cho các loại vũ khí khác và xuất hiện liên tiếp trong hệ thống như một cây kỹ năng. Đồng thời, số lượng vũ khí có thể tạo ra ở một cấp độ không phải là giống nhau và tiêu tốn rất nhiều thời gian và thu hút người chơi.

Tải xuống (90M)
5/5 (1 đánh giá)