Dead Wasteland: Survival 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Durability) v1.0.4.32

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dead Wasteland: Survival 3D
Phiên bản 1.0.4.32
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Durability
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Just For Fun Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Dead Wasteland: Survival 3D MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Durability) cho phép người chơi nhảy vào một thế giới hoang tàn rộng lớn và sống sót bằng mọi thứ họ tìm thấy để trải nghiệm gameplay sinh tồn chân thực và độc đáo nhất. Trò chơi cũng áp dụng các hệ thống phức tạp hơn, mang đến cho người chơi nhiều thách thức và việc làm trong quá trình duy trì sức khỏe và khám phá những hành trình mới để tìm kiếm những tia hy vọng mới.

Hình ảnh Dead Wasteland: Survival 3D MOD Menu

Hack Dead Wasteland: Survival 3D có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Durability

Giới thiệu game Dead Wasteland: Survival 3D

Khám phá thế giới

Khám phá một thế giới được tạo ngẫu nhiên với nguy hiểm, kẻ thù, vật phẩm và gặp gỡ ngẫu nhiên khi bạn đi qua nó. Bản đồ ngẫu nhiên của trò chơi sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn khi mọi thứ không tuân thủ quy tắc và xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Điều đó sẽ làm cho trải nghiệm sinh tồn trở nên chân thực hơn và người chơi có thể làm nhiều việc khác nhau hoặc thông minh hơn khi sử dụng các vật phẩm và vật thể khác trong kho của họ. Do đó, hành trình của họ trở nên hấp dẫn hơn khi họ tìm kiếm mọi thứ để sử dụng cho sự sống còn.

Hình ảnh Dead Wasteland: Survival 3D MOD Vô Hạn Tiền

Hệ thống chiến đấu

Chiến đấu tuân thủ chặt chẽ theo luật vật lý, với phản ứng tác động thực sự và cái chết của búp bê. Trò chơi cũng áp dụng tấn công tự động theo lệnh của bạn, vì bạn có thể tiết kiệm đạn hoặc thực hiện nhiều chiến lược hơn để tiết kiệm đạn hoặc sống sót hiệu quả hơn. Tùy thuộc vào phong cách chơi và tình huống của bạn, bạn có thể thay đổi tốc độ tiến bộ và chuyển sang bộ trang bị khác để tối đa hóa quản lý tài nguyên. Điều đó làm cho trò chơi trở nên tuyệt vời và thú vị hơn trong quá trình chơi dài khi người chơi sống sót trong thảm họa zombie.

Cơ chế hấp dẫn

Ngoài gameplay trực quan, trò chơi áp dụng cơ chế sát thương và phòng thủ tương tự như trong loạt game Fallout đầu tiên. Mọi thứ mà người chơi tạo ra và trang bị đều có các chỉ số riêng biệt, và họ nhận được nhiều lợi ích hơn để sống sót hiệu quả hơn trong hoang dã. Các hệ thống này làm cho trò chơi trở nên thú vị và hỗn loạn trong một số tình huống, và người chơi phải thích nghi và biểu diễn tốt hơn tùy thuộc vào tình huống và vượt qua mọi thứ bằng trí tuệ của mình.

Hình ảnh Dead Wasteland: Survival 3D MOD Durability

Vũ khí đa dạng

Ngoài gameplay xuất sắc, trò chơi có vô số vũ khí được thiết kế cho chiến đấu gần, vũ khí được thiết kế cho chiến đấu xa và vũ khí được thiết kế để phát nổ, như Minigun, Flamethrower, Chainsaw, Sniper Rifle, Gauss Rifle, v.v. Mọi thứ có thể được thu thập hoặc chế tạo sau khi có đủ vật liệu, và chúng là tiến bộ cho người chơi ở một số khía cạnh khi họ có thể tiến bộ nhanh chóng trong trò chơi và kiếm được nhiều phần thưởng và nguồn cung cấp hơn. Tùy thuộc vào lựa chọn phong cách chiến đấu của họ, họ có thể thay đổi giữa các bộ trang bị và tiêu diệt zombie hoặc sống sót trong thế giới khắc nghiệt theo cách mà họ muốn.

Đồ họa chân thực

Một thế giới hậu tận thế được hiển thị trong ba chiều, với tùy chọn xem từ góc nhìn người thứ nhất, người thứ ba, từ trên xuống hoặc góc nhìn 2.5 chiều. Chuyển động camera của trò chơi mượt mà và linh hoạt, mang lại cho người chơi trải nghiệm chân thực khi đối mặt với nhiều con quái vật. Trò chơi sẽ làm cho môi trường trở nên chân thực trong một số khía cạnh, khiến quá trình sống sót trở nên hồi hộp hơn khi người chơi đi qua các khu vực khác nhau và vùng nguy hiểm để tìm kiếm vật liệu. Điều đó làm cho trò chơi đáng giá và người chơi có thể cảm nhận được yếu tố sinh tồn đặc biệt mà trò chơi mang lại và sẵn sàng thử thách người chơi ở các mức độ khó khác nhau trong suốt trò chơi.

Hình ảnh Dead Wasteland: Survival 3D MOD

Tải Dead Wasteland: Survival 3D từ APKPURE về máy

Bạn sẽ đối mặt với thách thức sống sót khốc liệt trong một thế giới hậu tận thế đầy rẫy quái vật và nguy hiểm. Xây dựng cơ sở, săn lùng tài nguyên, và chiến đấu để bảo vệ bản thân khỏi sự đe dọa không ngừng. Sử dụng mọi kỹ năng sống sót của bạn để tồn tại trong Dead Wasteland: Survival 3D.

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)