Devil Slayer : Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Currency) v1.2000

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Devil Slayer : Idle RPG
Phiên bản 1.2000
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Currency
Kích thước 564M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TRSOFT
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (5 tháng ago)

Devil Slayer : Idle RPG MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Bất Tử, Vô Hạn Currency) bạn đã sẵn sàng chứng kiến một trận đấu mà sẽ làm thỏa mãn thị giác của bạn chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động hack-and-slash sẽ khiến bạn căng thẳng từ đầu đến cuối, thì không có gì tuyệt vời hơn Devil Slayer: Idle RPG. Trò chơi này là một trò chơi RPG hành động idle dễ tiếp cận sẽ khiến người chơi ở mọi trình độ trầm trồ suốt nhiều giờ.

Hình ảnh Devil Slayer : Idle RPG MOD Menu

Hack Devil Slayer : Idle RPG có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Bất Tử
  • Vô Hạn Currency

Giới thiệu game Devil Slayer : Idle RPG

Trận chiến tuyệt vời

Hành động trong Devil Slayer: Idle RPG thật tuyệt vời. Khi bạn bước vào cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ được tham gia vào một trận chiến không ngừng nghỉ của việc chém giết và chặt đứt, xóa sạch đợt tấn công của kẻ thù với mỗi cú đánh của lưỡi kiếm của bạn. Mỗi trận chiến là một bữa tiệc mắt nhờ vào đồ họa tuyệt đẹp, với màu sắc tươi sáng và hiệu ứng đặc biệt ấn tượng. Điều tuyệt nhất là … Slayer của bạn, nhân vật chính trong trò chơi, trở nên mạnh mẽ và đầy màu sắc theo thời gian, mang đến cho trò chơi một chiều sâu mới của sự hồi hộp.

Hình ảnh Devil Slayer : Idle RPG MOD Tăng Sát Thương

Tính năng hấp dẫn

Hệ thống phát triển vô tận của Devil Slayer: Idle RPG là một trong những tính năng hấp dẫn nhất. Đừng lo nếu bạn phải nghỉ chơi game một thời gian. Slayer của bạn sẽ trưởng thành và tiến bộ theo thời gian. Nếu bạn quên về trò chơi một thời gian, bạn sẽ không mất bất kỳ tiến bộ nào hoặc nhận được ít phần thưởng hơn. Hãy nghỉ ngơi nếu bạn cần, nhưng hãy biết rằng khi bạn trở lại, Slayer của bạn sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Giống như ma thuật, nó hoạt động!

Hệ thống vật phẩm

Bạn có thể chơi Devil Slayer: Idle RPG trong nhiều giờ đồng hồ, vì nó có nhiều vật liệu hấp dẫn. Đặt nhân vật của bạn vào những thử thách và nhận nhiệm vụ khó khăn để chứng minh khả năng của bạn. Bạn có thể tăng tốc quá trình phát triển của Slayer bằng cách mở khóa các phần thưởng khác nhau khi bạn chơi game. Duy trì lịch đăng nhập hàng ngày sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào trang bị mạnh nhất trên thế giới và mãi mãi đứng đầu trò chơi. Những trận đấu khốc liệt với những ông trùm khổng lồ trong trò chơi luôn là một trải nghiệm thú vị, và thường kết thúc với hệ thống phần thưởng hào phóng. Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm bạn sẽ không bao giờ quên!

Hình ảnh Devil Slayer : Idle RPG MOD Bất Tử

Phần thưởng đa dạng

Ai cũng thích nhận được phần thưởng xứng đáng cho công việc của mình. Bạn sẽ hài lòng với sự giàu có của các phần thưởng có sẵn trong Devil Slayer: Idle RPG. Không thiếu các giải thưởng để giữ bạn động lực, từ những phần thưởng bạn nhận được chỉ đơn giản là đăng nhập hàng ngày cho đến những phần thưởng bạn kiếm được thông qua việc tham gia sự kiện hoặc tiêu diệt các ông chủ đặc biệt lớn. Việc sở hữu được trang bị mạnh nhất trên thế giới chưa bao giờ dễ dàng hơn. Hãy chuẩn bị để nhận phần thưởng xứng đáng của bạn.

Xếp hạng thành tích

Devil Slayer: Idle RPG không chỉ có lối chơi và nội dung hấp dẫn, mà còn mang lại lợi thế cho người chơi. Leo lên bảng xếp hạng là cách tuyệt vời để trưng bày khả năng của bạn và xác định giá trị của mình. Thách thức những người chơi khác trên toàn thế giới để xem ai có thể leo cấp nhanh nhất, tiêu diệt những ông chủ khó khăn nhất và xây dựng bộ sưu tập vũ khí tốt nhất. Đây là cơ hội của bạn để để lại dấu ấn và trở thành huyền thoại trong số những Devil Slayer.

Hình ảnh Devil Slayer : Idle RPG MOD Vô Hạn Currency

Tải Devil Slayer : Idle RPG từ APKPURE về máy

Devil Slayer: Idle RPG là một trò chơi nhập vai idle đầy hấp dẫn. Chiến đấu chống lại quỷ dữ, thu thập trang bị mạnh mẽ và nâng cấp nhân vật mà không cần phải chơi liên tục. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và thu thập đồ vật quý giá!

Tải xuống (564M)
5/5 (1 đánh giá)