DEAD TARGET MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền) v4.112.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên DEAD TARGET
Phiên bản 4.112.1
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền
Kích thước 145M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

DEAD TARGET MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi phải tiêu diệt zombie trong một trận đấu căng thẳng. Trò chơi này có số lượng người chơi lớn và khá phổ biến. Chuyên gia đã thiết kế hệ thống điều khiển một cách tỉ mỉ để mang đến cho bạn trải nghiệm hấp dẫn nhất và đầy hành động. Mục tiêu chính của xạ thủ là bảo vệ các khu vực đông dân bằng cách tiêu diệt bất kỳ quái vật đe dọa nào trên đường đi của mình.

Hình ảnh DEAD TARGET MOD Full Tiền

Hack DEAD TARGET có gì?

  • Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Full Tiền

Giới thiệu game DEAD TARGET

Cuộc tấn công không ngừng mà người chơi phải đối mặt trong DEAD TARGET: Zombie Games 3D khiến họ bị bất ngờ một sau một. Số lượng zombie đang không ngừng tăng lên và chúng không bao giờ rời khỏi vùng đồng bằng màu mỡ. Chấm dứt âm mưu của chúng trước khi bạn mất kiểm soát vùng lãnh thổ của mình. Các tình huống sinh tồn luôn gây khó chịu vì người chơi phải tham gia vào chiến đấu một mình. Người chơi cẩn thận di chuyển và che giấu sau tường trước khi bắn một phát chính xác vào mục tiêu và duy trì tốc độ nạp đạn liên tục trong khi tung những cú đấm tàn phá để tiêu diệt tất cả kẻ thù. Hãy tiêu diệt kẻ thù từ khoảng cách an toàn để tránh những sát thương không cần thiết, nhưng hãy cẩn thận với xạ thủ!

Những khẩu súng xuất sắc

Người chơi phải cẩn thận với mỗi phát bắn để tiết kiệm càng nhiều đạn càng tốt. Mỗi trò chơi DEAD TARGET đều cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những khẩu súng trượt độc đáo. Những khẩu súng này xuất sắc trong những tình huống yêu cầu chiến đấu liên tục trên một khoảng cách bắn rộng. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong số năm mươi khẩu súng chết người này làm của riêng mình nếu người chơi tiêu diệt tất cả zombie bằng một phát bắn duy nhất – cơ hội của họ trong việc giành được phần thưởng tăng lên đáng kể. Bạn có thể nâng cao tinh thần của đội của mình bằng cách tùy chỉnh vũ khí và skin, mà bạn có thể trao đổi với người chơi khác trong trò chơi của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể trao đổi vũ khí, vì vậy hãy theo dõi lượng đạn mà bạn có trong kho.

Hình ảnh DEAD TARGET MOD Bất Tử

Trở thành người chiến thắng

Xạ thủ sẽ đối mặt với những thách thức mới khi chế độ chiến đấu với các thử thách đơn độc đặc biệt được giới thiệu. Nếu bạn hoàn thành thử thách cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một khẩu súng độc nhất vô nhị. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng đây là một ưu đãi duy nhất chỉ dành cho những người chiến thắng; những khẩu súng này sẽ không được bán trong cửa hàng. Chúng chỉ sẽ có sẵn cho những người cuối cùng còn sống, vì vậy hãy chắc chắn bình xăng và bộ kích của bạn đầy trước khi tham gia vào Battle Pass khó khăn. DEAD TARGET liên tục mở rộng nội dung của mình bằng cách phát hành các skin mới cho súng với khả năng đáng kinh ngạc.

Gameplay đơn giản

Bạn có thể trở thành một xạ thủ huyền thoại trong DEAD TARGET và giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hơn nữa, hệ thống bắn tự động có thể tập trung nhiều zombie trong một khu vực duy nhất, làm cho việc tiêu diệt chúng dễ dàng hơn rất nhiều. Trên tất cả các mặt trận, bạn sẽ có lợi thế về số lượng và vị trí so với đối thủ của mình. Đảm bảo sức mạnh phòng thủ của bạn không bị bỏ qua và làm việc để cải thiện phòng thủ của lâu đài để thu hút thêm sự hỗ trợ. Trên đường đi đến trận chiến, bạn có thể gặp những địa điểm nơi bạn có thể chữa lành vết thương, nhận sức mạnh bổ sung hoặc hồi sinh. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt tất cả mọi người bằng cách di chuyển và bắn vào họ. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn cẩn thận vũ khí của mình trước khi tham gia vào các hoạt động chiến đấu thực tế.

Các tính năng chính

  • Đa dạng vũ khí: Người chơi có thể lựa chọn từ một loạt các loại súng, bao gồm súng trường, súng ngắn và súng lục, để sử dụng trong chiến đấu.
  • Nhiều chế độ chơi: Dead Target bao gồm chế độ chiến dịch, nơi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để tiến qua câu chuyện, và chế độ sinh tồn, nơi họ phải chống lại các đợt tấn công của kẻ thù trong thời gian lâu nhất có thể.
  • Nhân vật tùy chỉnh: Người chơi có thể tùy chỉnh diện mạo và trang bị của nhân vật, bao gồm việc chọn trang phục khác nhau và nâng cấp vũ khí của mình.
  • Đa dạng kẻ thù: Ngoài zombie, người chơi sẽ đối đầu với các kẻ thù khác như binh sĩ, robot và sinh vật biến đổi.
  • Nâng cấp và sức mạnh bổ sung: Người chơi có thể mở khóa khả năng mới và nâng cấp vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn khi tiến qua trò chơi.
  • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh chân thực: Dead Target có đồ họa chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh chân thực để đưa người chơi vào thế giới game.

Hình ảnh DEAD TARGET MOD Tăng Sát Thương

Tải DEAD TARGET từ APKPURE về máy

DEAD TARGET không chỉ là cuộc chiến đấu chống lại đám zombie, mà còn là hành trình trở thành những nhà lãnh đạo, người bảo vệ sự sống còn và tìm kiếm niềm tin trong tăm tối. Cuộc phiêu lưu này đã kết thúc, nhưng hành trình mới với những thách thức và nguy cơ mới đang chờ đợi, để người chơi tiếp tục bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa và mang lại hy vọng cho tương lai.

Tải xuống (145M)
5/5 (1 đánh giá)