Dungeon Dogs MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Địch Đứng Im, Full Tiền) v3.0.0

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dungeon Dogs
Phiên bản 3.0.0
Tính năng MOD Menu, Tăng Sát Thương, Địch Đứng Im, Full Tiền
Kích thước 128M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PocApp Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 12, 2024 (3 tháng ago)

Dungeon Dogs MOD APK (Menu, Tăng Sát Thương, Địch Đứng Im, Full Tiền), giải quyết cuộc tranh cãi lâu đời giữa chó tinh nghịch và mèo hung dữ. Bạn sẽ chỉ huy một bầy chó để ngăn chặn những con mèo ác. Chó và mèo tự nhiên ghét nhau và hiếm khi tương tác. Sự phụ thuộc nguyên thủy đã đẩy cả hai loài vào cuộc chiến, đảm bảo chỉ có một bên có thể bị chinh phục. Bạn sở hữu, điều hành và nuôi dưỡng chó tại một trại chó. Trong những trận chiến căng thẳng như vậy, phản ứng của chó phải ở mức tốt nhất hoặc đối mặt với nguy cơ bị áp đảo. Hãy ủng hộ các nổi dậy trong cuộc hành trình không bao giờ chấm dứt của họ để giành chiến thắng.

Hình ảnh Dungeon Dogs MOD Menu

Hack Dungeon Dogs có gì?

  • Menu
  • Tăng Sát Thương
  • Địch Đứng Im
  • Full Tiền

Giới thiệu game Dungeon Dogs

Tham gia trận chiến

Vẫn còn rất nhiều thay đổi để giành vị trí số một. Bạn sẽ hợp tác với bạn bè của mình để tham gia vào các trận chiến khác nhau, trong đó bạn sẽ phải tiêu diệt kẻ thù để tiến xa hơn. Không hiếm khi có từ ba đến năm con chó làm việc cho bạn cùng một lúc. Kích thước của kẻ thù ảnh hưởng đến số lượng quân lính cần thiết. Tuy nhiên, có những lúc ngay cả cái chết của nhiều người cũng không đủ để đánh bại cái ác đang đối diện. Bởi vì đối thủ của bạn rất mạnh, bạn phải thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết trước trận chiến. Sự thở không tránh khỏi trong cuộc sống và cái chết; bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng tư duy của mình để vượt qua nó mà không bị tổn thương.

Hình ảnh Dungeon Dogs MOD Tăng Sát Thương

Xác định mục tiêu

Nếu bạn cần một lợi ích cụ thể, bạn có thể nâng cấp nhân vật. Tiếp tục tấn công có thể xua tan suy nghĩ rằng nguồn nhân lực của bạn đang cảnh giác và không chuẩn bị. Bạn có thể đánh bại nhiều đối thủ trong một trận chiến nổi dậy, nâng cao khả năng chiến đấu của bạn. Các cuộc phản công thường xuyên dẫn đến trải nghiệm trận đấu có thể được sử dụng cho các trận đấu sau này. Khi đối mặt với đối thủ mạnh mẽ, bạn phải duy trì lợi thế tấn công nhất quán. Bạn sẽ nhận được một số điểm trừ ngoài sự gây hại bạn gây ra nếu bạn nhắm chính xác vào điểm yếu của đối thủ.

Hệ thống nhân vật

Bạn phải chiến thắng với đội hình chó chiến đấu thay đổi liên tục của Dungeon Dogs. Trên chiến trường, bạn sẽ cần những chiến binh hung dữ để đại diện cho gia đình của bạn. Mục tiêu là xây dựng một đội hình mạnh mẽ với một loạt kỹ năng có thể tồn tại lâu dài. Nhân vật chính là một con chó, mỗi con có phong cách và thái độ chiến đấu riêng. Bạn có thể đặt tên cho chúng và giao cho chúng một số nhiệm vụ cụ thể để giúp bạn ghi nhớ chúng. Điều đó không chỉ liên quan đến màu lông; Nhiều loài đã được sửa đổi gen để có diện mạo khác biệt rõ rệt. Thu thập những anh hùng chó và giao cho mỗi người một nhiệm vụ trong trận chiến; đối thủ của bạn sẽ bị khiếp sợ.

Hình ảnh Dungeon Dogs MOD Địch Đứng Im

Lựa chọn đội trưởng

Người chơi sẽ sử dụng hệ thống hỗ trợ nâng cấp chó để đạt được mục tiêu chọn một đội trưởng. Dungeon Dogs bán vũ khí, màu sắc và thậm chí cả một cuốn sách ma thuật. Hơn 100 mặt hàng được yêu cầu để mở khóa tất cả các kỹ năng bí mật. Tìm một nhà lãnh đạo quân sự đủ năng lực để thay thế là khó khăn, cũng như quyết định hỗ trợ bên nào tài chính. Chó của bạn phải là người hung hăng nhất và có kỹ năng chiến đấu vượt trội để nhanh chóng lên cấp. Bạn có thể thay đổi diện mạo của nó bằng cách trang bị cho nó một thanh kiếm khổng lồ, thêm áo giáp và thay đổi màu lông của nó. Mục tiêu phụ của nó là dạy cho đội trưởng lãnh đạo quân sự tốt và ma thuật.

Trách nhiệm lớn lao

Trong Dungeon Dogs, bạn có thể thường xuyên thấy mình quay lại trang trại sôi động để kiểm tra bạn bè của mình. Các anh hùng chó thiếu mất nhiều cách khác nhau. Khi bạn thu thập các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau, bạn trao cho mỗi danh mục một quyền hơn các danh mục khác. Mở rộng trang trại để chứa hơn một trăm giống chó khác nhau là quan trọng. Đặc biệt, số lượng xu và kim cương rất hữu ích cho việc nâng cấp lĩnh vực. Tăng cường hiệu ứng của bạn và tràn ngập đối thủ bằng cách tích lũy chúng nhanh chóng. Cuối cùng, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ vì bạn xứng đáng có một dân số và diện tích lớn.

Hình ảnh Dungeon Dogs MOD Full Tiền

Tải Dungeon Dogs từ APKPURE về máy

Dungeon Dogs là một trò chơi nhập vai thú vị nơi bạn dẫn đội nhóm chó chiến đấu, khám phá hang động và đánh bại quái vật. Tải ngay để tham gia vào cuộc phiêu lưu đáng yêu của những chú chó anh hùng!

Tải xuống (128M)
5/5 (1 đánh giá)