Cross Stitch MOD APK (Menu, Money, Full Version) v2.9.2

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Cross Stitch
Phiên bản 2.9.2
Tính năng MOD Menu, Money, Full Version
Kích thước 60M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Eyewind
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 25, 2024 (4 tháng ago)

Việc tô màu là một hoạt động giúp làm dịu tâm hồn và tâm trí với những hoạt động đơn giản và tốn thời gian. Nhưng kết quả và tích cực mà nó đem lại cho mọi người là cao và luôn có các biến thể khác nhau, bao gồm cả Cross Stitch MOD APK (Menu, Money, Full version). Trong trò chơi này, bạn có thể thêu bất kỳ bức tranh trống nào với những màu sắc sống động và mang lại một dấu hiệu mới cho nó, mang lại sự sống và sự yên bình cho tâm hồn.

Hình ảnh Cross Stitch MOD

Hack Cross Stitch có gì?

  • Menu
  • Money
  • Full version

Hình ảnh Cross Stitch MOD Full version

Giới thiệu về Cross Stitch

Cross Stitch là một trò chơi tô màu thú vị và hữu ích cho mọi lứa tuổi. Người chơi chỉ cần tô màu từng pixel trong bức tranh, sử dụng các công cụ và chức năng đa dạng. Gameplay đơn giản, thân thiện và giúp giảm stress. Bạn có thể tập trung cao độ và thư giãn bằng cách hoàn thành nhiều bức tranh khác nhau. Trò chơi cung cấp công cụ đa dạng, tạo nên trải nghiệm sáng tạo và hấp dẫn. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đánh giá thành quả, chia sẻ trên mạng xã hội và xây dựng bộ sưu tập cá nhân.

Thư giãn cùng niềm vui

Cross Stitch là một trò chơi vui nhộn và hữu ích nhằm mục đích giúp người dùng mọi lứa tuổi cảm nhận niềm vui của việc tô màu với các công cụ và chức năng khác nhau. Gameplay đơn giản và thân thiện với mọi lứa tuổi, và mục đích của nó là làm dịu tâm hồn và giúp họ thư giãn sau khi hoàn thành nhiều bức tranh và hơn thế nữa. Bạn chỉ cần tô màu từng pixel trong bức tranh với các màu đã được xác định trước. Pixel sẽ được đánh dấu bằng một ký hiệu nhất định, và bạn phải chọn màu sắc phù hợp và đánh dấu từ từ để hoàn thành mọi thứ.

Hình ảnh Cross Stitch MOD Money

Bức tranh hoàn hảo

Bạn có thể tập trung cao độ trong khi thưởng thức bản thân bằng cách thực hành cross stitch. Bạn không cần phải chờ đợi nữa vì trò chơi này đã có mặt và cung cấp vô số bức tranh trống để hoàn thành mọi thứ theo sở thích của bạn. Trò chơi cung cấp các công cụ khác nhau để hoàn thành công việc nhanh hơn nhưng yêu cầu nhiều kỹ năng và thành thạo hơn để vận hành chúng và hoàn thành mọi thứ trong quá trình. Điều đó làm cho trò chơi trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn khi người chơi có thể hoàn thành mọi thứ nhanh chóng.

Hình ảnh Cross Stitch MOD Menu

Màu sắc đa dạng

Sau khi đặt những mũi thêu cuối cùng đã được tô màu vào vị trí thích hợp, hãy dành chút thời gian để đánh giá thành quả của bạn. Trò chơi luôn mang đến những bức tranh mới cho bạn, và chúng được phân loại tốt, để bạn có thể chọn bất kỳ bức tranh nào mà bạn muốn và bắt đầu tô màu. Bạn cũng có thể tạo một bộ sưu tập của bức tranh của mình và kiếm thêm điểm từ việc hoàn thành các bức tranh. Bạn cũng có thể chia sẻ công việc của mình trên các nền tảng xã hội với bạn bè.

Tải Cross Stitch từ APKPURE về máy

Cross Stitch là trò chơi tô màu pixel đơn giản, thú vị và giúp giảm stress. Bạn chỉ cần tập trung tô màu từng pixel, sử dụng các công cụ khác nhau. Sau khi hoàn thành, đánh giá thành quả, chia sẻ trên mạng xã hội và xây dựng bộ sưu tập cá nhân. Hãy tải ngay Cross Stitch từ APKPURE về máy!

Tải xuống (60M)
5/5 (1 đánh giá)