Dead God Land MOD APK (Menu, Full Tiền, Max Level) v0.0.0138

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dead God Land
Phiên bản 0.0.0138
Tính năng MOD Menu, Full Tiền, Max Level
Kích thước 734M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DevVision Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (1 tháng ago)

Dead God Land MOD APK (Menu, Full Tiền, Max Level) là một trò chơi mô phỏng với chủ đề sinh tồn hấp dẫn cho phép bạn thực hành và cải thiện kỹ năng của mình. Đây là nơi bạn sẽ giải quyết những bí ẩn mới, nhưng hành trình sẽ rất khó khăn vì bạn sẽ đối mặt với những thách thức mới. Bây giờ là lúc để bắt đầu hành trình của bạn và chiến đấu với các thế lực tà ác.

Hình ảnh Dead God Land MOD Menu

Hack Dead God Land có gì?

  • Menu
  • Full Tiền
  • Max Level

Giới thiệu game Dead God Land

Khám phá cốt truyện

Chủ đề zombie luôn được yêu thích, và Dead God Land: Zombie Games sẽ tận dụng điều này bằng cách cung cấp một trò chơi sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu với mô tả về một hòn đảo cực kỳ khắc nghiệt đã trải qua một đợt dịch bệnh zombie gần đây đã quét sạch mọi thứ ở đây. Hầu hết mọi người trên đảo đã biến thành zombie và không thể kiểm soát được bản thân, nhưng một vài người sống sót may mắn vẫn đang cố gắng trốn tránh chúng. Trong trò chơi này, người chơi phải biến thành một nhân vật tên là Rick, một trong những chiến binh quân đội được giao nhiệm vụ săn zombie.

Hình ảnh Dead God Land MOD Full Tiền

Trận chiến khó khăn

Để bắt đầu chuẩn bị cho những trận chiến khó khăn sắp tới, bạn phải trang bị đầy đủ các kỹ năng để đối mặt với đại dịch zombie. Hơn nữa, bạn và đồng đội của mình sẽ đi du lịch đến hòn đảo của cái chết, nơi zombie cai trị và chiếm đóng mọi góc nhìn. Nhiệm vụ của bạn bắt đầu khi bạn chính thức hạ cánh một chiếc máy bay trên đất liền nguy hiểm này và bắt đầu săn zombie để chúng không còn cai trị.

Hình ảnh Dead God Land MOD Max Level

Kỹ năng tuyệt vời

Vì lối chơi của Dead God Land: Zombie Games tập trung vào sinh tồn, người chơi được yêu cầu chuẩn bị để vượt qua những thách thức. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần xây dựng một căn nhà tạm thời trước khi zombie đến và sau đó ẩn nấp ở vị trí an toàn nhất có thể. Ngoài ra, để sống sót trên hòn đảo cô đơn này, bạn cần tích trữ đủ lượng thực phẩm và nước uống và thu thập các vật phẩm có thể được sử dụng như vũ khí bất cứ lúc nào. Trong ban ngày, nó không hề đáng sợ, nhưng khi zombie đói, bạn sẽ cảm thấy rất bất an vào ban đêm.

Phần thưởng quý giá

Trò chơi sẽ đưa bạn từ một bất ngờ đến bất ngờ khác, vì vậy đừng bị phân tâm cho dù chỉ một giây. Hơn nữa, trò chơi sẽ cung cấp zombie di chuyển nhanh và có thể né tránh các cuộc tấn công. Do đó, vũ khí là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bại zombie. Tuy nhiên, bạn phải kết hợp điều này với các kỹ năng cần thiết như né tránh, ẩn nấp, chiến đấu đặc công, chiến đấu gần và thậm chí bắn xa. Bạn cũng có thể sử dụng một mánh khóe để lôi kéo zombie đến nơi trú ẩn gần căn nhà, tắt nguồn khí khi chúng không thể thở và giết chết chúng tất cả. Trong khi sống sót trong môi trường khắc nghiệt này, người chơi cũng có thể thu thập nhiều phần thưởng quý giá hơn để sử dụng như vũ khí.

Hình ảnh Dead God Land MOD

Tải Dead God Land từ APKPURE về máy

Bây giờ là thời điểm để mở ra một chương mới trong cuộc sống của bạn, hòa mình vào một thế giới đầy thách thức. Tuy nhiên, khi bạn phải đối mặt với mất mát và sự hỗn loạn, sự đơn độc là một đối thủ đáng kể. Hãy tự tìm cách chiến đấu với zombie và vượt qua mọi khó khăn. Tải ngay để bắt đầu cuộc phiêu lưu sống sót của bạn!

Tải xuống (734M)
5/5 (1 đánh giá)