Crafty Lands MOD APK (Menu, Mở Khóa Heroes, Spear) v2.9.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Crafty Lands
Phiên bản 2.9.8
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa Heroes, Spear
Kích thước 104M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Afterverse Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 23, 2024 (5 tháng ago)

Crafty Lands MOD APK (Menu, Mở Khóa Heroes, Spear) tìm cách để sống trong thế giới mà chúng ta tưởng tượng là khó khăn. Tất nhiên, còn có những khả năng khác, chẳng hạn như Crafty Lands. Trong thế giới rộng lớn này, không có ranh giới vật lý. Nó cho phép bạn tự do xây dựng bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn luôn có thể sử dụng tài năng của mình để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Hình ảnh Crafty Lands MOD Menu

Hack Crafty Lands có gì?

  • Menu
  • Mở Khóa Heroes
  • Spear

Giới thiệu gameCrafty Lands

Trải nghiệm thú vị

Trò chơi dựa trên khối xây dựng để thúc đẩy sự sáng tạo đã trở nên phổ biến gần đây. Đặc biệt là với giới trẻ vì nó mang đến nhiều lợi ích. Các hình ảnh chỉ là những khối vuông đã được xây dựng. Nhưng không đến mức trở nên nhàm chán; thay vào đó, nó càng trở nên thú vị hơn. Người chơi tìm kiếm sự tự do và sáng tạo trong môi trường rộng lớn này. Khám phá giới hạn trí tuệ của bạn trong khi làm những gì bạn thích.

Hình ảnh Crafty Lands MOD Mở Khóa Heroes

Xây dựng bố cục

Đối với trò chơi truyền thống, hãy bỏ qua tất cả các quy tắc thông thường. Trong trò chơi hộp cát này, bạn là nhà phát triển mạnh mẽ nhất. Sử dụng các thành phần xây dựng đơn giản nhưng hiệu quả để tái tạo và phát triển cảnh quan lớn. Bạn có thể sử dụng tất cả các góc nhìn có thể để cải thiện công việc của mình. Từ việc bay đến đào bới và chiến đấu, mọi thứ đều đơn giản, và những công việc này hoàn toàn có thể giải thích. Mọi thứ đã được tinh chỉnh để giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn. Không cần gì phức tạp hoặc tốn thời gian ở đây.

Công cụ đa dạng

Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được cung cấp một thanh công cụ để sử dụng để hoàn thành các nhiệm vụ cần thiết. Thanh công cụ này sẽ chứa một loạt các ô vuông màu sắc. Những ô vuông này có thể được đạt được bằng cách đào đất, chặt cây hoặc khai thác. Các công cụ bổ sung bao gồm súng, cái đục, cái xẻng và hộp chứa hóa chất. Tất cả các vật liệu này có thể được sử dụng để xây dựng cấu trúc. Xây dựng thành phố với các tòa nhà cao chung quanh. Tạo ra các con sông và núi với sự giúp đỡ của người bản địa. Không thể loại trừ khả năng gặp gỡ các loài khác sống bên trong.

Thiết kế nhân vật

Người chơi phải xây dựng một nhân vật để đại diện cho chính mình trong thế giới rộng lớn này. Bạn có thể chọn một diện mạo phù hợp dựa trên phong cách thời trang yêu thích của bạn. Trong quá trình chơi, tất cả người chơi đều có thể lựa chọn giữa nhân vật nam và nữ. Các khía cạnh vật lý như màu da và đặc điểm khuôn mặt cũng sẽ được xem xét. Dưới đây là nhiều mặt hàng cho nhân vật như quần áo, mũ và trang sức. Cũng có thể chọn các nhân vật hiện có như cướp biển, tiên nữ và chiến binh. Bạn có thể tiêu tiền thu nhập của mình để mua những sản phẩm thời trang hơn. Tất cả sở thích cá nhân đều được tôn trọng ở đây.

Hình ảnh Crafty Lands MOD Spear

Chơi cùng bạn bè

Khi chúng ta ở bên những người bạn thân nhất, niềm vui của chúng ta luôn được nhân lên. Bạn có thể tạo ra một không gian riêng để chứa tất cả mọi người. Trong phần này, bạn sẽ có thể lựa chọn từ nhiều hoạt động mà người chơi trong trò chơi có thể thực hiện. Cùng nhau làm việc để đạt được mục tiêu cao hơn hoặc cạnh tranh trong các cuộc thi kỹ năng. Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật lớn hơn và mở rộng hơn với sự giúp đỡ của tất cả mọi người. Trò chơi sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn đối với bạn. Do đó, đừng ngại mời những người thân yêu của bạn đến với Crafting Lands đáng yêu này. Ai, bất kể ở đâu, đều có thể nói chuyện với nhau thông qua trò chơi này.

Khám phá lãnh thổ

Crafting Lands là quê hương của nhiều vùng đất khác nhau, mỗi vùng đều có văn hóa và địa lý riêng biệt. Mỗi vùng đều mang đến một góc nhìn độc đáo về cuộc sống hàng ngày trong thế giới thực, từ những khu vực hoang tàn nghèo khó đến một thành phố hiện đại, thịnh vượng. Những người sống ở đó luôn luôn di chuyển, và mỗi người đều trưởng thành và thay đổi theo cách riêng của họ. Bất kỳ ai tìm kiếm cuộc phiêu lưu đều có thể ghé thăm bất kỳ điểm đến nào trong số này. Bị đe dọa bởi nhiều yếu tố, trong số đó có những yếu tố đe dọa tính mạng. Bằng cách quan sát môi trường xung quanh, bạn có thể tìm hiểu cách mọi thứ hoạt động. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán nữa.

Hình ảnh Crafty Lands MOD

Tải Crafty Lands từ APKPURE về máy

Crafty Lands là một trò chơi thế giới mở sáng tạo, nơi bạn có thể xây dựng và khám phá một thế giới rộng lớn. Bạn có quyền tự do tuyệt đối để xây dựng các công trình, khám phá địa hình đa dạng, và thậm chí chiến đấu với quái vật. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn, khám phá, và xây dựng nên một thế giới theo ý tưởng của bạn trong “Crafty Lands”. Tải ngay để trải nghiệm thế giới sáng tạo này!

Tải xuống (104M)
5/5 (1 đánh giá)