Dye Hard – Color War MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) v0.8.3

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Dye Hard - Color War
Phiên bản 0.8.3
Tính năng MOD Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo
Kích thước 116M
Yêu cầu Android
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Ba 4, 2024 (5 tháng ago)

Dye Hard – Color War MOD APK (Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo) là một trò chơi đấu tranh giữa người chơi, trong đó người chơi phải sơn môi trường và đối thủ của họ để chiến thắng. Trò chơi còn có yếu tố đội hình, nơi người chơi phải dựa vào đồng đội của mình để chiến thắng trong nhiều chế độ và trận đấu khác nhau.

Hình ảnh Dye Hard - Color War MOD

Hack Dye Hard – Color War có gì?

  • Menu, Mua Sắm Miễn Phí, Không Quảng Cáo

Giới thiệu game Dye Hard – Color War

Mục tiêu chính của trò chơi là để người chơi sử dụng súng sơn của mình và hợp tác với đồng đội để đánh bại đối thủ trong các trận đấu nhanh chóng và kịch tính. Hãy đảm bảo bạn có một nguồn cung cấp sơn vô tận và một khẩu súng sơn, vì bạn và bạn bè của bạn sẽ phải sơn rất nhiều thứ và phủ lên người khác bằng chất lỏng đặc và tiêu diệt họ bằng lượng sơn của bạn. Chiếm quyền kiểm soát căn cứ và tháp của đối thủ, và sơn chúng với màu sắc của bạn trong khi giữ các đối thủ khác ra khỏi lãnh thổ hoặc giúp đồng đội của bạn. Đừng để lại bất kỳ không gian trống nào; sơn toàn bộ khu vực và làm cho mọi thứ ngập tràn màu sắc của bạn trong khi đẩy lùi tấn công của đối thủ.

Chơi theo nhóm với bạn bè

Màu sơn được chọn bởi mỗi trong ba nhóm – đỏ, xanh hoặc vàng – có thể được sử dụng để phân biệt giữa chúng, và đó là một cơ hội tuyệt vời để chơi với bạn bè trong trò chơi sôi động này. Trên bản đồ, mỗi đội có căn cứ và tháp riêng của mình bắn sơn vào đội đối thủ, và bạn phải lên kế hoạch chiến lược để sơn tất cả mọi thứ trong khi đánh bại đối thủ. Bạn có thể kiểm soát các công trình của đối thủ bằng cách sơn cả trận đấu và vị trí của đối thủ trên đó. Bất cứ nơi nào bán sơn, trò chơi sẽ nhận ra nó và hiển thị nó trên màn hình, cho thấy đội nào là chiến thắng với màu sắc của họ. Do đó, bạn phải phối hợp với bạn bè của mình trong việc phân tán hoặc tập trung vào một nơi để sơn và chồng lên nhau với sơn của đối thủ. Tùy thuộc vào các chế độ trò chơi, đội nào có số lượng khu vực sơn nhiều nhất trong thời gian được phân bổ sẽ là người chiến thắng và kiếm được tất cả các phần thưởng. Tuy nhiên, điều kiện chiến thắng có thể được thay đổi, mang lại niềm vui vô tận cho tất cả mọi người thông qua các chế độ trò chơi khác nhau.

Hình ảnh Dye Hard - Color War MOD Không Quảng Cáo

Nhận buff và sử dụng điểm chiến lược sơn

Nhờ cơ chế của trò chơi, trò chơi có vô số khả năng để bạn tận dụng sơn trong lợi thế chiến lược của mình và chiến thắng các trận đấu với đồng đội. Nếu bạn lao vào những nơi mà màu sơn của đội của bạn đã được đổ ra, bạn có thể tăng tốc độ di chuyển của mình một cách đáng kể và đồng thời chữa lành cho mình. Với yếu tố đó, trận chiến có thể kéo dài và bạn có thể thưởng thức nó cùng bạn bè trong khi tiết kiệm hoặc được cứu khỏi sơn của đối thủ. Màu sơn cũng có thể được tùy chỉnh trước khi tham gia trận đấu, mang lại niềm vui hơn cho tất cả mọi người khi lấp đầy các khu vực với nước sơn đặc và đẹp.

Tùy chỉnh nhân vật

Tùy chỉnh nhân vật trong trò chơi rất hài hước và độc đáo với các trang phục và mũ độc đáo để nhân vật của bạn nổi bật trên chiến trường. Hơn nữa, họ sẽ có các mẫu màu sắc khác nhau dựa trên màu sắc của đội của bạn, làm cho họ dễ nhận ra hơn khi tắm trong sơn với các đội khác. Điều tuyệt vời nhất về tùy chỉnh nhân vật là nội dung vô tận và không giới hạn mà bạn có thể nhận được thông qua các sự kiện và hoạt động thú vị của trò chơi.

Hình ảnh Dye Hard - Color War MOD Mua Sắm Miễn Phí

Tải Dye Hard – Color War từ APKPURE về máy

Với đồ họa tươi sáng, hiệu ứng đặc sắc và hệ thống chiến đấu sáng tạo, Dye Hard – Color War đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người chơi đam mê sự sáng tạo và muốn thể hiện phong cách cá nhân của mình ngay trên chiến trường. Thế giới màu sắc của game không chỉ là nơi để thể hiện kỹ năng chiến đấu mà còn là không gian cho sự tự do sáng tạo và tính chất độc đáo của từng người chơi.

Tải xuống (116M)
5/5 (1 đánh giá)