Eternium MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) v1.8.7

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Eternium
Phiên bản 1.8.7
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Kim Cương
Kích thước 135M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Making Fun
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (4 tháng ago)

Eternium MOD APK (Menu, Vô Hạn Kim Cương) cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chơi game không giới hạn khi cuộc chinh phục của họ không bao giờ kết thúc khi họ lang thang trên trái đất với sức mạnh của mình. Trò chơi có nội dung hang động phong phú, câu chuyện hấp dẫn và nhiều yếu tố để mang lại cảm giác vĩnh cửu. Hành trình của bạn sẽ không bao giờ kết thúc; bạn sẽ không có bất kỳ lựa chọn nào khi bạn phải tiếp tục cuộc hành trình vô tận chống lại quái vật.

Hình ảnh Eternium MOD

Hack Eternium có gì?

  • Menu
  • Vô Hạn Kim Cương

Giới thiệu game Eternium

Gameplay mới mẻ

Nội dung của Eternium đơn giản, nhưng không bao giờ làm người chơi thất vọng vì nó liên tục tái chế và liên tục thêm vào những thứ mới mẻ để người chơi khám phá và thu thập. Đầu tiên là chiến dịch tuyến tính, trong đó người chơi chiến đấu khắp các vùng khác nhau, đối đầu với đám quái vật và giành được những phần thưởng tùy ý. Nhưng hoàn thành tất cả các chiến dịch không phải là điểm dừng mà là khởi đầu, vì trò chơi sẽ mở ra các nhiệm vụ khó khăn và vật phẩm bổ sung cho người chơi chiến đấu.

Điều khiển đơn giản

Cách điều khiển của Eternium khác biệt so với các RPG khác đến mức không thể so sánh với các đối thủ tiêu chuẩn của thể loại. Đây không phải là những nút điều khiển ảo, bàn điều khiển và các điều khiển khác; thay vào đó, bạn sử dụng ngón tay để vẽ và chạm vào màn hình để kích hoạt các hệ thống khác. Điều đó khiến nó phù hợp với người hâm mộ phong cách chơi đánh và tấn công, vì người chơi có thể di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng với sự vẽ hoàn hảo cho các loại phép thuật cụ thể.

Hình ảnh Eternium MOD Menu

Sử dụng kỹ năng

Trong khi kỹ năng và phép thuật của Eternium là điểm thu hút chính của trò chơi, cách kích hoạt chúng hoạt động khác biệt so với các trò chơi khác. Mỗi kỹ năng có bộ biểu tượng riêng mà phải được vẽ qua đối thủ hoặc một vị trí để kích hoạt kỹ năng. Việc thực hiện sự đơn giản và linh hoạt của kỹ năng mang lại trải nghiệm chân thực của một chiến binh ma thuật từ một thế giới huyền diệu. Ngoài ra, sau khi người chơi đã mở khóa kỹ năng của họ, trò chơi sẽ cho phép họ spam bất kỳ kỹ năng nào mà họ thích chống lại kẻ thù.

Tăng cường tấn công

Tiềm năng vô tận của trò chơi bắt nguồn từ cây kỹ năng sâu và đa dạng, có thể được khám phá và phát triển theo nhiều cách khác nhau. Sát thương gây ra bởi người chơi tăng mạnh mẽ với mỗi cấp độ nâng cấp vũ khí, cho phép họ dễ dàng vượt qua hang động. Hiệu quả của tài năng của người chơi tỉ lệ thuận với sức mạnh của vũ khí của họ. Thống kê chung như sức mạnh tấn công, nhanh nhẹn, phòng thủ và nhiều yếu tố khác có thể được nâng cấp bởi người chơi ngoài tài năng và nhiều hơn nữa.

Hình ảnh Eternium MOD

Hệ thống vũ khí

Vì mục tiêu chính của Eternium là làm cho mọi thứ kéo dài mãi mãi, một hệ thống vũ khí mạnh mẽ là điều cần thiết để bảo vệ người chơi khỏi những kẻ địch khó khăn. Độ hiếm của vũ khí phụ thuộc vào màu sắc của chúng, và tất cả đều có khả năng đặc biệt; người chơi có vật liệu dư thừa có thể thậm chí tạo ra vũ khí đặc biệt. Tích hợp với trang bị đã lâu đã trở thành một phần không thể thiếu của các trò chơi nhập vai, vì nó cho phép người chơi tăng cường sức mạnh chiến đấu của nhân vật bằng cách tăng cường thống kê cơ bản và xếp chồng hiệu ứng.

Hang động vô tận

Cấu trúc hang động độc đáo của Eternium cho phép người chơi tích luỹ một lượng lớn quà tặng đáng mơ ước để tăng cường sức mạnh của họ. Tuy nhiên, nó có thể được phát triển vô tận và thưởng cho người chơi với sự tăng cường thống kê nếu họ đánh bại quái vật trên tầng nhất định. Sức mạnh hang động, bao gồm quái vật và quái vật boss, luôn mạnh hơn 70% so với thống kê ban đầu của chúng, điều này làm cho việc trồng cây từ các cấp độ thấp trở thành cần thiết để tiến bộ một cách liên tục. Do đó, trò chơi trở nên vô tận trong nội dung và luôn có điều mới mẻ cho người chơi.

Hình ảnh Eternium MOD

Tải Eternium từ APKPURE về máy

Eternium – RPG hành động trên di động với đồ họa đẹp, chiến đấu hấp dẫn. Thu thập vũ khí, nâng cấp anh hùng, và chống lại lực lượng tà ác. Tải ngay để trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy kịch tính!

Tải xuống (135M)
5/5 (1 đánh giá)