Dungeon Survival 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Skill) v1.1.27.1

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dungeon Survival 2
Phiên bản 1.1.27.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Skill
Kích thước 307M
Yêu cầu Android
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Frozen Frog
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 18, 2024 (4 tuần ago)

Dungeon Survival 2 MOD APK (Menu, Vô Hạn Skill) là game nhập vai hành động thứ hai thách thức các hầm ngục ngẫu nhiên được tạo ra trong khi xây dựng một đội phiêu lưu viên và chuẩn bị trang bị. Đây là một hầm ngục cuộn bên, và đó là một loại game roguelike tự động được thay đổi bố cục mỗi khi bạn vào. Tổ chức một đội với các nhân vật của các nghề nghiệp khác nhau và chinh phục hầm ngục trong khi điều chỉnh hình thức!

Hình ảnh Dungeon Survival 2 MOD Menu

Hack Dungeon Survival 2 có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Skill

Giới thiệu game Dungeon Survival 2

Hệ thống kỹ năng

Có các kỹ năng khác nhau như tấn công và hỗ trợ đồng đội. Hầm ngục là một cuộn ngang, nhưng nhánh cũng có phía sau và phía trước của màn hình. Trong trận chiến, hành động sẽ diễn ra theo thứ tự tốc độ, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng của mỗi công việc để chiến đấu với kẻ thù. Tùy thuộc vào hình thức, xác suất bị tấn công bởi kẻ thù cũng sẽ khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn thay đổi hình thức trước.

Hình ảnh Dungeon Survival 2 MOD Vô Hạn Skill

Hệ thống trang bị

Vũ khí và áo giáp rơi khá nhiều. Có thể thu được nhiều trang bị khác nhau trong hầm ngục, vì vậy tốt nhất là chiếm lĩnh nó liên tục. Sưu tập trang bị với Hakusura, và tạm thời hãy chuẩn bị trang bị toàn thân cho các nhân vật. Tuy nhiên, mỗi món trang bị có một cấp độ có thể sử dụng, vì vậy việc nâng cấp nhân vật của bạn cũng quan trọng.

Trận chiến hấp dẫn

Nếu bạn đi sang trái, có một kẻ thù và một con đường phía trước. Đây là một hầm cuộn bên tiếp tục từ phiên bản trước, và có một bản đồ để bạn có thể chiếm lĩnh nó mà không do dự. Hơn nữa, nó thật tuyệt vời khi được tạo ra mà không có lỗi như một hầm cuộn bên mặc dù là roguelike.

Hình ảnh Dungeon Survival 2 MOD

Chiến lược thông minh

Sự cân bằng giữa tấn công và hỗ trợ là quan trọng. Có nhiều nghề nghiệp khác nhau, và không chỉ sự khác biệt về tấn công bằng vũ khí mà còn sự hợp tác của đội qua từng kỹ năng cũng quan trọng. Tùy thuộc vào hình thức, bạn cũng có thể chiến đấu một cách cho phép tank bảo vệ toàn bộ đội, vì vậy tùy thuộc vào chiến lược của bạn, bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau.

Đồ họa độc đáo

Thiết kế nhân vật cũng trở nên khá giống như người Nhật. Phiên bản trước có hình ảnh một phong cách truyện tranh Mỹ hơi nổi, nhưng lần này nó có một ấn tượng nhẹ nhàng hơn một chút. Ngược lại, nó khá thời trang, và có thể nói rằng nó đã phát triển thành một đồ họa mà người Nhật thích.

Hình ảnh Dungeon Survival 2 MOD

Tải Dungeon Survival 2 từ APKPURE về máy

Dungeon Survival 2 là một trò chơi phiêu lưu thám hiểm đầy kịch tính, nơi bạn phải chiến đấu với quái vật, thu thập trang bị và tiến sâu vào hang động nguy hiểm. Hãy tải xuống để thách thức bản thân trong cuộc phiêu lưu kinh điển này!

Tải xuống (307M)
5/5 (1 đánh giá)