Driving School Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Cars) v10.8

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Driving School Sim
Phiên bản 10.8
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Cars
Kích thước 903M
Yêu cầu Android
Thể loại Game MOD
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ovidiu Pop
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (4 tháng ago)

Bạn đã từng nghĩ gì về việc có thể lái xe của riêng mình? Điều này chắc chắn sẽ thú vị, và đó là tính năng độc đáo mà Driving School Sim MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Tất Cả Cars) mang lại. Trò chơi mô phỏng này yêu cầu bạn phát triển ý tưởng cho các thiết kế xe hơi hiện đại khác nhau. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lái những chiếc xe đó bất cứ nơi nào bạn muốn, trải nghiệm những trải nghiệm hấp dẫn nhất và tham gia vào các cuộc đua mới. Người chơi sẽ tham gia vào những cuộc đua quan trọng nhất và cố gắng giành chiến thắng để nhận được nhiều giải thưởng có giá trị.

Hình ảnh Driving School Sim MOD

Hack Driving School Sim có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Tiền
  • Mở Khóa Tất Cả Cars

Hình ảnh Driving School Sim MOD Mở Khóa Tất Cả Cars

Giới thiệu về Driving School Sim

Bạn luôn muốn xây dựng những chiếc xe của riêng mình và lái chúng trong các cuộc thi lớn, và Driving School Sim cho phép bạn làm điều đó. Bạn sẽ có ý tưởng tạo ra những chiếc xe của riêng mình, có thể là những chiếc xe thể thao năng động hoặc những chiếc xe đua mạnh mẽ. Vì mỗi chiếc xe đều yêu cầu thiết kế và lắp ráp riêng, bạn phải tạo ra một bản phác thảo chi tiết.

Tự thiết kế xe của bạn

Điều thú vị nhất là sau khi bạn đã vẽ phác thảo, các chuyên gia và nhà phân tích của trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng bổ sung. Bạn sẽ bất ngờ khi trò chơi cung cấp các bộ phận cần thiết để hoàn thành chiếc xe, bao gồm cả những bộ phận hiện đại nhất. Bạn cũng sẽ đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển ý tưởng, nhưng trò chơi khuyến khích bạn cố gắng đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Hình ảnh Driving School Sim MOD Vô Hạn Tiền

Lắp ráp hoàn thiện xe

Driving School Sim mong đợi bạn lắp ráp nhanh chóng những chiếc xe sau khi đã có đủ các mục cần thiết. Hệ thống 5D sẽ hiển thị trực tiếp để bạn xem bên trong và giúp bạn sửa chữa những khuyết điểm. Để sản phẩm cuối cùng của bạn trở nên tốt nhất, bạn cần có người hướng dẫn bạn từ trước và nhận phản hồi. Sử dụng hệ thống lắp ráp tự động của trò chơi sẽ giảm thời gian sản xuất điều này đi một nửa.

Hệ thống linh kiện độc đáo

Trò chơi cung cấp các thiết bị và linh kiện phụ tùng tốt nhất, và bạn sẽ tận hưởng những tính năng độc đáo này. Trong trò chơi này, việc thay đổi màu sơn để phù hợp với phong thủy hoặc thay đổi hệ thống điều khiển cũng là một ý tưởng tốt. Hãy thử lái thử những chiếc xe trên nhiều địa hình khác nhau để xem xem hệ thống hấp thụ sốc có hiệu quả hay không. Hơn nữa, bạn cần trang bị xe với các tính năng bảo vệ xe khỏi va chạm hoặc một chế độ cho phép bạn xử lý tình huống trong thời gian thực.

Hình ảnh Driving School Sim MOD Menu

Tham gia các cuộc đua

Các chiếc xe đã hoàn thiện, và bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng chúng trước khi tham gia vào cuộc thi quốc tế mở. Người chơi sẽ hiểu các quy định do tổ chức đặt ra và tham gia vào cuộc đua lịch sử. Mỗi cuộc đua sẽ đặt ra những thách thức mới mà bạn phải vượt qua để giành được nhiều điểm nhất. Trên đường đi, nếu bạn gặp phải thời tiết xấu, bạn có thể sử dụng tính năng 5D để xem tình hình của xe và xác định cách xử lý tốt nhất.

Tải Driving School Sim từ APKPURE về máy

Có rất nhiều cơ hội khác nhau để bạn thể hiện kỹ năng của mình trong Driving School Sim. Bạn sẽ gặp gỡ những người mới, học những điều mới và có nhiều trải nghiệm hơn để ghi nhớ. Ngoài ra, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ thu thập một loạt các tính năng tiên tiến mà họ có thể sử dụng để tạo và hoàn thiện các chiếc xe của mình. Hơn nữa, người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các cuộc đấu giá ô tô quốc tế và giành chiến thắng trong các giải đua. Hãy tải ngay Driving School Sim từ APKPURE về máy!

Tải xuống (903M)
5/5 (1 đánh giá)