Dragon City Mobile MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) v23.9.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dragon City Mobile
Phiên bản 23.9.0
Tính năng MOD Menu, One Hit, Bất Tử
Kích thước 248M
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Social Point
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Một 15, 2024 (3 tháng ago)

Dragon City Mobile MOD APK (Menu, One Hit, Bất Tử) người chơi có thể bắt đầu quá trình ấp trứng rồng và nuôi chúng trở thành những huấn luyện viên tài ba trên hòn đảo ma thuật trên bầu trời. Mỗi tháng, hàng triệu người chơi bị thu hút bởi hình ảnh đẹp mắt và tính năng lai tạo rồng độc đáo của trò chơi.

Hình ảnh Dragon City Mobile MOD Menu

Hack Dragon City Mobile có gì?

  • Menu
  • One Hit
  • Bất Tử

Giới thiệu game Dragon City Mobile

Yếu tố đa dạng

Trên hòn đảo, rồng đại diện cho các yếu tố Đất, Lửa, Nước, Lá, Điện, Băng, Kim, Gió, Bóng tối, Ánh sáng, Ma thuật, Huyền thoại, Tinh khiết, Chiến binh và Cổ đại. Hãy coi chúng như những quy tắc đối lập, ví dụ như Đất có Điện và Bóng tối, Lửa có Lá và Băng, Nước có Chiến binh và Lửa, Lá có Nước và Ánh sáng, và còn nhiều hơn nữa. Khi chơi game, người chơi có thể học được rất nhiều điều.

Hình ảnh Dragon City Mobile MOD One Hit

Cách chơi đơn giản

Người chơi phải chăm sóc rồng của mình khi chúng lớn lên vì mỗi loại có nhu cầu dinh dưỡng và môi trường khác nhau. Do đó, thứ tự thực hiện các hành động ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của rồng và, kết quả là, số vàng mà người chơi kiếm được. Độ hiếm của rồng được xếp hạng từ phổ biến nhất (ít phổ biến nhất) đến hiếm nhất (rất hiếm) đến kỳ dị (rất huyền thoại) đến anh hùng (hiếm nhất).

Hệ thống thời gian

Thời gian lai tạo xác định độ hiếm của rồng kết quả, có thể có hai, ba hoặc bốn đầu tùy thuộc vào các thành phần kết hợp. Rồng, đặc biệt là rồng cao cấp, có thể được cho ăn đến một kích thước nhất định trước khi có diện mạo mới, mạnh mẽ hơn. Học những kỹ năng mới khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn và mang lại một sức mạnh đáng kể.

Hình ảnh Dragon City Mobile MOD Bất Tử

Mở rộng lĩnh vực

Sàn đấu rồng mạnh mẽ, nơi rồng mạnh mẽ thể hiện sức mạnh của chúng. Tham gia và đánh bại những huấn luyện viên rồng khác để leo lên Bảng xếp hạng. Trên sàn đấu, người chơi sẽ đối đầu với những con rồng từ hiếm đến anh hùng. Bạn có thể trang bị hòn đảo của mình với rồng, môi trường sống và những thứ cần thiết khác bằng tiền và đá quý bạn kiếm được. Khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, việc tham dự thường xuyên được thưởng bằng những con rồng ngày càng hiếm, kim cương và những phần thưởng quan trọng khác. Mỗi ngày mang đến một sự kiện mới và hấp dẫn với những phần thưởng tuyệt vời.

Trận đấu nhịp nhàng

Rồng đôi khi bay và đi bộ, nhưng chuyển động của chúng luôn thay đổi và có nhịp nhàng. Các công trình kiến trúc tráng lệ và được xây dựng tốt, nhưng cũng khá cũ. Âm nhạc trong nền trò chơi ban đầu nhẹ nhàng và du dương, nhưng trở nên căng thẳng khi người chơi tham gia vào một trận đấu. Dragon City là một môi trường khắc nghiệt, nhưng âm thanh điều khiển trong trò chơi êm dịu và không quá ồn ào, cho phép người chơi thư giãn và tận hưởng.

Hình ảnh Dragon City Mobile MOD

Tải Dragon City Mobile từ APKPURE về máy

Với giao diện điều khiển trực quan, hình ảnh hấp dẫn và nhạc nền thư giãn, Dragon City là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một trải nghiệm chơi game yên tĩnh và thú vị. Trò chơi miễn phí, vì vậy không có lý do gì để không thử!

Tải xuống (248M)
5/5 (1 đánh giá)