Exile Survival Simulator MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn XP) v0.55.7.3130

Modded by Trần Thành Nhơn
Tên Exile Survival Simulator
Phiên bản 0.55.7.3130
Tính năng MOD Menu, Bất Tử, Vô Hạn XP
Kích thước 262M
Yêu cầu Android
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pride Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật Tháng Hai 20, 2024 (2 tháng ago)

Exile Survival Simulator MOD APK (Menu, Bất Tử, Vô Hạn XP) là một trò chơi nhập vai hành động sinh tồn giả tưởng, nơi bạn sống sót trong một hoang dã đầy quái vật. Bạn có thể tạo ra nhân vật với nhiều kiểu dáng khác nhau như mohawk, da đầu trọc, râu rậm và một người cha cơ bắp mạnh mẽ giống như cuối thế kỷ. Giống như các trò chơi sinh tồn như Last Day on Earth: Survival và Life After, bạn có thể xây dựng căn cứ, nhưng vì vị trí của các cơ sở bạn có thể tạo ra là cố định, nên không có mức độ tự do, nhưng rất dễ hiểu. Đánh bại quái vật bằng phong cách chiến đấu độc đáo với các vũ khí riêng biệt ở tay phải và tay trái, và sống sót trong hoang mạc khô cằn! Cuộc chiến của người cha bắt đầu!

Hình ảnh Exile Survival Simulator MOD Menu

Hack Exile Survival Simulator có gì?

  • Menu
  • Bất Tử
  • Vô Hạn XP

Giới thiệu game Exile Survival Simulator

Cách chơi hấp dẫn

Trận chiến dựa trên hành động; chúng sử dụng kỹ năng để đánh bại kẻ thù! Đây là một hệ thống hành động tiêu chuẩn di chuyển với thao tác trượt trên màn hình bên trái và kích hoạt tấn công và kỹ năng bằng các nút. Thu thập nguyên liệu và chế tạo vũ khí, áo giáp và vật phẩm để có lợi thế trong trận chiến. Vũ khí có thể được trang bị riêng biệt ở mỗi tay, vì vậy bạn có thể thử nghiệm các sự kết hợp khác nhau. Bạn cũng có thể thu được kỹ năng chiến đấu để xây dựng phong cách chiến đấu của mình.

Hình ảnh Exile Survival Simulator MOD Bất Tử

Hệ thống trang bị

Sử dụng các cơ sở tại căn cứ của bạn để chế tạo trang bị mạnh hơn. Nhân vật lên cấp thông qua các hoạt động như chiến đấu và chế tạo. Bạn có thể chế tạo nhiều vật phẩm hơn và thu được các kỹ năng khác nhau bằng cách nâng cấp cấp độ của mình. Kỹ năng có thể được thu được một cách tự do bằng cách phân bổ điểm, chẳng hạn như chiến đấu hoặc chế tạo, vì vậy bạn có thể tăng cường theo ý muốn. Ngoài ra, giống như các trò chơi sinh tồn khác, nếu bạn thiết lập các cơ sở tại căn cứ của bạn, số lượng vật phẩm bạn có thể tạo ra sẽ tăng, vì vậy bạn sẽ phải mở rộng căn cứ của mình một cách kiên nhẫn.

Thu thập kỹ năng

Kỹ năng nào mà tôi nên sử dụng để sống sót? Hiệu suất của nhân vật thay đổi một cách lớn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Kỹ năng được thu được bằng cách phân bổ tự do các điểm có thể thu được khi lên cấp. Điều đó phụ thuộc vào bạn để quyết định loại nhân vật mà bạn muốn nâng cao, dù là chiến đấu hay chế tạo. Số lượng kỹ năng có thể sử dụng trong trận chiến dựa trên hành động cũng sẽ tăng, vì vậy điểm quan trọng là cách phát triển chúng.

Hình ảnh Exile Survival Simulator MOD Vô Hạn XP

Xây dựng căn cứ

Việc xây dựng căn cứ diễn ra khá suôn sẻ. So với các trò chơi sinh tồn khác, mức độ tự do thấp hơn một chút, chẳng hạn như số lượng ô mà bạn có thể xây nhà. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng căn cứ mà không do dự, chẳng hạn như chỉ định một nơi để tạo ra một cơ sở đặc biệt. Một mặt, nó đủ tốt để được khuyến nghị ngay cả đối với người mới bắt đầu, và bạn có thể tiến hành dễ dàng vì bạn có thể tạo ra một cơ sở ở một nơi đã được chỉ định. Ngay cả khi mức độ tự do thấp, bạn có thể sắp xếp kế hoạch sàn như bạn thích, biến nó thành căn cứ của bạn. Loại căn cứ nào để tạo ra trong các quy tắc đã quyết định là nơi để thể hiện kỹ năng của bạn.

Tùy chọn nhân vật

Cha của bạn như thế nào? Hãy tạo ra một nhân vật cơ bắp và tuyệt vời của riêng bạn. Nhân vật người chơi có thể kết hợp các yếu tố khác nhau như kiểu tóc, màu da, màu hình xăm và hình dạng, và trang điểm. Có rất nhiều phần, và tùy thuộc vào sự kết hợp, có khá nhiều mẫu mà… nhưng thú vị là bất kể bạn tạo ra như thế nào, nó chỉ là một người đàn ông cơ bắp. Đó là một trang điểm nhân vật quá tuyệt vời để hoàn toàn ám ảnh với sự khổng lồ mà sẽ không bao giờ đáng yêu hay đẹp trai.

Hình ảnh Exile Survival Simulator MOD

Tải Exile Survival Simulator từ APKPURE về máy

Bước vào hành trình sống sót khó khăn trong một thế giới hậu tận thế đầy nguy hiểm. Tạo nơi ẩn náu, thu thập tài nguyên, và chiến đấu để tồn tại trước những thách thức khốc liệt. Sự sáng tạo và chiến thuật sẽ là chìa khóa cho sự sống sót của bạn trong Exile Survival Simulator. Tải ngay để tham gia cuộc phiêu lưu khó quên. Hãy chứng tỏ kỹ năng sống sót của bạn trong một thế giới đầy rẫy nguy hiểm.

Tải xuống (262M)
5/5 (1 đánh giá)